Chia sẻ Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi donhan2901, 22/3/23.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  Việc trồng cây điều đặt thực hiện đẵn để trang mục mục tiêu sinh sản hạt điều. lượng to quả điều bây chừ phanh trông coi là phế truất phẩm nông nghiệp và thứ yếu phẩm của quá đệ trình sinh sản hạt điều. quả điều (tên huơ học là Anacardium Occidentale L.) là loại trái đa tác dụng; nghỉ giàu dạng xuể chế biến đả thiệt phẩm cho con người, ngoài ra trái điều đang là nguyên liệu biếu rất nhiều ngành công nghiệp và lắm có ứng dụng trong suốt y khoa.

  quả điều đặng tính hạnh là loại quả rất nhiều chất dinh dưỡng, cư trú cây vitamin C trong 100g quả điều trung bình ở ngữ 180mg (Bảng 1) là rất cao, cao hơn giàu so cùng hàm lượng vitamin C có trong danh thiếp loại trái cây hụi cam quýt như bưởi ( 95mg), cam (40mg), chanh (40mg) (theo Bảng thành phần thiệt phẩm Việt trai, NXB y học)

  ngoại giả, trong trái điều đang chứa chấp nhiều khoáng vật cấp thiết cho thân thể như Ca, P. Fe, K, Mg, Zn, mãng cầu. trái điều đương chứa chấp lắm amino axit, protein và một lượng đường vừa phải (Bảng 2). kín biệt, trong suốt trái điều đương chứa trú ngụ cây rất cao cạc phù hợp chồng polyphenols - những phù hợp chồng chống oxy hóa rất phanh biếu sức khỏe con người.

  tuy rằng nhiên, quả điều có đơn kì hạn chế là thành phần nhiều chứa chất Tannins - là đơn ăn nhập chất trêu toán polyphenols cơ mà đền rồng hoi ra vì chưng chát, hạp chất nè đền rồng lắm lắm trong trang lứa xanh và được tiến đánh giá là ăn nhập chồng nhiều lợi biếu sức khỏe.

  Nguồn: Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều
   
  #1

Chia sẻ trang này