188bongda.com

Chia sẻ Hướng dẫn đăng ký sàn eToro nhanh nhất

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 29/11/20.

 1. Lượt xem: 134

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết này, Kienthuctrade sẽ hướng dẫn đăng ký sàn eToro để có thể bắt đầu dùng chức năng Copy Trade và trải nghiệm cảm giác thắng lợi. tại sao lại viết bài này? ấy là vì sàn giao dịch eToro hiện nay chưa có giao diện website bằng tiếng Việt, Bởi thế 1 số bạn chưa bước và đăng ký account được.

  Để đăng ký và thương lượng được trên sàn giao dịch eToro ngoài việc tạo tài khoản eToro bạn còn phải hoàn tất việc xác minh danh tính và active được chức năng Copy Trade, một trong những chức năng mà nhà đầu cơ quan tâm nhất trên sàn phân phối eToro, bật bảo mật 2 lớp để bảo đảm tài khoản của các bạn luôn được an toàn.

  cứng cáp là sau bài viết này bạn có thể mở thành công account trên eToro, xác minh tính danh cho account cũng như kích hoạt chức năng Copy People, chúng ta cộng vào vấn đề chính nhé.

  1. Tạo tài khoản ETORO
  Tại giao diện trang chủ, bấm vào nút Join Now màu xanh lá cây.

  [​IMG]

  Giao diện đăng ký hiện ra bạn điền những thông tin

  First name: Điền tên của bạn

  Last name: Điền họ của bạn

  Lưu ý: Điền các ký tự ko có dấu

  User name: Điền tên tài khoản

  Email: Điền vào email các bạn đang dùng

  Password: Điền mật khẩu cho account

  Phone: quan tâm ô phía trước, nếu nó đã mặc định là +84 thì bạn giữ nguyên, không thì bấm vào dấu mũi tên xổ xuống và chọn Vietnam (+84), ô phía sau điền số điện thoại của các bạn, bỏ số 0 đằng trước đi. chả hạn số điện thoại của mình là 0907153568 thì mình chỉ điền 907153568.

  Đánh dấu tick chọn vào 2 điều khoản của eToro như hình bên dưới

  Xong xuôi bạn rà soát thông tin lại một lần nữa và bấm Create tài khoản.

  công đoạn tạo mới một account đã xong, các bạn sẽ truy nã cập vào giao diện điều hành account như hình sau

  Điều bạn cần làm lúc này là hoàn tất Profile và xác minh tính danh cho account, hơn nữa bạn cũng cần active chức năng Copy People, thứ mà chúng ta để ý nhất.

  hoàn thành PROFILE CHO tài khoản ETORO
  Bấm vào complete profile như hình dưới.

  Một cửa sổ mới hiện ra, bấm continue để tiếp diễn.

  hoàn tất những thông tin cá nhân, First name và Last name các bạn giữ nguyên, Middle Name các bạn điền tên lót của các bạn. tỉ dụ mình tên Nguyễn Trương Khương thì ở mục Middle Name mình điền là Truong (lưu ý ko có dấu)

  Chọn giới tính, nếu các bạn là Nam chọn Male, nữ thì các bạn chọn là Female

  Điền ngày tháng năm sinh của các bạn bằng cách bấm vào những mũi tên xổ xuống của các ô.

  Bấm vào mũi tên bên phải để tiếp diễn việc hoàn thành thông tin.

  Điền vào liên hệ của bạn (địa chỉ hiện nay bạn đang sống)

  Ô Street, các bạn điền tên đường (lưu ý ko sử dụng bảng chữ cái tiếng Việt), ô No. bạn điền số nhà, City bạn điền tỉnh/thành bạn đang sinh sống, Postal Code là mã bưu điện, các bạn có thể tìm kiếm để xem mã bưu điện của từng thị thành, Country chọn Vietnam.

  Tick chọn vào ô I’m also a citizen this country

  Identification number các bạn điền CMND vào

  Tick chọn vào ô I’m not a US citizen/I was not born in the US.

  Bấm vào dấu mũi tên bên phải để tiếp diễn.

  Để bảo đảm chức năng copy people được kích hoạt, diễn ra từ cửa sổ này trở đi bạn tiến hành như hướng dẫn của mình luôn nhé, chọn dấu tick màu xanh như hình và tiếp tục.

  đến đây là các bạn đã hoàn tất 70% profile của mình rồi, để chuẩn xác account bạn bấm vào complete verfication như hình dưới.

