[Hé lộ] Cách SEO mỹ phẩm, Spa chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Savetech, 23/8/19.

 1. Lượt xem: 124

  Savetech PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/19
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Xã hội ngày càng phát triển, đời sống mọi người được nâng cao, nhu cầu làm đẹp của họ cũng tăng lên đặc biệt là mỹ phẩm và spa. Vậy làm thế nào để khách hàng tìm kiếm trên Google sẽ tìm thấy và chọn doanh nghiệp của bạn? Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách Seo mỹ phẩm, spa chi tiết nhất.

  Cách SEO mỹ phẩm, spa
  Bất kì Seo lĩnh vực nào thì đều phải có các tính chất như traffic, backlink, và các vấn đề kỹ thuật về website. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực cũng có những tính chất riêng nó, Seo mỹ phẩm và spa cũng vậy, bạn cùng tôi tìm hiểu những tính chất này nhé.

  Bước 1: Xác định từ khóa để SEO
  Hầu hết khi bắt đầu vào việc SEO việc nghiên cứu từ khóa là ai cũng cần phải nắm. Tuy nhiên ở một số lĩnh vực người ta sẽ không cần xác định từ khóa vì họ chỉ có 1 từ khóa, hoặc rất rất nhiều từ khóa. Nếu 1 từ khóa họ chỉ cần tập trung toàn bộ từ khóa đó về trang chủ là được, ngược lại quá nhiều từ khóa thì họ có thể chia ra thành nhiều bài viết với mỗi bài 1 từ khóa. Nhưng ở các lĩnh vực như mỹ phẩm hoặc spa thì nó lại không chỉ có một từ khóa mà cũng không phải là quá nhiều từ khóa cùng nghiên cứu nào

  SEO Mỹ phẩm
  Một website bán mỹ phẩm thường sẽ được chia làm 2 loại: loại bán nhiều sản phẩm của nhiều hãng khác nhau, và loại bán các sản phẩm của một hãng duy nhất.

  Nếu website của bạn bán nhiều sản phẩm của nhiều hãng khác nhau thì việc đầu tiên bạn cần làm là chia ra các danh mục và đưa tất cả sản phẩm có chung chức năng vào một loại và xác định từ khóa chung cho loại đó. Như Kem dưỡng da mặt, Kem dưỡng toàn thân, Ngoài ra, trong các trang chi tiết sản phẩm bạn cũng nên yêu cầu thiết kế web để một liên kết quay lại danh mục với tên danh mục luôn. Điều này sẽ giúp cho bot tìm kiếm hiểu trang danh mục đó là trang đích của từ khóa chính

  Đối với một website bán các sản phẩm của một hãng nhất định, chắc chắn bạn cần SEO tên hiệu của sản phẩm đó. Tuy nhiên một số hãng mỹ phẩm mới sẽ rất ít lượng tìm kiếm và như thế vẫn không thật sự hiệu quả. Bạn cũng có thể áp dụng cách SEO của loại web trên đối với loại này. Những từ khóa này dễ leo lên top hơn.

  Một số công cụ nghiên cứu từ khóa hỗ trợ cho Seo như keyword planner, keywordtool.io. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ này bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn Phân tích từ khóa trong Seo hiệu quả

  SEO Spa, thẩm mỹ viện
  SEO Spa, thẩm mỹ viện sẽ là một việc làm rất khó, và rất ít SEOer làm thành công ở lĩnh vực này. Mặc dù vậy, bạn nên tìm ra những từ khóa có lượng search tương đương nhưng nó ít cạnh tranh, những từ như thế này thường không phải là từ thương mại, nó có thể là từ khóa thông tin hữu ích. Và khi những bài viết chứa những từ thông tin này lên top thì bạn hãy khéo léo đưa link của từ khóa chính cần về trang bạn muốn SEO dịch vụ. Cách này sẽ tạo ra cho bạn một đà rất mạnh để đưa lên top từ khóa dịch vụ một cách dễ dàng hơn.

  Bước 2: Xây dựng cấu trúc website chuẩn
  Trước khi bắt đầu SEO phải tối ưu Bố cục website, cấu trúc liên kết nội bộ, trải nghiệm người dùng,.. không chỉ giúp bạn SEO nhanh chóng mà còn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thứ họ cần và dễ dàng chuyển đổi khách viếng thăm thành khách hàng của bạn. Đặc biệt, bạn nên tối ưu trên thiết bị di động vì hiện nay người dùng truy cập trên thiết bị di động rất nhiều.

  Bước 3: Tạo nội dung phù hợp
  Nội dung là điều cuối cùng để bạn SEO tốt về mỹ phẩm và Spa, đây là điều cực kỳ quan trọng. Nếu các trang web của bạn có nội dung không phù hợp với những gì bạn đang SEO, website của bạn sẽ rất khó leo lên thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Dưới đây hướng dẫn rõ hơn cách xây dựng nội dung SEO mỹ phẩm và Spa.

  Bước 1: Tìm hiểu chủ đề thuộc lĩnh vực làm đẹp

  Bước tìm hiểu chủ đề này là quan trọng hơn cả, trước khi viết bài seo nhất định bạn phải tìm hiểu kỹ về chủ đề bạn cần viết là gì? Nội dung bài viết được chia làm bao nhiêu phần? Nếu chủ đề rộng, nội dung dài quá thì có nên trình bày dạng bài serie hay không? hoặc chia thành phần cũng là gợi ý hay giúp khách hàng tò mò ngóng xem phần tiếp theo

  Bước 2: Phân tích bài viết chuẩn seo cùng nội dung của đối thủ

  Bạn cần phải biết được hiện nay có những bài viết chuẩn seo về làm đẹp nào trên internet và bạn sẽ đọc sơ qua nội dung của đó. Nên tích góp lại và phân tích, tìm ra những điểm yếu và điểm mạnh trong bài viết của họ. Kết hợp cùng với nội dung của bạn và viết theo ngôn từ của bạn. Đây là một kỹ năng viết bài chuẩn seo được đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

  Bước 3: Viết bài chuẩn seo cho từng sản phẩm, dịch vụ hoặc theo từ khóa

  Bài viết chuẩn SEO bạn nên phân bổ từ khóa hợp lý từ 3-5% để tránh gây khó chịu người đọc đặc biệt nữa tránh Spam google. Nên Đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO thu hút

  Trong bài viết nên có hình ảnh minh họa sinh động, sát với chủ đề và trình bày mạch lạc để tạo sức hấp dẫn đối với người đọc, được google đánh giá cao, nhanh chóng lên top trên công cụ tìm kiếm.

  Đây là chia sẻ của tôi về cách Seo mỹ phẩm, Spa. Nếu bạn muốn hiểu hơn về Seo, bạn có thể tìm hiểu thêm qua sách hoặc các tài liệu khác. Nếu bạn muốn tìm sâu về Seo thì tôi khuyên bạn nên tham gia một khóa học seo để được hướng dẫn chi tiết hơn.

  Hy vọng những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
   
  #1
 2. chinevada PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  1
  #2

Chia sẻ trang này