188bongda.com

QC Kia Pride bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi autos, 10/11/17.

 1. Lượt xem: 121

  autos PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Nếu đem so sánh các dòng xe cùng năm sản xuất và giá tiền đầu tư thì chiếc Kia Pride là sự lựa chọn tinh tế. Xe Kia Pride bền bỉ ít hỏng vặt, phụ tùng thay thế rất sẵn, tiết kiệm nhiên liệu 6l/100km. Vận hành chiếc Kia Pride không đòi hỏi cần nhiều kỹ năng, các bạn chỉ cần bảo dưỡng đúng định kì. Dòng xe nào cũng có ưu điểm và nhược điểm nhưng ở Kia Pride chúng tôi cho thang điểm 10/10. Nếu như các bạn đang dự định mua xe có tầm giá khoảng <150 triệu thì đừng bỏ qua chiếc Kia Pride.

  Sở hữu kiểu dáng cổ điển đặc trưng của những dòng xe sản xuất trong những năm 90’. CD5 là lựa chọn của những khách hàng trung niên. Giá bán xe Kia Pridethời điểm hiện tại vô cùng hợp lí chỉ hơn 100 triệu.

  Kia Pride Beta còn gọi là Kia Pride B là chiếc xe người dùng hay gọi là đuôi dài. Kia Pride B có một số chi tiết khác với Kia CD5 như hệ thống kính điện, dàn sưởi, chế độ gạt mưa INT và công suất động cơ là 1.3 trong khi đó Kia CD5 là 1.1
  Kia CD5 Ps khác với Kia CD5 thường đó là hệ thống lái được trang bị trợ lực và vành đúc.

  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường xe cũ đang giao bán dòng xe Kia Pride có giá bán giao động khoảng 60 triệu đến 100 triệu đồng. Các bạn có 2 lựa chọn khi quyết định mua dòng xe Kia Pride đó là mua chiếc xe với giá cả thấp và đầu tư sửa chữa, lựa chọn khác là các bạn mua chiếc xe của người dùng biết chăm sóc và giữ gìn xe khi mua về các bạn chỉ việc sử dụng. Mặc dù dòng xe Kia Pride sản xuất từ những năm 90 đến năm 2004 nhưng nếu các bạn mua được chiếc xe chưa từng chạy dịch vụ thì rất tốt.Kèm đó,giá bán xe Kia Soul được thường xuyên cập nhật trên website.
   
  #1

Chia sẻ trang này