Hiệu quả từ việc SEO trên mạng xã hội

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi saudom, 28/11/13.

 1. saudom Wordpress+Optimize+Seo Smod Mod

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Nơi ở:
  ha noi
  Sau một thời gian làm và tìm hiểu về SEO thì mình thấy có khá nhiều cách SEO, nhưng một phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất đó là SEO trên các mạng xã hội và nó đã thu hút một lượng view không nhỏ. Chỉ cần bạn tạo ra được những sự kiện và tin hots .Bài viết sau đây App viet xin chia sẻ với các bạn những cách làm seo trên mạng xã hội hiệu quả nhất quá đất.

  [​IMG]

  1. Tạo thông tin của mình trên mạng xã hội thật ấn tượng.
  Để thu hút người khác đầu tiên bạn phải thông tin của bạn trên mạng xã hội phải ấn tượng và lạ so với những người khác, nếu như thông tin của bạn quá nhàm chán mọi người hầu như ít ghé qua bởi vậy hãy chú trọng đến hồ sơ của mình hãy tạo cho mình một hồ sơ thật tuyệt và có những ưu điểm cần thiết của bạn là điểm mạnh.

  2.Tạo cho mình một cái tên thật hay và ấn tượng
  Bạn hãy kiếm cho mình một cái tên sao cho thật thu hút và hơi lạ nhưng phải có một chút gì đó hướng tới nội dung bạn đang theo đuổi. Chẳng hạn như Dich Vụ SEO bạn cũng có thể liên tưởng tới cái tên như seopro như vậy bạn sẽ có cơ hội thu hút lượng truy cập rất lớn thông qua cái tên này. Hoặc đơn giản những cái tên với nội dung website bạn đang làm (vd trên chỉ thu hút những người thực sự quan tâm đến SEO nếu bạn muốn làm hãy chọn cái tên khác độc và lạ hơn).

  3 Luôn đặt những url vào hồ sơ thông tin của bạn
  Theo khảo sát mới nhất thì có hơn khoảng 70% thì rất nhiều người đã bỏ lỡ những đường link website đặt trong hồ sơ của mình cũng có thể do họ không để ý nhưng với bạn thì khác bạn là một chuyên gia về SEO thì tại sao bạn lại bỏ lỡ nó để người khác biết và ghé thăm website của mình

  4. Gửi trang của mình giới thiệu với các bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Đât cũng là nguồn đầu tiên tạo ra chiến lược SEO cho bạn đó nó có thể là nguồn đem lại hiệu quả cao nhất nếu bạn biết tận dụng nó. Bởi cũng từ đây mà trang của bạn mới được lan tỏa đi nhanh hơn và cũng là những người trung thành và thường xuyên ghé thăm trang của bạn .

  5. Phải tận dụng mạng xã hội để thu hút khách truy cập vào web của mình
  Ngoài bạn bè của bạn có thể tận dụng các chức năng khác của Twitter và gửi mail của mình đến với người khác, mặc dù họ chỉ là những người lạ nhưng cũng có thể tạo cho bạn một lượng truy cập đáng kể vì vậy đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội này.

  6. Bạn phải thường xuyên chăm sóc cho nó

  [​IMG]

  Ai cũng vậy nếu muốn họ ghé thăm trang của bạn thì bạn phải luôn luôn làm mới nội dung và để lại một vài commen cho nó để tạo ra sự tươi mới thể hiện sự quan tâm của bạn cho nó thì sẽ có nhiều người truy cập vào hơn.

  7.Tận dụng mạng xã hội cho chiến dịch của mình.
  Nếu bạn viết một bài mới tôi khuyên bạn nên gửi nó lên mạng xã hội như vậy google xẽ đánh giá rất cao vào đường link đó dù sao các công cụ tìm kiếm hiện nay đều nhờ vào sự lan tỏa của mạng xã hội vì vậy hãy tận dụng nó cho tốt việc SEO cho bạn.
  Nguồn: Internet
   
  #1
 2. Quang.SEOER PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Nơi ở:
  TPHCM
  bài chia sẽ rõ ràng lắm bạn...cám ơn vì đã chia sẽ nha hì hì...mạng xã hội bây giờ là một nền tảng cực tốt để phát triển SEO
   
  #2
 3. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  tiến tới 2014 chắc cõ lẽ sẽ tấn công mạng xã hội nhiệt tình :D
   
  #3
 4. saudom Wordpress+Optimize+Seo Smod Mod

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Nơi ở:
  ha noi
  GIờ mỗi 1 thằng MXH lại có cơ chế chống spam riêng.Mong là 2014 SEO và social sẽ Hòa tan vào nhau hơn
   
  #4
 5. duchao PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/10/13
  mạng xã hội đang là công cụ hữu ích nhất giúp cho seo dễ dàng hơn, nên việc đẩy mạnh seo theo kiểu trên mạng xã hội là mihf rất quan tâm luôn! :D
   
  #5
 6. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  #6
 7. duchao PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/10/13
  khả năng là thế lắm chứ, nhưng mà vs face thì khả năng g sẽ đánh giá không cao, vì gg ghét fac hay sao ế! :D
   
  #7

Chia sẻ trang này