  2. VERIFY tài khoản ETORO
  các VIỆC CẦN CHUẨN BỊ VÀ các chú ý TRƯỚC khi VERIFY:
  Số điện thoại đăng ký cần phải đúng và thường xuyên dùng

  Xác minh danh tính cần hai loại giấy tờ: Một là Chứng minh dân chúng để xác minh danh tính; hai là bằng tài xế để xác minh địa chỉ trú ngụ.

  hai loại giấy má này hầu như ai cũng có, các bạn chỉ cần chụp lại CMND hai mặt, bằng lái xe bạn chụp mặt trước rồi làm theo hướng dẫn

  2.1.Xác minh số điện thoại của bạn:

  Bấm vào send SMS để khởi đầu xác minh số điện thoại, sau khi các bạn bấm vào đây, một tin nhắn chứa mã số sẽ được gửi về số điện thoại của các bạn

  Mở tin nhắn đó và điền mã số gồm 5 chữ số được eToro gửi vào ô, sau đó xác minh, eToro sẽ thông tin thành công.

  2.2. Xác minh tính danh

  Chỗ Upload ID Card bấm vào nút Upload để vận tải lên 2 mặt chứng minh nhân dân mà các bạn đã chuẩn bị trước đó. Nhớ là phải upload cả hai mặt nhé.

  Sau đó nhấp vào dấu mũi tên bên phải để tiếp tục.

  2.3. Xác minh địa chỉ trú ngụ

  bạn có thể vận chuyển lên bằng tài xế (mặt trước) hoặc sao kê tài khoản nguồn vốn vay của bạn, nhớ là phải có logo/con dấu của nhà băng trong tờ sao kê và trong sao kê đấy phải có họ tên phần đông cùng với địa chỉ của các bạn nhé.

  Bấm upload, chọn ảnh để chuyển vận lên và bấm nút mũi tên bên phải để tiếp tục.

  rốt cuộc là điền mã số thuế cá nhân của các bạn.

  Để lấy được mã số thuế cá nhân, các bạn truy cập vào đường dẫn tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx .Nhập số CMND vào ô Việc trước tiên, bỏ trống ô mã số thuế, nhập capcha xác nhận và nhấp kiếm tìm.

  Copy mã số thuế mua được trong hình trên và dán vào ô dưới sau đấy bấm vào mũi tên màu xanh để hoàn thành.

  tương tự là các bạn đã hoàn thành việc đăng ký account, gửi giấy tờ đề nghị xác minh, sẽ mất tối đa 5 ngày làm việc để việc xác minh hoàn thành, tuy nhiên thường thì việc xác minh diễn ra mau lẹ hơn dự định.

  chỉ mất khoảng trần chờ bạn vẫn có thể thực hiện nạp tiền để đàm phán thường ngày, việc nạp tiền cũng giúp cho tài khoản của bạn sẽ được xác minh mau lẹ hơn.

  3. HƯỚNG DẪN BẬT BẢO MẬT hai LỚP ĐỂ bảo đảm account LUÔN ĐƯỢC AN TOÀN
  bạn có thể bật tính năng bảo mật 2 lớp để giúp tài khoản của các bạn an toàn hơn. Hiện tại eToro tương trợ bảo mật 2 lớp bằng SMS.

  tức là khi đăng nhập vào account hoặc thực hiện chức năng rút tiền, eToro sẽ đề xuất mã số được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Để tiến hành việc này các bạn làm như sau:

  trong khoảng giao diện quản trị account bạn chọn Setting ở thực đơn bên trái

  Cửa sổ mới hiện ra, chọn tab account như hình dưới, nhìn sang góc phía dưới bên phải bạn sẽ thấy mục Two Factor Authentication đang có màu đen và có chữ Off biểu thị nó đang tắt, bạn chỉ cần bấm vào ấy để mở nó lên.

  Một tin nhắn ngay thức thì được gửi về số điện thoại các bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản, lấy mã số gồm 5 chữ số này điền vào ô Enter Code và nhấn Apply.

  Một thông tin rất nhanh hiện ra với dòng chữ We Are All Set như hình dưới là bạn bật bảo mật hai lớp thành công.

  như vậy là mình đã hoàn tất việc hướng dẫn các bạn tạo tài khoản eToro, hoàn thành profile, xác minh tính danh và bật bảo mật hai lớp để kiểm soát an ninh account an toàn.

