Chia sẻ Hình nền hoàng hôn HD

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi tienanhvn, 23/4/22.

 1. tienanhvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/19
  Ứng dụng Hình nền Hoàng hôn thú vị chứa nhiều hình ảnh Hoàng hôn cho điện thoại của bạn. Bộ sưu tập tuyệt vời của Hình nền Hoàng hônh, Màn hình chính và Hình nền để đặt hình ảnh làm hình nền trên điện thoại của bạn với chất lượng tốt. Bạn sẽ thích bộ sưu tập tuyệt vời của Hình ảnh Đồ họa Nền Hoàng hôn Tải xuống Miễn phí.

  Hoàng hôn hay còn gọi là chiều tà là từ thường dùng để chỉ một khoảng thời gian kể từ ngay sau khi Mặt Trời lặn cho tới khi trời tối hẳn (buổi tối).

  Ứng dụng di động tốt nhất 2022 và Tải xuống miễn phí APK! Hình nền Hoàng hôn chất lượng cao cho điện thoại thông minh Android. Hình nền Hoàng hôn 4K có thể dễ dàng lấp đầy bạn với những cảm xúc đáng yêu của tình yêu và hạnh phúc trong Hình nền nghệ thuật hoàng hôn.
  Có rất nhiều hình nền hoàng hôn và hình ảnh chất lượng cao với các chủ đề khác nhau mà bạn có thể tải xuống hoặc đặt làm nền miễn phí trong vài giây. Điều chỉnh hình ảnh xinh đẹp & đen theo ý muốn, bạn có thể cắt hình ảnh để đảm bảo bạn tận hưởng hình ảnh hoàn hảo cho tâm hồn của bạn.

  Tính năng hình nền súng
  * Hình ảnh chất lượng HD&4K
  * Thiết kế giao diện người dùng đẹp và hấp dẫn
  * Đặt hình nền làm màn hình chính và màn hình khóa
  * Chia sẻ hình nền qua tất cả các Mạng xã hội
  * Tải hình nền xuống bộ nhớ điện thoại
  * Thêm hình nền vào mục yêu thích để sử dụng sau
  * Luôn cập nhật hình ảnh mới nhất
  * Dung lượng bộ nhớ của ứng dụng ít
  * Tương thích với 99% điện thoại và thiết bị di động.
  * Có thể sử dụng ứng dụng offline
   
  #1

Chia sẻ trang này