Hướng Dẫn Du Học Canada Không Chứng Minh Tài Chính Cập Nhật 2021

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi Patadovietnam, 31/7/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Xem thêm:
  Tư vấn đi du học Canada đầy đủ và chính xác nhất cập nhật 2020

  Tổng hợp đầy đủ thông tin về điều kiện đi du học Canada

  [​IMG]
  Du học Canada không chứng minh tài chính là gì?
  Du học Canada không chứng minh tài chính là chương trình đơn giản hóa thủ tục cấp visa du học dành cho sinh viên các quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines mà theo đó sinh viên không cần cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trong hồ sơ xin visa. Chương trình này được gọi tắt là SDS, viết tắt Study Direct Stream.

  Vào tháng 04/2016, chính phủ Canada ra mắt chương trình xét visa CES (Express Study Program) dành cho những học sinh có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5), những bạn này sẽ được nộp Visa du học Canada mà không cần chứng minh tài chính.

  Tuy nhiên, chương trình CES đã kết thúc vào ngày 30/6/2018. Theo đó Canada thông báo chương trình SDS sẽ thay thế cho CES từ ngày 15/3/2018, học sinh apply visa theo SDS vẫn không cần chứng minh tài chính nhưng điều kiện có thay đổi so với CES trước đó.

  SDS là hình thức đơn giản hóa thủ tục cấp visa dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines khi theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Canada. Sau đó các nước là Morocco, Pakistan, Senegal cũng được thêm vào danh sách.

  Du học Canada không chứng minh tài chính không có nghĩ là không cần tài chính. Chứng minh tài chính được hiểu nôm na là chứng minh nguồn thu nhập. Bạn biết đấy, chi phí sinh hoạt, học tập tại Canada không hề rẻ so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

  Xem thêm: Chi phí du học canada là bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết các khoản chi phí du học Canada

  Điều kiện nộp hồ sơ du học Canada không chứng minh tài chính
  – Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0)

  – Được nhận vào học tại 1 trường trong danh sách các trường tham gia chương trình SDS

  – Mua Giấy chứng nhận đầu tư bảo đảm (GIC) ít nhất 10.000 CAD trở lên từ bất kỳ ngân hàng nào được bảo hiểm bởi Tập đoàn bảo hiểm tiền gửi Canada (CDIC) hoặc bất kỳ ngân hàng nào được liệt kê trên trang web IRCC SDS.

  – Trả toàn bộ học phí 1 năm học đầu tiên.

  – Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi nộp hồ sơ.

  Xem thêm: Tổng hợp đầy đủ thông tin về chính sách đi du học Canada

  Thuận lợi khi nộp visa du học Canada không chứng minh tài chính
  – Thời gian xử lý visa nhanh hơn, thông thường học sinh nộp Visa du học diện chứng minh tài chính có thể xét đến 2-3 tháng, trong khi hồ sơ visa SDS chỉ xét khoảng 1 tháng đổ lại;

  – Cắt giảm các thủ tục, giấy tờ liên quan tới chứng minh tài chính;

  – Không giới hạn lựa chọn trường học, Visa được cấp cho tất cả tổ chức có đủ điều kiện SDS;


  Nên nộp hồ sơ du học Canada không chứng minh tài chính hay chứng minh tài chính?
  So sánh không chứng minh tài chính và chứng minh tài chính

  Có sự khác biệt nhất định giữa hồ sơ du học Canada theo diện chứng minh tài chính và không chứng minh tài chính. Ở đây chúng tôi so sánh một số hạng mục để bạn có cái nhìn tổng thể.

  [​IMG]

  Xem thêm: ‌Hồ‌ ‌Sơ‌ ‌Du‌ ‌Học‌ ‌Canada‌ ‌Diện‌ ‌SDS‌ ‌Cần‌ ‌Chuẩn‌ ‌Bị‌ ‌Gì?‌ ‌
  Chọn cách nào tốt hơn?
  Chương trình SDS khiến việc cấp visa của du học sinh diễn ra nhanh hơn và cực kỳ thuận lợi cho các du học sinh có năng lực học tập nhưng khó khăn về khâu chứng minh tài chính. Điều này khiến mọi người hiểu nhầm là nộp Visa SDS thì dễ đậu hơn chứng minh tài chính hoặc khiến các bạn lo lắng là hồ sơ chứng minh tài chính phức tạp và khá khó khăn nhưng điều này là chưa chính xác, vì hồ sơ được xét trên nhiều yếu tố nên học sinh cần xem hồ sơ của mình phù hợp với diện nào.

  Với những bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính có thể nhanh chóng chuẩn bị Tiếng Anh – đạt mục tiêu IELTS 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) để nộp SDS. Hồ sơ chứng minh tài chính nếu biết làm đúng cách thì hoàn toàn dễ làm và dễ đạt visa.

  Du học sinh cần nhận tư vấn, lời khuyên từ những trung tâm tư vấn du học uy tín để lên lộ trình và phương án du học phù hợp với bản thân học sinh đó.

  Xem thêm: Hướng dẫn du học canada không chứng minh tài chính cập nhật 2020

  CÁC BẠN XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHÉ
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/7/21
  #1

Chia sẻ trang này