  4. Cách khởi đầu thực hành với account ảo eToro
  các bạn có thể khởi đầu dùng thử eToro bằng cách khám phá các tính năng chính của nó:

  • Trade Market : để truy hỏi cập gần như các tài sản các bạn có thể thương lượng từ phần Trade Markets

  • Copy People : để truy cập vào cùng đồng eToro và khám phá phần lớn các nhà thương lượng các bạn có thể sao chép thủ công hoặc tự động (đây là hướng dẫn về cách sắm những nhà giao dịch eToro tốt nhất )

  • Invest in Copyportfolios: đầu tư theo cách khác và rộng rãi hóa mau chóng, dễ dàng với eToro Copyportheadsios.
  5. tài khoản sử dụng thử eToro ( demo ) sử dụng để làm gì ?
  những tài khoản eToro Demo là phương tiện có lợi nhất đơn vị này có thể làm sẵn. Với tài khoản thực hiện, bạn có thể sử dụng hầu hết các chức năng và nhà cung cấp mà bạn có thể truy hỏi cập như tài khoản thật.

  Với tính năng sử dụng thử này của sàn tiền ảo Etoro, bạn sẽ học mau chóng và an toàn không lo mất tiền:

  • Làm thế nào để kết nối một Nhà đầu cơ chuyên nghiệp;

  • Cách kích hoạt chức năng Sao chép giao dịch để tự động sao chép hoạt động của một hoặc phổ biến nhà đầu tư;

  • Làm thế nào để thiết lập những tham số nhân rộng thương mại;

  • Làm thế nào đầy đủ những tính năng của eToro hoạt động
  nói tóm lại, làm thế nào để dùng tốt nhất phần nhiều các dụng cụ mà eToro sản xuất cho bạn.

  tuy vậy, tài khoản thực hiện không những là một công cụ có lợi chỉ trong công đoạn Đầu tiên học, nó cũng có lợi trong thao tác Tiếp đến, lúc bạn sẽ thực hiện những giao dịch bằng tiền thật. thương lượng bằng tiền thật không loại trừ khả năng và lợi thế của việc có thể nghiên cứu và thí điểm những chiến lược giao dịch mới và / hoặc những nhà đầu cơ mới.

  Ngay cả lúc, thông qua account thực của các bạn, bạn sẽ sao chép thực tế hoạt động của 1 số nhà đầu tư eToro, bạn sẽ có cơ hội thử những người khác trong bảo mật phần lớn account thực hiện của mình.

  6. So sánh tài khoản thật và account ảo eToro của các bạn
  lúc bạn đăng ký tại eToro, các bạn đang tạo một giấy má thực và công khai, thứ từng được gọi là thủ tục OpenBook của eToro. cộng với đó bạn cũng có một hồ sơ ảo nhưng riêng tây.

  người mua cộng đồng eToro chỉ có thể xem giấy tờ công khai trong danh mục đầu cơ tài khoản thực sự của bạn. Cho nên, cho tới khi bạn mở một tài khoản thực, các bạn đã gửi vốn và các bạn bắt đầu mở hoặc sao chép thương lượng, trong Con số của bạn sẽ ko có dữ liệu có thể xem công khai.

  Ngoài ra, bạn phải luôn nhớ rằng lúc các bạn tương tác với các người dùng khác trong cùng đồng, bạn sẽ thực hiện ưng chuẩn thủ tục công khai của mình, ngay cả khi không có tiền và từ những hoạt động phố hội của các bạn sau đó được cho ra những nguồn cấp dữ liệu công khai và hiển thị cho đông đảo mọi người. bạn không thể làm các việc thị trấn hội một cách riêng tư trong bản demo. nếu như bạn tương tác với cùng đồng, bạn sẽ luôn công khai, bật mí tên quý khách và giấy má công khai của bạn.

  Trên đây là thông báo do Kienthuctrade tổng hợp chi tiết hướng dẫn đăng ký sàn eToro nhanh nhất cùng những điều cần lưu ý. Hi vọng bạn có thể dễ dàng mở account và đầu tư sàn giao dịch eToro. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông báo mới nhất về những sàn Forex.
   
  #1
 2. duyhao76 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  BANCAZUI. NET:Cổng uy tín được báo chí quốc tế đề xuất
  ĐẶC BIỆT:Tỷ lệ đổi thưởng 100% qua ATM, Momo, QR Pay
  Hoàn trả đến 3%
  Hỗ trợ 24/7
  In bo’t để được hướng dẫn nhanh tay thì còn nha
  Link đăng ký: BanCaZui. Net
   
  #2

Chia sẻ trang này