SEO News Google đang cập nhật thuật toán Và không phải PANDA hay MOBILE

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi Bluesky, 18/6/15.

 1. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bản cập nhật thuật toán của Google được công nhận bởi John Mueller của Google trong Hangout Webmaster hôm qua đang được tung ra. Mueller khẳng định bản cập nhật thuật toán này không liên quan gì tới thuật toán Panda.

  [​IMG]

  Thật không thể tin nổi. Báo cáo MozCast thật không thể tin được, theo như mình theo dõi thì gần 2 năm qua chưa bao giờ bảng báo cáo của Mozcast lại lên đến 100 độ thì nay đã lên đến 102. Tiến sĩ Pete Meyers của Moz đã nhận định rằng đó không phải là sự trục trặc dữ liệu.

  [​IMG]
  Có ý kiến cho rằng do sự biến động về HTTPS của Wikipedia đã tạo ra sự thay đôi này. Có lