Chia sẻ Kênh đầu tư Tâm Lộc Phát lừa đảo – Thực hư đầu tư an toàn - lợi nhuận hấp dẫn?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Thuy Tien241000, 5/10/22.

 1. Thuy Tien241000 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/22
  Gần đây, trên nhiều kênh truyền thông chia sẻ rầm rộ bí quyết kiếm tiền trăm triệu nhờ chọn đúng kênh đầu tư tài chính Tâm Lộc Phát. Công ty này đang nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ cộng đồng nhà đầu tư. Tuy nhiên, thực hư của những thông tin nói về “Tâm Lộc Phát lừa đảo” như thế nào thì chúng ta nên cần tìm hiểu kỹ, để cẩn trọng cũng như đưa ra quyết định đúng đắn trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công ty Tâm Lộc Phát!

  1. Giới thiệu về công ty Tâm Lộc Phát
  Công ty Tâm Lộc Phát tiền thân là một công ty chuyên về truyền thông và tổ chức sự kiện. Được thành lập từ năm 2019, khởi nghiệp từ một công ty ở Hà Nội. Sau hơn 3 năm phát triển Tâm Lộc Phát đã mở rộng quy mô với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, liên tục khai trương các văn phòng chi nhánh mới.

  upload_2022-10-5_17-29-17.jpeg
  Sự kiện khai trương văn phòng quốc tế Lào

  Ngày 14/8/2022 Tâm Lộc Phát đã chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại đất nước Lào. Sự kiện ra mắt văn phòng đầu tiên tại Lào đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Tâm Lộc Phát Group, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn, không chỉ phủ sóng khắp cả nước, mà còn xây dựng trên thị trường các nước quốc tế.

  Theo đó, Tâm Lộc Phát “đã thành công xây dựng nên cộng đồng với số lượng hơn 500 thành viên, sở hữu tiêu chí mở rộng quy mô kinh doanh vươn tầm Châu Á”.

  Không những thế, chỉ hơn 3 năm hình thành và phát triển Tâm Lộc Phát đã xây dựng cho mình hơn 10 hệ sinh thái tiềm năng, thống lĩnh thị trường kinh tế Việt Nam.

  Dưới đây là một số hệ sinh thái của Tâm Lộc Phát đã triển khai trong hơn 3 năm qua:

  + Năm 2019 Tâm Lộc Phát bắt đầu thành lập với lĩnh vực tiên phong về truyền thông và tổ chức sự kiện, tiếp đến là chuỗi nhà hàng cà phê Nghệ Sỹ.

  + Năm 2020 lĩnh vực sản xuất cà phê nguyên chất và nước tinh khiết ra đời. Đánh dấu bước ngoặt trong lĩnh vực kinh doanh của Tâm Lộc Phát.

  + Năm 2021 Tâm Lộc Phát từng bước phát triển, kinh doanh xây dựng phòng đào tạo và kênh truyền hình.

  + Năm 2022 đây cũng là năm công ty phát triển nhất, một bước ngoặt đánh dấu sự thành công và nỗ lực của ban lãnh đạo công ty. Ngày 16/5 Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam chính thức ra mắt. Nhằm mở các Tour du lịch trong và ngoài nước, mở bán phòng vé máy bay quốc nội, quốc ngoại…, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.

  Ngày 10/7 công ty chính thức khai trương công ty con thứ 2 “Công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát, với các dịch vụ bảo vệ tư gia, an ninh cá nhân, dịch vụ bảo vệ cho các chương trình, sự kiện event..

