Chia sẻ Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuongthantaihd, 24/6/21.

 1. tuongthantaihd PageRank 0 Member

  Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 chuẩn phong thủy

  Theo phong thủy, việc đặt bàn thờ theo hướng rất quan trọng, nhất là đối với chủ nhà buôn bán , buôn bán . Việc đặt bàn thờ theo đúng hướng sẽ giúp chủ nhà và những người trong chủ nhà gặp nhiều thuận lợi và tốt đẹp trong công việc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 sao cho đúng chuẩn phong thủy, mời quý anh/ chị cùng theo dõi.


  [​IMG]


  Tại sao nên đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi?

  Bàn thờ Thần Tài với đa phần người Việt Nam cũng như trong phong thủy đó chính là vị trí thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó bàn thờ Thần Tài như một nhịp cầu kết nối Âm - Dương. Hơn thế nữa đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách nó sẽ giúp cho chủ nhà của gia chủ tuổi Thân giàu có , giàu sang , thịnh vượng, có tài có danh, người trong nhà đỗ đạt cao, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh, thông minh.


  gia đình tuổi 1992 sẽ thờ 2 vị thần này trong một tủ thờ đặt dưới đất với bàn thờ hướng thẳng ra phía trước cửa nhà. Thông thường bàn thờ sẽ áp sát vào bức tường, trong trường hợp không có thì phải tạo vách ngăn để làm địa điểm dựa vững chắc. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc kinh doanh và cuộc sống của gia chủ .


  Xem hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia đình tuổi Nhâm Thân đúng chuẩn phong thủy

  – Năm sinh dương lịch: 1992

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân


  Theo nguyên tắc chung khi đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi 1992 là để tủ thờ ở nơi sát mặt đất, nằm trong phía góc với địa chỉ sạch sẽ, phía trước mặt thoáng đãng. Tốt nhất là nên hướng thẳng bàn thờ đối diện với cửa chính sẽ giúp đón nhận nhiều tài lộc và tiền tài vào gia đạo hơn.


  [​IMG]


  gia chủ tuổi Nhâm thân cũng nên đặt bàn thờ ở vị trí có cơ sở dựa vững chắc. Nếu phía sau là bức tường lớn hoặc tạo một vách ngăn để bàn thờ không có điểm tựa thì công việc của gia đình sẽ không may mắn , dễ đi xuống. Ngoài ra, với những địa chỉ sống nhỏ, có thể treo bàn thờ lên tường nhưng tránh treo trước cửa sổ hoặc có lỗ đục phía sau, điều này là không tốt cho tài vận của gia đình.


  Đối với gia đình là nam:

  - chủ nhà tuổi Nhâm Thân (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

  - gia đình tuổi Nhâm Thân (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Nam (Họa Hại); Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).


  Đối với gia đình là nữ

  - Đối với tuổi Nhâm Thân (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

  - Đối với tuổi Nhâm Thân (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Bắc (Họa Hại); Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuyệt Mệnh).


  Ý nghĩa một số từ ngữ phong thủy

  - Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  - Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  - Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong chủ nhà , tình yêu.

  - Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, tốt đẹp trong thi cử.

  - Họa hại: Không may mắn , thị phi, thất bại.

  - Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  - Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  - Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.


  Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Nhâm thân cũng cần lưu ý thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu. Trong nhiều trường hợp, bàn thờ Thần Tài vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ bày trí như lọ lộc bình... Để làm vững lưng bàn thờ.


  Trên đây là những kiến thức phong thủy mà chúng tôi đã tổng hợp giúp gia đình tuổi Nhâm Thân 1992 chọn hướng tốt để đặt bàn thờ Thần Tài. Nếu quý vị còn thắc mắc hay cần tư vấn về các mẫu bàn thờ Thần Tài hợp mệnh, hợp phong thủy, xin vui lòng liên hệ với Đồ thờ Huyền Đức qua hotline 0326563698 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này