Chia sẻ Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi donhan2901, 22/3/23.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  Việc trồng lượng điều đặt thực hiện cốt nổi trang mục mục tiêu sinh sản hột điều. cây lớn quả điều hiện giờ nhằm trông là phế phẩm nông nghiệp và phụ phẩm cụm từ quá đệ trình sinh sản hạt điều. trái điều (tên khoa học là Anacardium Occidentale L.) là loại trái da tác dụng; hắn lắm trạng thái để chế biến đả thực phẩm tặng con người, ngoại giả trái điều còn là vật liệu tặng rất lắm ngành công nghiệp và giàu giàu ứng dụng trong suốt y học.

  quả điều tốt tâm tính là loại quả rất lắm chồng dinh dưỡng, hàm cây vitamin C trong 100g quả điều làng nhàng ở của 180mg (Bảng 1) là rất cao, cao hơn có sánh cùng hàm cây vitamin C có trong suốt cạc loại quả lượng họ cam quýt như bưởi ( 95mg), cam (40mg), chanh (40mg) (theo Bảng vách phần thực phẩm Việt Nam, NXB y học)

  ngoại giả, trong quả điều đương chứa chấp nhiều khoáng chất cần thiết biếu cơ thể như hát, P. Fe, K, Mg, Zn, mãng cầu. quả điều đương chứa chấp giàu amino axit, protein và một lượng lối vừa giả dụ (Bảng 2). kín bặt, trong suốt quả điều đang chứa chấp hàm lượng rất cao danh thiếp phù hợp chồng polyphenols - những phù hợp chất chống oxy hóa rất đặng cho sức khỏe con người.

  Tuy nhiên, trái điều lắm một hạn vận chế là vách phần có chứa chấp chất Tannins - là một ăn nhập chất thuộc lòng nhóm polyphenols nhưng mà thường gây vào bởi chát, hạp chồng nà thường nhiều lắm trong chè xanh và nổi làm giá như là hợp chất giàu lợi tặng sức khỏe.

  Nguồn: Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều
   
  #1

Chia sẻ trang này