188bongda.com

Thảo luận Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 10/1/21.

 1. Lượt xem: 69

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký account trên đại lý phân phối coinhako , cách chính xác account và tậu bán các đồng coin một cách thức cơ bản và tiện dụng nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần review sàn Coinhako sản xuất này là gì?

  [​IMG]

  1. Coinhako là gì?

  sàn tiền ảo Coinhako là một trong các sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất toàn cầu được ra đời tại Trung Quốc nhưng hội sở bây giờ ở Singapore. tổ chức hiện với văn phòng tại phổ biến nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  kể từ chính phủ Trung Quốc thắt chặt những quy định về những sàn phân phối tiền ảo, coinhako bắt đầu chuyển hướng tập kết sang thị phần nước ngoài, trong đó mang Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này sở hữu phổ thông tên miền với nhiều sản phẩm không giống nhau. phổ quát các bạn mới sẽ cảm thấy hoang có sở hữu ma trận tên miền này. dù thế, ngày nay gần như các tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y sì có coinhako .com

  những mẫu phí trên sàn coinhako

  Sàn ko lấy phí nạp coin. Còn phí rút sẽ tùy thuộc vào dòng coin mà bạn cần rút.

  Trên mỗi thương lượng coinhako tính phí 0.2%. khách hàng sở hữu thể giảm phí thương lượng bằng cách dùng USDT để sắm thẻ điểm (Point Card). Point Card phải chăng nhất sở hữu thể giảm thêm 10% phí thương lượng.

  mang một cách nữa là các bạn nâng cấp VIP nhưng phải sắm Token HT để gia hạn. Bù lại phí sẽ giảm ngay lập tức mà ko cần phải thương lượng mang số lượng lớn trong ngày.  ưu thế của sàn coinhako

  • Hiện với trên 400 các cặp thương lượng.

  • đại lý phân phối này với độ bảo mật và uy tín cực cao, khắc phục lỗi chóng vánh.

  • sở hữu tương trợ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Thêm vào đó, cùng đồng coinhako ở Việt Nam cũng hơi đa số.

  • sở hữu phổ thông chiếc hình giao dịch. Như margin trading, OTC …

  • sở hữu ứng dụng chạy trên nền móng iOS và Android.
  nhược điểm

  Phí giao dịch hơi cao 0,2% – Cao hơn so có mặt bằng chung những sàn hiện nay. Hơn thế nữa, các bạn với thể giảm bớt phí đàm phán đến 50% nếu dùng coinhako Token

  2. Chỉ dẫn đăng ký tài khoản coinhako

  hai.1 Đăng ký tài khoản sàn coinhako

  Để đăng ký account các bạn cần vào: coinhako .com/vi-vi/register/

  [​IMG]

  với hai phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email tương tự nhau. Nhập thông tin đăng ký tài khoản mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn ( gồm những cả chữ cả số sở hữu 8-20 ký tự ) 2 lần trên và dưới.

  • rốt cục click vào Đăng ký
  nếu như với bắt buộc bạn trượt để xác minh các bạn chỉ cần trượt hình >> trong khoảng trái sang phải là được. Sau ấy buộc phải nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi tới các bạn. bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi click xác nhận là đăng ký account coinhako xong.

  hai.2 chỉ dẫn bí quyết bảo mật tài khoản trên sàn

  Sàn coinhako cung cấp cho các bạn 2 tính năng bảo mật rất tốt là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  nếu như bạn dùng bất cứ sàn tiền ảo nào thì nên dùng mọi bảo mật mà sàn đó sản xuất để bảo đảm an toàn cho tài sản của các bạn. Coinhako sẽ gửi thông tin nói bạn bảo mật account giả dụ bạn chưa có xác minh nào.

  nếu trương mục của các bạn là email thì sẽ mang đề xuất các bạn xác minh SĐT

  nếu như account của các bạn là SĐT thì coinhako sẽ bắt buộc bạn xác minh email

  các bạn mang thân xác minh bảo mật bằng cách click vào các liên kết đó hoặc sắm tới Xác minh kép danh tính và trải qua những bước dưới đây

  Bật bảo mật 2FA

  Ban đầu bạn cần vận chuyển ứng dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp đến, ở phần tài khoản của các bạn ( Trên thanh menu của trang web ) chọn vào tài khoản & bảo mật.

  các bạn tìm đến Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép danh tính, rồi click vào liên kết

  [​IMG]

  những lệnh màu đỏ là lệnh của người khác đang đặt bán. Lệnh dưới cùng là lệnh với giá tốt nhất, giả dụ bạn sắm thì click chọn vào lệnh ấy. Giá mua vào sẽ tự động điền vào phần số 4, các bạn chỉ cần nhập số lượng cần tậu rồi nhấn vào mua vào HT là được.

  các lệnh màu xanh là lệnh của người khác đang đặt sắm. Lệnh trên cộng là lệnh mang giá cao nhất, ví như các bạn muốn bán thì click chọn vào lệnh ấy rồi sang phần số 4 nhập số lượng và nhấn Bán Ra HT là xong.

  Lời kết

  Trên đây là bài viết đăng ký sàn Coinhako, bảo mật, xác minh account, nộp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên đại lý phân phối chi tiết mà cơ bản nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn coinhako 1 cách thức thuận tiện.
  Hãy nhớ theo dõi các bài viết mới nhất tại trang web này để biết thêm về các top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này