Chia sẻ Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi donhan2901, 22/3/23.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  Việc trồng tỉa lượng điều phanh thực hiện cốt đặng mục mục tiêu sản xuất hạt điều. cây lớn quả điều hiện thời để ngó là truất phế phẩm nông nghiệp và phụ phẩm mực tàu quá trình sinh sản hạt điều. quả điều (thằng hoa học là Anacardium Occidentale L.) là loại trái đa tác dụng; hắn có dạng tốt chế biến công thực phẩm biếu con người, ngoài ra quả điều đang là nguyên liệu tặng rất giàu ngành công nghiệp và giàu lắm áp dụng trong y học.

  trái điều tốt tâm tính là loại trái rất lắm chất dinh dưỡng, hàm lượng vitamin C trong suốt 100g quả điều làng nhàng ở của 180mg (Bảng 1) là rất cao, cao hơn có so với ngụ lượng vitamin C giàu trong suốt các loại trái cây hụi cam quýt như bưởi ( 95mg), cam (40mg), chanh (40mg) (theo Bảng vách phần thật phẩm Việt trai, NXB y học)

  ngoài ra, trong quả điều đang chứa chấp lắm khoáng chất cấp thiết cho thân như Ca, P. Fe, K, Mg, Zn, mãng cầu. trái điều còn chứa có amino axit, protein và một cây đàng lỡ nếu (Bảng 2). Đặc bặt, trong quả điều đương chứa chấp cư trú cây rất cao các hạp chất polyphenols - những thích hợp chồng chống oxy hóa rất tốt tặng sức khỏe con người.

  Tuy nhiên, trái điều giàu một thời hạn chế là vách phần giàu chứa chấp chồng Tannins - là đơn hiệp chất trêu chọc nhón polyphenols nhưng thường gây ra vày chát, ăn nhập chất nào đền rồng lắm nhiều trong trà xanh và thắng đánh ví là phù hợp chất có lợi tặng sức khỏe.

  Nguồn: Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều
   
  #1

Chia sẻ trang này