188bongda.com

Chia sẻ [Infographic] - Lịch sử SEO - Sự đối đầu và phát triển giữa SEOer & Google qua hơn 20 năm

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO' bắt đầu bởi Cao Phước Thừa, 19/3/20.

 1. Lượt xem: 107

  Cao Phước Thừa PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Kể từ khi có công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Cốc Cốc,... thì SEO cũng nhen nhóm, hình thành và phát triển. Xuyên suốt lịch sử SEO, thuật toán Google được cập nhật thường xuyên vì 2 mục đích: để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và để khắc phục các lỗ hổng đang được các SEOer sử dụng để đẩy thứ hạng từ khóa. Hay nói cách khác là để ngăn chặn các SEOer trong việc đẩy các từ khóa một cách "không tự nhiên".

  [Infographic] - Lịch sử hình thành, phát triển và đối đầu của SEO & Google


  Nếu không có SEOer, có lẽ Google đã không tối tân, hiện đại và thông minh như ngày nay. Cuộc chiến giữa hai phe đối lập, mâu thuẫn sẽ làm cho 2 phe ngày càng phát triển và mạnh hơn.

  Những thủ thuật như spam blog comment, nhồi nhét từ khóa, hay spam backlink tầng 1 nay đã đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, đã có lúc chúng thịnh hành và là thủ thuật chính để thao túng từ khóa.

  Cứ mỗi thuật toán Google update nếu không để hỗ trợ người dùng thì cũng là để ngăn chặn SEOer tiếp tục sử dụng các thủ thuật hiện tại của mình. Quá trình gay cấn đã diễn ra thế nào ? Hãy cùng xem sự hình thành và phát triển của SEO và Google qua các thời kỳ nhé:  Mình không up link ảnh để hiển thị được:[​IMG]

  Tương lai, xu hướng của SEO và Google 2020 và trong những năm tiếp theo

  SEOer và Google đã đi một quãng đường thật dài. Như một cuộc chiến tranh giữa hai phe. Cuộc chiến càng leo thang, cả hai đều mang đến những vũ khí ngày càng hiện đại và tối tân nhất.

  Google ngày càng phát triển một phần cũng nhờ các SEOer. Đây là một cuộc đua, bên nào chậm hơn sẽ bị bỏ lại. SEO sẽ đi về đâu ? Chỉ biết chắc một điều rằng khi nào còn có công cụ tìm kiếm, khi đó SEO vẫn còn tồn tại.

  Các bạn có thể tham khảo thêm tại: GOBRANDING
  Nguồn thông tin bài viết: A Brief History của Search Engine Journal
   
  #1

Chia sẻ trang này