QC Không thể coi thường hiện tượng bị đái rắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Bluesky, 14/3/16.

 1. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Nhiều nam giới gặp tình trạng đi tiểu buốt tiểu rắt, đây là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm nào đó, khiến nhiều nam giới hoang mang và lo lắng

  Bị tiểu buốt có phải là do viêm tuyến tiền liệt?


  [​IMG]

  Triệu chứng của tiểu buốt ở nam giới:
  - Mỗi lần đi tiểu đều bị đau buốt khiến cho người bệnh có cảm giác sợ đi tiểu. Do vậy, những người bị tiểu buốt thường hay cố nhịn tiểu.
  - Nước tiểu bị dồn ứ khiến cho người bệnh luôn có cảm giác buồn tiểu, ngoài ra còn có biểu hiện đau tức ở bụng dưới.
  - Nước tiểu đôi khi đục và có chất nhầy từ niệu dạo chảy ra.
  - Nếu bị viêm nhiễm ở bàng quang hoặc đường tiểu, người bệnh sốt tới 38º – 38,5ºC. Khi bị viêm nhiễm ở thận, bệnh nhân có thể sốt cao tới 40ºC kèm theo hiện tượng người bị run như sốt rét.

  Tiểu buốt có nguy hiểm không?
  Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, tiểu buốt không đơn thuần là triệu chứng bệnh đơn giản mà nó còn biểu hiện của nhiều bệnh khác. Do đó, nếu tiểu buốt không được chữa trị sẽ gây ra rất nhiều nguy hại khôn lường.
  - Gây ảnh hưởng đến mọi mặt sinh hoạt: Tiểu buốt, khiến cho nam giới đi tiểu khó khăn, nhiều lúc muốn đi tiểu mà không đi tiểu được. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt, đời sống của người bệnh.
  - Nguy cơ bệnh rình rập: Tiểu buốt nếu là do các bệnh lý gây ra như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, niệu đạo… Nhưng nam giới không đi điều trị, lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của thận, làm thận suy yếu dần.

  - Gây bí tiểu cấp tính: Tiểu buốt lâu ngày sẽ gây ra bí tiểu. Bí tiểu cấp tính là tình trạng bàng quang căng đầy, có cảm giác tức bụng, rất buồn và muốn đi tiểu nhưng người bệnh phải cố rặn ra mới đi được và lượng nước tiểu rất ít, kèm theo đau buốt. Bệnh càng trở nên nặng hơn khi chuyển biến sang giai đoạn mãn tính với các biến chứng như căng trướng toàn bộ hệ tiết niệu, viêm nhiễm tiết niệu ngược dòng và suy thận. Đây là tình trạng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng
  Có thể bạn quan tâm: phòng khám nam khoa
   
  #1

Chia sẻ trang này