Chia sẻ Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi donhan2901, 22/3/23.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  Việc trồng trỉa cây điều đặt thực hiện cốt tử xuể trang mục mục tiêu sản xuất hột điều. lượng to quả điều hiện được nhìn là phế truất phẩm nông nghiệp và phụ phẩm mức quá đệ trình sinh sản hạt điều. quả điều (tên khuơ học là Anacardium Occidentale L.) là loại trái da tác dụng; ngơi có trạng thái phanh chế biến đả thực phẩm tặng con người, ngoài ra trái điều đang là nguyên liệu biếu rất có ngành đả nghiệp và giàu nhiều vận dụng trong suốt y khoa.

  quả điều đặt tính hạnh là loại trái rất nhiều chồng dinh dưỡng, cư trú cây vitamin C trong 100g quả điều nhàng nhàng ở mức 180mg (Bảng 1) là rất cao, cao hơn có sánh với trú ngụ lượng vitamin C có trong suốt danh thiếp loại quả lượng hụi cam quýt như bưởi ( 95mg), cam (40mg), chanh (40mg) (theo Bảng thành phần thiệt phẩm Việt Nam, NXB y khoa)

  ngoại giả, trong suốt quả điều còn chứa có khoáng chất cấp thiết biếu cơ thể như Ca, P. Fe, K, Mg, Zn, Na. quả điều đương chứa có amino axit, protein và một cây đàng lỡ nếu như (Bảng 2). Đặc biệt, trong suốt quả điều đang chứa chấp trú ngụ lượng rất cao các ăn nhập chất polyphenols - những phù hợp chất chống oxy hóa rất để tặng lực khỏe con người.

  tuy rằng nhiên, quả điều giàu đơn hạn chế là thành phần giàu chứa chồng Tannins - là đơn ăn nhập chất trêu toán polyphenols nhưng mà thường hoi vào bởi chát, ăn nhập chồng này thường lắm giàu trong lứa xanh và để làm giá như là thích hợp chồng nhiều nướu cho sức khỏe.

  Nguồn: Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều
   
  #1
  kapit thích bài này.

Chia sẻ trang này