HỌC CÁC MÔN KHOA HỌC BẰNG TIẾNG ANH Ở ĐÂU?

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi nguyethuynh, 20/11/18.

 1. Lượt xem: 660

  nguyethuynh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nếu có ước mơ trở thành nhà khoa học quốc tế và đang có dự định thực hiện ước mơ đó bằng việc học tập, bạn nên chọn học Khoa học bằng tiếng Anh. Thế nhưng, học Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu ngoài giờ học trên trường lại là câu hỏi khó giải đáp.

  Để học tập và làm việc trong môi trường có nền giáo dục và khoa học tiên tiến như nước ngoài thì việc học Khoa học bằng tiếng Anh ngay bây giờ thật sự cần thiết. Chúng ta đã quá rõ về vai trò của khoa học và công nghệ ngày nay khi đây là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của mỗi đất nước. Liệu bạn có muốn chính mình là người tạo ra và cống hiến những hạt nhân to lớn đó cho quê hương mình? Có thể bạn có ước muốn đó nhưng không biết học Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?


  Ngày nay, với nhu cầu trình độ lao động cao, người có trí tuệ dễ thành công hơn hẳn. Khoa học được trọng vọng và nếu như muốn cống hiến được những thành tựu có ích nhất cho xã hội thì bạn phải có năng lực và không được lạc hậu với thời đại. Đó cũng là lý do vì sao các bạn trẻ muốn du học nước ngoài để có thể tiếp cận môi trường đào tạo Khoa học bằng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

  Tuy nhiên, ở đa số trường quốc tế, môn học này chưa được chú trọng, thường chỉ cung cấp lượng kiến thức cơ bản vì thời lượng chương trình học có hạn nên nhiều bạn lựa chọn phương pháp học thêm để bổ sung kiến thức và phát triển kỹ năng. Vấn đề là mô hình tích hợp giảng dạy bằng tiếng Anh ở Việt Nam vừa mới bắt đầu và còn quá non trẻ. Các trung tâm tuy có đào tạo nhưng mức độ chuyên nghiệp chưa cao. Điều đó cũng gây ra khó khăn trong quá trình dạy và học làm nhiều học sinh không biết học Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

  Có một lời khuyên cho bạn là nên quan tâm hơn đến các trung tâm giáo dục theo mô hình chương trình quốc tế bởi những nơi này thường có chất lượng đào tạo tốt hơn, kiến thức mới mẻ, phù hợp và bắt kịp với trình độ hiện đại. Bạn cũng có thể chọn hình thức học tại trung tâm, 1 kèm 1 hay gia sư tại nhà để đáp ứng phù hợp điều kiện cá nhân. Nếu thực sự đam mê và chịu khó tìm hiểu, việc trở thành nhà khoa học tương lai sẽ không còn xa vời.
   
  #1

Chia sẻ trang này