Chia sẻ Hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách mà bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuinguyen97, 12/11/19.

 1. vuinguyen97 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/19
  Hiện nay trên thị trường khá ưa chuộng dòng xe nâng điện trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Và một bộ phận quan trong nhất của các loại xe này chính là bình ắc quy. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để bình ắc quy có thể hoạt động tốt, tuổi thọ lâu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách để xe sử dụng lâu dài, bền hơn theo năm tháng.

  Sử dụng biến áp sạc

  Bình thường xe nâng điện có bộ sạc điện với 3 pha 200V. Chính vì thế mà khi tiến hành bạn nên sử dụng bộ biến sạc từ 8 Kav đến 10 Kav. Sử dụng những biến áp này khi đi qua dòng điện từ 3 pha 380V thì nó sẽ chuyển thành dòng điện 3 pha 200V.

  [​IMG]

  Bình ắc quy của xe nâng điện

  Lưu ý thời gian sạc xe

  Một trong những hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách để bình ắc quy có thể dùng được lâu dài đó chính là để ý đến thời gian sạc. Bạn nên sạc trong khoảng thời gian từ 4 – 6 giờ, với 3 lần sạc đầu tiên bạn nên để đầy bình để kích lưu lượng của bình ắc quy lên mức cao nhất. Làm đầy đủ các bước như thế sẽ nâng cao tuổi thọ bình ắc quy của xe nâng điện, đồng thời bạn có thể sử dụng máy trong một thời gian cố định mà không phải lo máy hết điện.

  [​IMG]

  Hướng dẫn để sạc xe nâng điện đúng cách để nâng cao tuổi thọ máy

  Sạc đầy bình ngay cả khi tạm ngưng sử dụng

  Một điều mà mọi người thường làm sai cách đó là khi máy ngưng sử dụng do không có hoạt động hay vì một lý do nào khác thì thường để máy nguyên đó và không sạc. Nhưng muốn để máy hoạt động bền hơn, cũng như ắc quy có thể sử dụng lâu dài ngay cả khi máy không hoạt động thì cũng nên sạc cho bình ắc quy theo thời gian cố định.

  Thông thường là khoảng một tháng một lần để bổ sung năng lượng điện cho bình. Và đến khi bạn sử dụng lại bình ắc quy của xe nâng điện bạn nên sạc lại một lần nữa rồi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Xem thêm >>> So sánh xe nâng điện Heli và Toyota

  Dùng đúng loại sạc

  Mỗi loại bình ắc quy khác nhau sẽ có một loại sạc xe khác nhau tương thích với nó. Những sạc xe này sẽ có những chỉ số tương thích phù hợp với bình ắc quy bạn đang sử dụng. Nếu sạc xe của bạn bị hỏng, thì nên đến những cơ sở mua ban đầu để được hỗ trợ mua đúng loại xạc để nâng cao tuổi thọ ắc quy của xe nâng điện.

  [​IMG]

  Bảo trì, sửa chữa thường xuyên bình ắc quy để máy hoạt động tốt

  Bảo trì ắc quy thường xuyên

  Một trong những hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách đó là phải thường xuyên bảo dưỡng ắc quy. Ắc quy chính là phần quan trọng nhất của bất cứ một xe nâng điện nào, cho nên bạn cũng phải thật quan tâm đến phụ kiện này.

  Thường xuyên tháo ra sửa chữa, lắp đặp, bảo trì để có thể phòng và sửa chữa kịp thời nếu không may bị hỏng hóc mà bạn không biết. Ngoài ra thì bảo dưỡng ắc quy thường xuyên cũng là cách để xe nâng điện hoạt động tốt hơn, đúng công suất và không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động.

  [​IMG]

  Xe nâng điện loại xe thông dụng thường thấy để nâng hàng hóa

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm xe nâng điện, hay hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0972.797.278. Hoặc qua địa chỉ trực tiếp của chúng tôi là khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

  Trên đây là một số thông tin về hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách. Hy vọng với những điều trên giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy của xe nâng điện mà bạn đang sử dụng.
   
  #1

Chia sẻ trang này