188bongda.com

Chia sẻ Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi vuvuvu, 14/10/20.

 1. Lượt xem: 23

  vuvuvu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?
  AccessTrade là gì và các bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với AccessTrade như thế nào? Có các cơ hội và khó khăn gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết ngay sau đây sẽ trả lời các nghi vấn của các bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phường hội là vô cùng phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và vận dụng là không dễ.

  1. Thế nào là AccessTrade?
  1.1 nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu
  Là nền móng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade lớn mạnh theo mô phỏng CPA. Nó có nghĩa lúc có người thực hiện một hành động nào ấy như tậu hàng, điền form hay đăng ký một dịch vụ. Phê chuẩn đường dẫn liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì các bạn sẽ được hoả hồng.

  [​IMG]

  Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà sản xuất (Advertiser).

  1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối
  AccessTrade có hệ thống theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai sáng tỏ. Những thương lượng được quản lý chặt chẽ và có giao diện Con số rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho phần nhiều các bên.

  [​IMG]

  tương tự có thể nói nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng lớn lớn nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Bạn không cần có sản phẩm, không bỏ ra phổ biến vốn, không cần quan tâm tới những vấn đề như ship hàng, tồn kho…

  hai. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam
  Kiếm tiền có AccessTrade nghĩa là các bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên các nền móng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và dài lâu thì các bạn nên làm một web/blog biệt lập. Nó sẽ kiến bạn mang thể chủ động quản lý, tối ưu marketing, tối ưu khả năng khó khăn của web/blog của chính mình.

  [​IMG]

  2.1 Web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mãi
  Đây là hình thức đa số mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp mang đến doanh thu rất tích cực. Công việc cần là tạo web cung cấp mã khuyến mãi, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

  Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:
  nếu như web của các bạn cập nhật chậm hơn so có các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và các người dùng tiềm năng.

  Tạo Fanpage hoặc group để chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi:

  các bạn nên tận dụng Facebook cá nhân để san sẻ rộng hơn. Có thể tạo fanpage, group để tập hợp các người thường xuyên tậu mua online. Và các bạn có thể san sớt cho họ các link giảm giá, khuyến mại để họ sắm hàng.

  dùng email marketing để gửi thông báo khuyến mãi cho người dùng:

  sử dụng các form đăng ký để thu thập email quý khách tiềm năng. Sau đấy gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

  2.2 Web Tìm hiểu, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ
  Đây là một dạng website rất rộng rãi ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết các bài Đánh giá, trải nghiệm về những sản phẩm, dịch vụ như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

  [​IMG]

  Người viết web/blog này có thể viết các Tìm hiểu, trải nghiệm thực tại về sản phẩm dịch vụ. Nó giúp khách hàng mau chóng đưa ra quyết định tìm sản phẩm ấy. Đa dạng các bạn làm blog rất đơn giản, lấy tên tư nhân làm thương hiệu. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng các sản phẩm, nhà sản xuất vì các bạn đã sử dụng nó. Cũng phổ biến các bạn khác làm việc theo đội ngũ tạo ra 1 nhãn hàng riêng có website cung ứng tri thức, trong khoảng ấy kiếm tiền với affiliate.

  2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web
  ví như bạn đang sở hữu 1 web với lượng to người truy vấn cập thì các bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade. Bằng cách đặt những banner truyền bá thích hợp với nội dung web của các bạn. Hiện tại thì AccessTrade có rất nhiều nhà quảng cáo tham dự nên hầu như có đủ những lĩnh vực cho các bạn lựa chọn. Nhưng nếu web bạn có lượng truy cập lớn thì nguồn thu sẽ tốt hơn.

  3. Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn
  3.1 Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade
  Ở Việt Nam, tìm tìm online với những sản phẩm có giá trị cao thì các bạn sẽ cân đề cập rất kỹ. Thời gian qua biểu đồ xu thế tìm sắm tìm kiếm sản phẩm online của nước ta đều cải thiện. Đặc biệt nếu như 2 ông to là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng lớn hơn nữa. Nên các bạn làm affiliate trong khoảng bây giờ sẽ vẫn hữu dụng thế về thu nhập lớn mạnh tốt trong tương lai.

  [​IMG]

  Bất lợi đấy là ở Việt Nam chưa có phổ quát cộng đồng riêng bàn thảo kiếm tiền với affiliate marketing phổ thông. Đa phần những người mới chưa có kiến thức. Họ còn chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đấy đa phần chỉ ngừng lại ở mức Phân tích hoặc có làm cũng không tới nơi đến chốn.

  3.2 biện pháp cho các bạn là gì? Hãy kiếm tiền với ứng dụng cho vay uy tín Appay
  ứng dụng Appay là gì?
  Appay là một áp dụng giúp môi giới cho vay vốn đầu tư đối với những người có nhu cầu cần vay vốn. Cách vận hành của nó là các bạn phải giới thiệu Appay đến những người có nhu cầu vay tiền. Nếu như thành công và thủ tục vay vốn quý khách được giải ngân, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng.

  Làm sao để kiếm tiền với Appay
  thường ngày, khi sử dụng ứng dụng Appay, các bạn sẽ dùng 2 nhà sản xuất chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng trong khoảng 100.000 – 450.000 VNĐ.

  [​IMG]

  Giao diện của app được kiểu dáng vô cùng gần gũi với người mua. Đề cập cả đối với những ai không rành về phương pháp đều có thể dễ dàng bước và kiếm tiền trên ứng dụng này.

  Cách nhập thông báo khách hàng lên Appay:
  • thao tác 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”

  • thao tác 2: Điền tất cả thông báo của khách hàng theo biểu mẫu và click “Kiểm tra hồ sơ”

  • bước 3: Chọn công ty tài chính thích hợp và nhấn “Lưu thông tin”

  • thao tác 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn. Vậy là xong!
  lúc giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một thủ tục được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

  Appay còn gì hấp dẫn?
  Ngoài việc giúp gia tăng thu nhập bằng cách làm môi giới nguồn vốn, hiện nay Appay còn ra mắt ba loại bảo hiểm phồn thịnh hành mà người dân Việt Nam đều cần. Đó là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm nghĩa vụ dân sự.

  lúc bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền hoa hồng khá hời. Hơn thế nữa giả dụ trở thành user của Appay, khi sắm bảo hiểm, các bạn sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu 40%.

  Hy vọng bài viết này đã giảng giải được phần nào nghi vấn của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể thấy tương lai đầy thời cơ từ Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền ko khó nhưng phải biết cách.
   
  #1

Chia sẻ trang này