  Đặc biệt ngày 25/9 vừa qua, Tâm Lộc Phát chính thức khai trương công ty con thứ 3 “Công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam” với những trang phục mang phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn là là điểm mua sắm lý tưởng dành cho mọi khách hàng.

  upload_2022-10-5_17-38-15.jpeg
  Sự kiện khai trương công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát

  upload_2022-10-5_17-37-53.jpeg
  Sự kiện khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam
  Vào ngày 17/04/2022 Tâm Lộc Phát đã chính thức khai trương khách sạn tại Sầm Sơn - Thanh Hóa với quy mô 60 phòng nghỉ cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Đến nay đã được hoạt động hơn 6 tháng, thu hút nhiều du khách về nghỉ dưỡng. Đặc biệt trong thời điểm này lượng du khách ghé về nghỉ dưỡng ngày càng đông, Tâm Lộc Phát đã đem về được nguồn doanh thu khủng trong thời điểm vàng này. Qua đó cho thấy Tâm Lộc Phát luôn có một tầm nhìn và chiến lược đúng đắn và mục tiêu đưa thương hiệu vươn tầm Châu Á chắc chắn sẽ diễn ra trong tương lai gần nhất.
  upload_2022-10-5_17-40-24.jpeg
  Có thể nói, sự phát triển của công ty Tâm Lộc Phát phần nào là sự đảm bảo cho các khoản đầu tư của khách hàng. Với lý do thường thấy, là nếu doanh nghiệp không vững mạnh thì làm sao có thể phát triển, mở thêm các chi nhánh, thực hiện nhiều hoạt động… Từ đó rút ra được kết luận là đầu tư vào Tâm Lộc Phát là sự lựa chọn đúng đắn, là nơi đáng để các nhà đầu tư “Chọn mặt gửi vàng”.

  2. Hình thức đầu tư tại Tâm Lộc Phát

  Tâm Lộc Phát với tiêu chí “lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”. Nên Tâm Lộc Phát vẫn luôn là nơi nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

  “Hình thức đầu tư Tại Tâm Lộc Phát” như thế nào? Chắc có lẽ đây là điều mà các nhà đầu tư đang thắc mắc đúng không?

  Dưới đây là hình thức đầu tư tại Tâm Lộc Phát để các nhà đầu tư hiểu rõ cũng như lựa chọn cho mình các gói đầu tư phù hợp.

  + Tại Tâm Lộc Phát luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình 24/24, đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

  + Điều đặc biệt chỉ có tại Tâm Lộc Phát đó là có nhiều hạn mức đầu tư phù hợp cho những khách hàng có kinh tế khác nhau.

  + Ngoài ra nếu nhà đầu tư đang có số vốn lớn, muốn nhân đôi số tiền nhàn rỗi nhanh thì có thể chọn gói cổ đông tại Tâm Lộc Phát.

  + Sau 2 ngày bắt đầu từ lúc ký hợp đồng, nhà đầu tư bắt đầu nhận lãi

  + Rõ ràng về vấn đề pháp lý, hợp đồng theo quy định của pháp luật. Quá trình ký kết hợp đồng và hợp tác đầu tư được giám sát.

  Tại Tâm Lộc Phát có 2 hình thức ký hợp đồng tùy thuộc vào khách hàng chọn, nếu khách nào ở xa so với các văn phòng thì bên công ty sẽ gửi hợp đồng online đến tận tay cho mình. Còn nếu nhà đầu tư nào ở gần các trụ sở thì có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tham quan và ký kết hợp đồng.

  Hợp đồng pháp lý tại Tâm Lộc Phát rõ ràng và minh bạch khi hai bên đã thỏa thuận xong, Tâm Lộc Phát sẽ gửi cho nhà đầu tư 2 bộ hợp đồng 1 chính và 1 phụ trên hợp đồng sẽ có con dấu và chữ ký tay của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên.

  Điều đặc biệt chỉ có tại Tâm Lộc Phát là quý khách có thể rút lại vốn trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.

  Quy trình ký kết hợp đồng tại Tâm Lộc Phát được các nhà đầu tư đánh giá là rất chặt chẽ và rõ ràng, các điều lệ trên hợp đồng đều minh bạch đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

  Như vậy, có thể đánh giá Tâm Lộc Phát là kênh đầu tư tài chính an toàn và minh bạch. Đừng vì những tin đồn như Tâm Lộc Phát lừa đảo mà lo ngại, đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật, mọi khách hàng đầu tư tại Tâm Lộc Phát có thể an tâm, chúng tôi không bao giờ làm nhà đầu tư thất vọng.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 6/10/22
  #1

Chia sẻ trang này