Grayscale khám phá thêm 13 tài sản tiền điện tử

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi lynlyn, 19/6/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. lynlyn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/20
  Grayscale đã thêm 13 loại tiền điện tử mới theo tỷ giá tiền ảo mới nhất vào danh sách tài sản đang được xem xét, một lần nữa diễn đạt sự quan tâm đáng kể đến DeFi.

  [​IMG]

  Nhà điều hành tài sản công ty Grayscale đã ban bố thêm 13 tài sản tiền điện tử hiện đang được xem xét cho bộ sản phẩm ủy thác đầu tư tiền điện tử của mình.

  Được tiết lộ vào ngày 18 tháng 6, các tài sản tiềm năng chính yếu đại diện cho ngành nghề nguồn vốn phi tụ hội (DeFi), bao gồm 1inch, Bancor, Curve, Kava, Kyber Network, Loopring, Polygon, Ren, Universal Market Access và 0x.

  Xem thêm: sàn bittrex của nước nào

  những mã thông tin gốc của các mạng blockchain có thể mở rộng tốc độ cao như Solana, Near và Dfinity cũng đã được đưa vào tầm ngắm của Grayscale.

  [​IMG]

  những bổ sung mới nâng tổng số mã thông tin đang được Grayscale khám phá lên 31. Grayscale hiện phân phối những sản phẩm theo dõi hiệu suất của 13 mã thông báo khác nhau.

  Grayscale click mạnh rằng “không phải mọi tài sản đang được coi xét đều sẽ được biến thành một trong các sản phẩm đầu tư của họ” và điều ấy chắc chắn đã xảy ra đối với những tài sản đã được công bố trước đây đang được coi xét như Cardano, Eos và Tezos.

  Grayscale đã giới thiệu năm quỹ tín thác mới vào ngày 17 tháng 3, ra mắt những sản phẩm cho BAT, Chainlink, Decentraland, Filecoin và Livepeer. Năm quỹ tín thác này hiện chỉ chiếm 0,1% trong tổng số tài sản được quản lý (AUM) của Grayscale giá trị 34,4 tỷ đô la.

  Xem thêm: lệnh stop limit là gì

  Theo CoinShares, quỹ tín thác của Grayscale đại diện cho 75% trong tổng số tài sản trị giá 44,3 tỷ đô la được quản lý trong những sản phẩm đầu cơ tiền điện tử của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Grayscale Bitcoin Trust đại diện cho 73% tổng AUM của Grayscale (và hơn 56% tổng tài sản được quản lý trong những sản phẩm đầu cơ tiền điện tử kể chung).

  Ethereum Trust của đơn vị cũng đã vững mạnh trong năm nay, chiếm sắp 22% vốn được quản lý ở sàn tiền ảo nào uy tín. Số đông các quỹ tín thác khác do Grayscale điều hành đại diện cho khoảng 5% AUM của công ty cộng lại.

  Hơn 2,3 tỷ đô la đã được đầu cơ vào quỹ tín thác của Grayscale kể từ đầu năm 2021.
   
  #1

Chia sẻ trang này