188bongda.com

Chia sẻ Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 21/11/20.

 1. Lượt xem: 26

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Lazada là một website thương nghiệp điện tử lớn và rất rộng rãi tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho những cộng tác viên bán hàng.

  nghĩa là thay vì nhập hàng về bán thì bạn có thể đăng ký tham dự vào Lazada Affiliate Program để quảng cáo những sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoả hồng mỗi lúc có khách hàng tậu qua link của các bạn.

  thời khắc trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. Tuy nhiên trong khoảng tháng 10/2018 đầy đủ các dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Như thế nên bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

  Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program[​IMG]

  đơn giản như thế này, sau khi các bạn đã đăng ký thành công làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. Khi quý khách truy tìm cập vào blog/website và nhấn vào link ấy, họ tậu hàng trên Lazada.vn. Các bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức thị nếu bữa nay quý khách nhấn vào nhưng không mua ngay tuy thế sau đấy từ thời gian 30 ngày, nếu như họ tậu hàng tại Lazada thì các bạn vẫn được nhận huê hồng.

  Hay hơn nữa là, thí dụ các bạn PR sản phẩm A nhưng lúc quý khách nhấn vào nhưng ko tìm sản phẩm A cơ mà sắm sản phẩm B. Các bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

  LÀM SAO ĐỂ bắt đầu LÀM hiệp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
  1. Điều Việc ban đầu các bạn nhu yếu một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đó các bạn có thể viết bài giới thiệu Phân tích sản phẩm, rồi đề nghị khách hàng sắm sản phẩm ấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner, link tiếp thị kết liên để quý khách click vào sắm sản phẩm.

  2. Đăng ký làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada

  3. Để là tiếp thị liên kết tuyệt vời, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên siêng năng viết các bài Đánh giá về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó đề xuất khách hàng mua sản phẩm đấy. Ví như bạn là người đều đặn mua tậu online, vậy thì sau lúc mua sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của các bạn về sản phẩm nhà cung cấp, kèm những hình ảnh sử dụng sản phẩm ấy.

  • Đừng bỏ qua:
  các bạn cũng nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để cải thiện đơn hàng, huê hồng. Ví như làm được như vậy thì vững chắc khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của các bạn và tậu hàng theo giới thiệu của bạn.

  bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
  Ở các quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở nên rộng rãi trong khoảng rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở thành nghề làm giàu trên mạng của rất nhiều người.

  kiên cố trong thời gian đến kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ quát và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở thành người tiên phong trong ngành nghề tiếp thị liên kết của Lazada chưa?
   
  #1

Chia sẻ trang này