Gửi tin nhắn marketing

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi kkmai, 24/10/19.

 1. kkmai PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Khi phương thức quảng cáo truyền thống không hiệu quả như bạn muốn, hãy thử làm một cái gì đó khác. Có lẽ tất cả chúng ta đã nghe về tin nhắn SMS, SMS marketing và SMS số lượng lớn. Nhưng vẫn không phải mọi công ty đều phải sử dụng nó. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu.

  Gửi tin nhắn marketing là một trong những công nghệ quảng cáo dễ nhất, có thể giúp doanh nghiệp phát triển. Công nghệ di động biến quảng cáo thành một quy trình năng động. Tương tác và giúp các công ty truyền bá thông điệp của họ theo cách thành công và hiệu quả hơn. Sử dụng SMS Marketing hiệu quả năm 2019

  Độ phủ rộng của SMS Marketing
  Tin nhắn SMS được gửi ngay lập tức tới đối tượng khách hàng rất rộng rãi, những người sẵn sàng nhận những tin nhắn này.

  Nhiều công ty sử dụng công nghệ này không chỉ để tăng trưởng doanh số, mà còn để truyền bá nhận thức về thương hiệu, thông báo cho khách hàng về các sự kiện quan trọng, v.v. Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng bạn nhớ những ngày trọng đại của họ và khiến họ trung thành hơn với thương hiệu hoặc công ty của bạn.

  Tất cả chúng ta đều có điện thoại di động, vì vậy không có nghi ngờ gì về hiệu quả tiếp thị SMS. Chúng tôi có thể nhận thông tin thực tế trực tiếp vào túi của khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại của bạn. Có phải là mát không?

  Sử dụng công nghệ di động rất hiệu quả, rẻ và dễ dàng. Bạn không phải là một công ty lớn để tận dụng sức mạnh của tiếp thị SMS trong thông tin liên lạc của bạn – các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể chi trả được.

  Đừng lãng phí thời gian của bạn và bắt đầu sử dụng tin nhắn SMS trong công ty của bạn ngay hôm nay.

  Làm thế nào để bắt đầu?
  1. Trước hết, bạn nên xác định đối tượng mục tiêu của mình và mục đích gửi SMS.

  2. Sau đó, bạn phải xây dựng cơ sở dữ liệu của riêng bạn. Làm thế nào để làm phần quan trọng này? Chúng tôi đã nói về nó trước đó.

  3. Có lẽ điều quan trọng nhất – nội dung tin nhắn của bạn. Bạn nên viết văn bản chính xác với một thông điệp thích hợp. Đừng quên, bạn chỉ có 160 biểu tượng, vì vậy văn bản của bạn phải ngắn gọn, đơn giản và đặt liên kết ở cuối tin nhắn của bạn. Đề nghị của bạn cho khách hàng của bạn nên là tốt nhất.

  4. Khi bạn gửi tất cả tin nhắn, hãy quay lại số liệu thống kê. Phân tích nó và làm cho chiến dịch tiếp thị SMS của bạn hiệu quả hơn.

  Đừng quên, rằng bạn luôn có thể nhận được phản hồi từ khách hàng của mình. Sử dụng SMS 2 chiều trong các chiến dịch của bạn và hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn.

  Hiệu quả hơn, bắt đầu gửi SMS ngay bây giờ!

  Chúc bạn thành công!
   
  #1
 2. conanlk PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/14
  Cái này mình bị hằng ngày, một ngày một đống tin nhắn quảng cáo :mad::mad::mad:
   
  #2

Chia sẻ trang này