Chia sẻ Hướng dẫn cách Livestream trên Zalo (update 2022)

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Ninja231, 6/12/22.

 1. Ninja231 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Hiện nay tính năng Livestream (phát trực tiếp) đang được mọi người ưa chuộng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau với trên rất nhiều nền tảng khác nhau. Đối với Zalo thì tính năng này chỉ có thể thực hiện được trên nhóm chat và để biết cách Livestream trên nhóm Zalo mời bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé!

  I. Giới thiệu về tính năng Livestream trên Zalo
  Livestream là một hình thức phát sóng trực tiếp qua Internet những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại để mọi người có thể thấy và tương tác trực tiếp với nhau thông qua nhiều nền tảng khác nhau.
  [​IMG]
  Phiên bản ứng dụng Zalo trên điện thoại hiện nay mới chỉ cho phép Livestream trong nhóm chat (group chat) Zalo, chưa cho phép phát trực tiếp trên trang cá nhân, nhật ký (news feed) hay khoảnh khắc (story),...
  Vì vậy khi bạn Livestream trong nhóm, người bên ngoài không thể thấy và tham gia được trừ những người có mặt ở trong nhóm đó.
  Ngoài việc phát và xem livestream thì nhiều người dùng có nhu cầu tải video livestream zalo về máy vì thế bạn có thể tham khảo tải video zalo khi cần

  II. Lợi ích của việc Livestream trên Zalo bán hàng
  Với người kinh doanh online trên nền tảng zalo, phát trực tiếp trong group là một công cụ bán hàng cực kỳ hiệu quả. Thay vì nhắn tin hay video call, livestream sẽ giúp bạn:
  • Tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng: Nếu bạn thực hiện cách tạo nhóm zalo 1000 người
  • thì việc phát trực tiếp giúp người bán có thể tiếp cận và tư vấn cho hàng trăm, hàng nghìn người cùng lúc là việc rất đơn giản
  • Tối ưu hiệu quả bán hàng: Thành viên nhóm chat không có thời gian xem livestream trực tiếp có thể xem lại. Hệ thống sẽ lưu và tự động gửi lại video trong nhóm khi livestream kết thúc. Khách hàng có nhu cầu vẫn có thể tìm hiểu và mua hàng.
  • Gia tăng sự tin tưởng với khách hàng: Việc được xem trực tiếp sản phẩm và cảm nhận gia tăng niềm tin với người tiêu dùng. Điều này ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của họ.
  • Nâng cao sự chủ động cho người bán: Bất cứ lúc nào người bán thích và cảm thấy phù hợp đều có thể thực hiện livestream trên zalo. Hơn thế, nội dung livestream trên group zalo thường không bị kiểm duyệt gắt gao. Điều này vô cùng thuận tiện.
  III. Hướng dẫn phát trực tiếp Livestream trên Zalo đơn giản nhất
  [​IMG]
  Với những lợi ích mang lại, người kinh doanh online trên zalo nên tham khảo cách phát trực tiếp livestream trên nhóm zalo. Người dùng lưu ý, hiện Zalo chỉ cho phép thực thực hiện livestream group zalo trên điện thoại. Bạn cần chủ động chuẩn bị thiết bị phù hợp trước khi thực hiện. Các bước thực hiện Livestream zalo sẽ hướng dẫn ở phần tiếp theo tại đường link nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/22
  #1

Chia sẻ trang này