188bongda.com

GSA là gì?

Thảo luận trong 'Alexa' bắt đầu bởi trungtamnamkhoa, 8/1/19.

 1. Lượt xem: 17,448

  trungtamnamkhoa PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  4
  GSA là gì?
  Trước khi vô phần chi tiết hướng dẫn, thì chúng ta cần phải GSA là công cụ nào? ( nếu bạn biết rồi thì có thể bỏ qua phần này).

  Chắc hẳn bản đã nghe nhiều người nhắc tới công cụ GSA nhưng đôi khi bạn vẫn thắc mắc không biết chắc rằng GSA là gì?

  GSA là một công cụ chuyên dùng để xây dựng link, bạn có thể dùng nó cho việc xây dựng backlink từ các nguồn khác nhau như Article (bài viết), blog comment, forum, Directory, Guestbook, Image comment (bình luận bằng hình ảnh), RSS, Social bookmark, web 2.0, wiki,….

  Việc này giúp website của bạn (thường là web tier 2 – web vệ tinh bạn) có thể rất rất rất nhiều sức mạnh, và đương nhiên, nó sẽ dẫn tới việc thứ hạng bạn sẽ cải thiện đáng kể (nếu bạn dùng một cách chính xác và an toàn – và đây cũng là mục đích của bài viết này).

  Tại sao lại là Seo GSA Ranker?
  Yes, mình biết có rất nhiều bạn không biết được lý do tại sao phải dùng phần mềm GSA này, cũng như một số người lại phủ nhận và bảo rằng GSA không hiệu quả.

  Đúng là GSA rất có hại cho website nếu bạn không biết dùng hoặc là newbie, nhưng nếu bạn biết dùng và dùng được thì nó sẽ cải thiện rất nhiều thứ hạng website bạn. Dưới đây là 6 ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho bạn nếu bạn dùng đúng cách :

  1. Nó tìm được các backlink chất lượng cho mình, cùng chủ đề với lĩnh vực của mình. Và cái đó do mình Setup thì nó sẽ tìm được, dĩ nhiên nó mạnh về tiếng anh hơn (và nó cũng sẽ mất thời gian nếu bạn không có danh sách data sẵn để nó đỡ phải đi tìm vì thế nếu dùng mình khuyên bạn nên đầu tư cả VPS :))) cho nó chạy 24/24)
  2. Mình điều chỉnh được tỷ lệ anchortext theo ý của mình.
  3. Đa dạng nguồn backlink, nó có tới hơn 20 dạng backlink để mình chèn (blog comment, article, redirect, MXH, bookmark, guest book, video….) nên rất tốt cho website về lĩnh vực Y Tế - Sức Khoẻ của bạn.
  4. Nó có chia tầng để giúp cho backlink của bạn chất theo thời gian (tầng 3 bắn backlink trỏ về Url được Veried ở tầng 2 và tầng 2 bắn backlink trỏ về tầng 1 và cuối cùng những backlink ở tầng 1 mới trỏ về moneysite của bạn nên nếu config chuẩn nó cực chất) ( ở phần cuối bài viết sẽ có hình và video minh hoa cụ thể)
  5. Nó cũng cho mình xuất dữ liệu ra nên mình cũng có thể kiểm soát được nguồn backlink của chính mình.
  6. Trên hết là nó giảm thiểu sức lực con người cũng như chi phí nhân lực, bỏ tiền mua đồ chơi cho nó nếu so sánh với thuê 2 3 người SEO thì nó rẻ hơn rất nhiều. Tool lại update liên tục theo xu hướng SEO nên nếu am hiểu về SEO thì sẽ là một lợi thế rất lớn!
  Nguyên nhân vì sao GSA ranker lại có nhiều ý kiến trái chiều
  Có rất nhiều ý kiến khi bạn nghe về công cụ GSA này.

  Người thì bảo nó là “phế vật”, người bảo là dùng nó rất nguy hiểm, người bảo nó cực kì lợi hại, người thì bảo nó không có công cụ này thì bạn khó thể nào lên top được,… rất rất nhiều lời nói ra nói vào, nhưng quy chung thì chỉ có 2 lý do sau đây

  • Quá nhiều Option – sự lựa chọn: Tool SEO là một con dao 2 lưỡi đối với bất kỳ SEOer nào. Và trong GSA thì đúng là sai 1 li là đi 1 dặm ngay, vì nó có cả Option chung của tool và Option riêng của từng Project ( dự án) nên nếu không hiểu hoặc làm bừa, xem nhẹ các option thì bạn phải trả một cái giá rất rất đắt!

  • Money ( tiền): Nói trước là GSA là một phần mềm ngốn cực nhiều tiền (Tiền mua captcha, tiền mua các tool bổ trợ cho GSA ranker như tool vượt captcha (mình đang dùng GSA captcha Breaker), mua gói captcha từ các bên cung cấp…, tiền mua data web ( list danh sách các web GSA đi link) để cho GSA nhảy vào đi link vào các web này nhanh chóng cũng như đây là list danh sách web mà bạn đi link sẽ mang lại nhiều hiệu quả, rồi tới tiền mua Proxy, tiền mua tool hỗ trợ index nhanh (mình đang dùng GSA indexer), tiền mua content để GSA đi link (có thể tự viết)… và có thể nhiều chi phí phát sinh khác nữa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/19
  #1
 2. trungtamnamkhoa PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  4
  VIÊM TINH HOÀN VÀ MÀO TINH HOÀN DO ĐÂU?
  Bệnh lý này có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào với những nguyên nhân tương đối điển hình. Ở trẻ em, đa phần nguyên nhân gây viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn là do:

  • Virus quai bị: Việc từ chối chích ngừa Vaccine ngừa bệnh đã vô tình đặt trẻ vào nguy cơ suy giảm khả năng sinh sản về sau.
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) do quan hệ tình dục không an toàn: Trong độ tuổi sinh sản, việc thường xuyên ân ái cũng khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs). Đặc biệt là nhiễm lậu, Chlamydia, giang mai,… có thể tiến sâu gây viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn.
  • Bệnh ở tuyến tiền liệt và đường tiết niệu: Trong khi đó ở lứa tuổi lớn hơn 35, nam giới có thể gặp phải các vấn đề về sự thông suốt của dòng nước tiểu, các vấn đề về tuyến tiền liệt,… có thể gây nhiễm trùng ngược dòng và hậu quả của việc điều trị không triệt để cũng là viêm tinh hoàn
  Xem thêm tại: Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín TPHCM Men's Health
   
  #2
 3. Sang Hà PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/12/18
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  4
  Bắn GSA ít thôi, bắn nhiều quá thì đi bụi ngay
   
  #3
 4. kisty2612 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  5
  Cái gì nhiều quá cũng ko tốt. chỉ vừa vừa thôi. dùng phải biết cách dùng không làm dụng quá mức.
   
  #4
  trungtamnamkhoa thích bài này.

Chia sẻ trang này