QC Khí hư ra nhiều tại sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Bluesky, 31/1/16.

 1. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Hiện tượng khí hư ra nhiều do một số nguyên nhân sau đây gây nên:

  – Khí hư ra nhiều do sinh lý: Do lượng dịch tăng lên cao vào những ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt không đều khiến lượng khí hư từ âm hộ tiết ra nhiều hơn và chị em sẽ thấy đường sinh dục của mình ẩm ướt hơn mọi ngày. Đây được gọi là hiện tượng khí hư ra nhiều do dịch tiết sinh lý, những dịch tiết này thường có màu trắng trong, loãng, chị em sẽ cảm thấy hơi dính trên quần lót, có mùi hôi khó chịu.

  Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng bình thường bởi khí hư sinh lý trong trường hợp này có tác dụng giữ ẩm, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung để kết hợp với trứng. Vì vậy, khí hư ra nhiều do dịch tiết sinh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, chỉ khiến chị em thấy phiền toái một chút trong sinh hoạt hàng ngày thôi.

  [​IMG]
  Khí hư ra nhiều không biết có bị làm sao không

  – Khí hư ra nhiều do bệnh lý : khi nữ giới bị nhiễm một số bệnh phụ khoa như nhiễm nấm, viem nhiem am dao hay ung thư cổ tử cung thì biểu hiện ban đầu của các bệnh sẽ là hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường. Nhiều trường hợp do các loại nấm kí sinh trong âm hộ có cơ hội phát triển khiến cho môi trường âm hộ bị mất cân bằng và gây nên hiện tượng khí hư ra nhiều kèm theo màu trắng và hơi đặc ở cơ quan sinh dục của nữ giới.

  Khi chị em bị viêm nhiễm âm hộ do nấm Candida, trùng roi, Chlamydia, các tạp khuẩn gây nên cũng là nguyên nhân khiến khí hư ra nhiều, có màu vàng xanh và mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, hiện tượng khí hư ra nhiều ở bộ phận sinh dục của phụ nữ, kèm theo tình trạng chảy máu bất thường, có mùi hôi và có cảm giác đau vùng kín khi giao hợp còn có thể do chị em đang mắc bệnh ung thư cổ tử cung.
   
  #1

Chia sẻ trang này