188bongda.com

Chia sẻ Hướng dẫn kiếm tiền với shopee đơn giản

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 21/11/20.

 1. Lượt xem: 59

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  có nhẽ các bạn đã quá quen thuộc với hình thức tìm tìm trên trang thương nghiệp điện tử Shopee. bạn có thể kiếm tiền bằng việc đăng bán sản phẩm của mình trên Shopee. tuy nhiên trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Shopee thuần tuý, mà không thiết yếu sản phẩm.

  Nhận định hình thức kiếm tiền với Shopee
  Hình thức kiếm tiền với Shopee mà chúng tôi muốn nói ở đây còn có tên gọi khác là chương tiếp thị liên kết với Shopee (Shopee Affiliates). Đây là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoả hồng với mỗi sản phẩm bán được thành công cho quý khách.

  Việc kiếm tiền trong khoảng Shopee Affiliates hiểu đơn giản là bạn sẽ đi truyền bá những sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. lúc có quý khách sắm sản phẩm trong khoảng việc giới thiệu và PR trên trang mạng của bạn thì các bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng.

  [​IMG]

  Kiếm tiền với Shopee bằng hình thức tiếp thị liên kết. (Ảnh: Shopee.vn)

  Để có thể kiếm tiền, bạn cần đăng ký tham gia chương trình tiếp thị kết liên Shopee để cung ứng những thông báo cần thiết. bạn cần phân phối các thông tin như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông báo Mọi chi tiết xin liên hệ: gồm những số điện thoại, tên công ty, địa chỉ liên hệ…

  Việc đăng ký Shopee Affiliates cũng không quá phức tạp, các bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn và cung cấp đa số thông tin là có thể tham dự tiếp thị kết liên trên trang thương nghiệp điện tử này.

  Một điểm cần chú ý là để hoàn thiện quá trình đăng ký bạn cần sở hữu một trang mạng của mình có tích hợp tính năng tiếp thị kết liên. nếu như chưa trang mạng riêng, các bạn cần tạo hoặc Mọi chi tiết liên hệ đến những đơn vị chuyên thiết kế web trước khi tiến hành đăng ký kiếm tiền với affiliate Shopee.

  Tỷ lệ huê hồng lúc tham gia Affiliate Shopee
  Đây là điều mà rất nhiều đối tác để ý, đặc thù là những người mới lần đầu đăng ký tham dự Affiliate Shopee. huê hồng tiếp thị kết liên dành cho người bán Shopee rất quyến rũ và cạnh tranh, luôn nằm trong top huê hồng cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Với mỗi đơn hàng giới thiệu thành công, bạn có dịp được nhận huê hồng khôn cùng quyến rũ. bạn sẽ có mức doanh thu cao mỗi tháng nếu như giới thiệu và bán được đa dạng đơn hàng.

  khách hàng mới là khách hàng chưa đăng ký account Shopee hoặc đã có account Shopee nhưng chưa phát sinh đàm phán mua sắm, lần Việc trước tiên bấm vào link tiếp thị liên kết và có phát sinh đơn hàng Việc trước tiên thành công.

  khách hàng cũ là những quý khách đã có tài khoản Shopee và đã từng có đơn hàng thành công trên Shopee.

  Nguyên tắc và chính sách ghi nhận huê hồng
  Để đăng ký tiếp thị kết liên thành công, độc giả cần tham khảo kỹ về các điều khoản tham gia chương trình dành cho người bán của Shopee, trong đó cần lưu ý:

  • Đơn bậc nhất tiên: Sau lúc khách hàng click link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng Việc ban đầu từ link ấy. Đơn hàng thứ hai nảy sinh thông qua click sẽ không được ghi nhận.

  • khách hàng nảy sinh đơn hàng trong 30 ngày kể từ ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với website và 07 ngày đối với ứng dụng di động (app).

  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho công ty có quảng cáo mà khách hàng nhấp chuột rút cuộc ngay thời khắc đặt hàng.

  • trạng thái đơn hàng và thanh toán: tình trạng của đơn hàng được cập nhật trong vòng tối đa 30 ngày nói bắt đầu từ đơn hàng nảy sinh. Đơn hàng được đối soát và trả tiền tự động mỗi tháng theo chế độ T+1 (Ví dụ: tháng 7 sẽ đối soát để
  trả tiền cho tháng 6). hoa hồng sẽ được chuyển về account nhà băng mà bạn đăng ký với Shopee khi đăng ký.

  Điều kiện để được ghi nhận hoa hồng
  Điều kiện để bạn được ghi nhận huê hồng là khách hàng đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị liên kết và trả tiền thành công. Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và không vi phạm vào điều khoản chối từ kết quả.

  lúc nào bị từ chối hoa hồng?
  nếu như rơi vào 1 trong những trường hợp tiếp đây, bạn sẽ bị từ chối hoa hồng:

  • Khách hủy đơn hàng

  • khách hàng từ chối nhận hàng

  • khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày nói tính từ lúc nhận được

  • Đơn hàng mạo, ăn gian, vi phạm chính sách của chương trình.
  [​IMG]

  bạn có thể nhận được doanh thu cao khi kiếm tiền với Shopee Affiliate. (Ảnh: Shopee.vn)

  Trên đây là các nội dung Phân tích về cách kiếm tiền với Shopee đơn giản phê chuẩn chương trình tiếp thị liên kết shopee. Đây là hình thức kiếm tiền vẫn còn khá mới đối với những người tiến hành kiếm tiền online. Hi vọng qua bài viết trên độc giả sẽ có các thông báo có lợi lúc tham gia tiếp thị liên kết Shopee.
   
  #1
 2. thutrangtmh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  24/9/20
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Mình rất thích kiếm tiền với tiếp thị liên kết bạn có thể hướng dẫn cụ thể cách làm được không?
   
  #2
 3. TrungATCHI PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn AD thông tin rất bổ ích
   
  #3

Chia sẻ trang này