188bongda.com

Gửi tin nhắn marketing

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi kkmai, 3/9/19.

 1. Lượt xem: 86

  kkmai PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Mùa tuyển sinh mở ở đây và một chiến dịch truyền thông nhân viên được lên kế hoạch tốt là rất quan trọng để thành công.

  Làm thế nào để bạn làm cho nhân viên nhận thức được thời gian đăng ký mở? Làm thế nào để bạn giáo dục và giải thích những lợi ích mới được cung. Cấp hoặc thay đổi đối với đóng góp của nhân viên? Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng nhân viên không bỏ lỡ. Bất kỳ thời hạn nào hoặc khiến họ hào hứng tham gia đăng ký mở?

  Tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi này nên là một phần của chiến dịch truyền thông tuyển sinh mở chuyên nghiệp HR. Các công cụ giao tiếp bạn sử dụng và ở giai đoạn nào của quy trình đăng ký mở cũng rất quan trọng. Email, áp phích in, bảng hiệu kỹ thuật số và các cuộc họp lợi ích cá nhân đều đóng một vai trò – nhưng nước sốt bí mật để vượt qua tất cả những tiếng ồn? Gửi tin nhắn marketing là một giải pháp

  Nhân viên có nhiều khả năng đọc tin nhắn văn bản
  Một trong những lợi thế lớn nhất của SMS hơn là email truyền thống là nó tự hào có tỷ lệ mở ấn tượng 98% so với tỷ lệ mở email 22%. Ngoài ra, khoảng 90% tin nhắn văn bản được đọc trong vòng ba phút đầu tiên, trong khi email . Có thể nằm trong hộp thư đến trong nhiều ngày không được chạm tới, không được chú ý hoặc trong các thư mục rác. Nhân viên của bạn đã quen thuộc với nhắn tin văn bản như một hình thức giao tiếp và. Thậm chí có thể thích nhận được lời nhắc quan trọng từ HR theo cách này.

  SMS là chi phí hiệu quả
  Như đã đề cập trước đó, có nhiều công cụ truyền thông đăng ký mở có khả năng. Là một phần trong kho vũ khí tiếp thị của bạn. Nhưng chúng có thể không hoạt động tốt hoặc có thể tốn kém. Gửi email hàng loạt là một phương pháp phổ biến và rẻ tiền nhưng đối với nhiều công ty. Nó không hiệu quả – như thể hiện ở tỷ lệ mở thấp. In các hướng dẫn thông tin khác nhau, thư, bưu thiếp. Tài liệu quảng cáo, …vv và gửi chúng cho nhân viên cũng là những phương pháp phổ biến nhưng chúng có thể khá tốn kém.

  Khi bạn sử dụng tin nhắn văn bản như một hình thức giao tiếp. Bạn có thể tiếp cận hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân viên ngay lập tức với một vài xu cho mỗi tin nhắn. Tin nhắn văn bản ngắn để bạn biết rằng chúng sẽ được đọc và bạn luôn có thể gửi liên kết đến thông tin chi tiết trực tuyến hơn.

  Mẹo sử dụng SMS trong thời gian đăng ký mở
  Thêm SMS vào thông tin liên lạc đăng ký mở của bạn cần một số kế hoạch. Nhưng có thể dễ dàng thực hiện ngay lập tức. Hãy xem lịch liên lạc và phân khúc đối tượng của bạn và xem nơi bạn có thể được hưởng lợi. Từ sự khẩn cấp của tin nhắn văn bản. Thời hạn đăng ký mở hoặc các cuộc họp giáo dục là một ví dụ tuyệt vời mà bạn có thể muốn gửi một loạt các lời nhắc. SMS theo lịch trình để tăng tỷ lệ phản hồi.

  Gửi một văn bản đại chúng cho tất cả nhân viên thông báo bắt đầu giai đoạn Ghi danh mở. Thêm một liên kết trong văn bản vào một trang đích giải thích quy trình. Trả lời các câu hỏi thường gặp và cung cấp thông tin kế hoạch chi tiết. Chiến lược tiếp thị sms hiệu quả

  Tạo các ưu đãi cho việc ghi danh theo thời hạn.
  Thêm một chiến dịch văn bản để giành chiến thắng vào kế hoạch của bạn và. Chọn người chiến thắng ngẫu nhiên từ tất cả các mục được nhắn tin.
  Thêm một lời kêu gọi hành động. SMS trên tất cả các tài liệu được in yêu cầu nhân viên nhắn tin để nhận được liên kết tự động trở lại với nhiều thông tin hơn.
  Điều chỉnh tin nhắn văn bản của bạn theo nhân khẩu học hoặc phân khúc có liên quan khác. Những gì bạn giao tiếp với những nhân viên trẻ hơn. Những người có thể sống một mình có thể khác với những nhân viên lớn tuổi hơn bạn có thể có gia đình. Tạo các nhóm văn bản khác nhau dựa trên các phân đoạn của bạn để tin nhắn. Của bạn hiệu quả hơn và được đón nhận.

  Gửi một cuộc khảo sát SMS.
  Gửi tin nhắn sms thông báo một chương trình nào đó sắp kết thúc. Yêu cầu họ đánh giá và nhận phản hồi để bạn có thể cải thiện. Với nhân viên bằng cách sử dụng cùng một nền tảng SMS, điều này có thể giúp giảm chi phí chung.

  Chúc bạn thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này