Hướng dẫn sử dụng phần mềm A1 Sitemap Generator để tạo Sitemap

Thảo luận trong 'Phần mềm SEO' bắt đầu bởi cuongapple, 17/3/16.

 1. cuongapple Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  8/6/14
  Như chúng ta đã biết thì Sitemap là thành phần không thể thiếu trong cấu trúc website, nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và di chuyển từ mục này sang mục khác một cách dễ dàng theo cấu trúc web và còn là thành phần quan trọng giúp cho robot của các công cụ tìm kiếm dễ dàng đánh giá cấu trúc website của bạn một các nhanh nhất.

  A1 Sitemap Generator là công cụ có thể đáp ứng được điều này và rất dễ sử dụng để tạo Sitemap cho website của mình. Click chuột vào download A1 Sitemap Generator để tải bản dùng thử 30 ngày hoặc Crack.

  Muốn tạo 1 sitemap cho website trước tiên bạn cần thêm địa chỉ website vào phần "Website directory root path" và "Root path aliases" rồi ấn vào nút Start scan. Sau đó phần mềm sẽ tự động tiến hành quyét toàn bộ cấu trúc website, ghi lại thông tin... để tạo ra sitemap.

  [​IMG]
  Đối với những website nhỏ thì thời gian quyét tương đối nhanh, còn với những website lớn thì bạn cần có một khoảng thời gian nhất định để phần mềm A1 Sitemap Generator có thể tạo xong và đầy đủ dữ liệu.

  Sau khi phần mềm A1 Sitemap Generator hoàn thành việc quyét website của bạn. Lúc này bạn hãy chọn Tab Creat sitemap.

  Lúc này bạn có thể tuỳ chọn đường dẫn để lưu file sitemap trên máy tính của mình. Sau đó bạn ấn Build all như hình dưới:

  [​IMG]

  Sau đó vào thư mục mà sitemap đã được tạo như hình sau:
  [​IMG]

  Hãy upload các file này lên thư mục root và verify các sitemap này bằng công cụ quản trị website Google Webmaster Tools là xong.

  Ghi nguồn
  PHP:
  www.seotoolsplus.com
   
  #1
 2. hocant PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  tạo sitemap cần gì phải tạo bằng phần mềm
   
  #2

Chia sẻ trang này