188bongda.com

Chia sẻ Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Unica, Edumall như thế nào ?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 27/10/20.

 1. Lượt xem: 93

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  thời gian gần đây cực nhiều các bạn Hãy liên hệ với mình để hỏi về việc làm sao để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall?

  Dạo qua một vòng trên những diễn đàn, group trên Facebook Ngọc cũng cảm thấy không ít các bạn đang ra sức san sớt thông tin những khóa học từ 3 hệ thống tập huấn này với mục tiêu kiếm tiền phê chuẩn chương trình tiếp thị kết liên của họ.

  Vì vậy trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn thật chi tiết cũng như sản xuất thêm thông báo để phần nào đấy giúp bạn hiểu hơn và kiếm tiền hoàn hảo hơn với Unica, Kyna cũng như tiếp thị liên kết với edumall nhé!

  Đánh giá về Unica, Kyna và Edumall
  Unica, Kyna và Edumall hiện nay là 3 doanh nghiệp phân phối những khoá học online hoạt động theo mô phỏng trung gian. Tức thị họ phân phối nền móng, công cụ, truyền thông quảng bá… sau ấy họ cộng tác với những chuyên gia để thực hiện các khoá học theo một chủ đề, ngành cụ thể, bán cho quý khách và phân chia tỷ lệ doanh thu cho chính các chuyên gia tập huấn.

  thuần tuý và dễ hiểu hơn các bạn có thể hình dung đây là một mô hình kinh tế chia sẻ hay còn được hiểu như kiểu “Uber đào tạo vậy” Họ ko tự cho ra các khoá học mà học hiệp tác với những cá nhân để tương trợ họ vun đắp khoá học. Unica, Kyna và Edumall chỉ giúp truyền thông, sản xuất, những chuyên gia cũng sẽ tự đi truyền bá khoá học của chính mình nữa.

  Kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall như thế nào?
  Cách đây hơi lâu trong chuỗi bài gợi ý Ngọc đã viết một bài hướng dẫn bạn tạo website/blog chuyên về review khóa học online để kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Trong bài viết Ngọc đã phân tách tại sao học tập online sẽ là thiên hướng của các năm tới đây và tiềm năng để bạn kiếm tiền với những khoá học này như thế nào…

  tư nhân Ngọc thời gian vừa qua cũng đã thử sức và cũng đã đem tới 1 số thành tựu nhất mực như giữ vị trí số 1 doanh thu Affiliate trong top 10 của Unica.

  [​IMG]

  trở nên mối lái trong chương trình tiếp thị liên kết của Kyna.vn (có quyền thêm thành viên, tạo mã giảm giá riêng, độc quyền cho những khoá học…)

  [​IMG]

  Lưu ý: nếu như các bạn thực thụ muốn tham gia kiếm tiền với Unica, Kyna hay Edumall thì hãy tham dự vào cộng đồng tiếp thị kết liên chuyên nghiệp, khi tham dự vào đây vững chắc các bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm trong khoảng các thành viên khác cũng như sẽ có cơ hội tiếp cận những thông báo, mã giảm giá đặc trưng giúp truyền bá tốt hơn đấy!

  Còn bây giờ Ngọc sẽ tiếp diễn cung ứng cho bạn các thông tin, và hướng dẫn để bạn có thể khởi đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết unica, Kyna và Edumall nhé!

  Cách kiếm tiền với Edumall
  Update: Hiện nay Edumall đã giới hạn chương trình tiếp thị kết liên qua AccessTrade

  Edumall hiện nay cũng ko có chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp mà họ cung cấp duyệt y AccessTrade và MasOffer. Điều đặc trưng là công thức vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là khách hàng chỉ cần đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán huê hồng rồi chứ chưa cần thanh toán khoá học)

  Để hiểu hơn về các công thức như CPA, CPL, CPI và CPS các bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm rõ những thuật ngữ đơn thuần khi tham gia làm Affiliate Marketing.

  Chiến lược hiệu quả nhất để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall
  rất nhiều các bạn nói rằng cách tốt nhất để lăng xê những khóa học này tới quý khách là sử dụng PR Facebook, cá nhân Ngọc thì quan niệm rằng cách ấy chưa phải là tuyệt vời nhất vì:

  • các bạn sẽ mất hơi phổ quát chi phí để chạy quảng bá nhắm đến đúng đối tượng mục đích, nếu như ko có kỹ năng chạy truyền bá thì rất có thể bạn sẽ bị lỗ.

  • Chính những hệ thống như Unica, Kyna và Edumall cũng có các chiến dịch quảng bá được chạy rất bài bản và liên tục nên bạn sẽ ko cạnh tranh nổi hoặc ví như rất có thể bạn bị mất đơn hàng vì ko chốt sale giỏi bởi cơ chế last nhấn (tính hoả hồng cho nguồn click cuối cùng)
   
  #1

Chia sẻ trang này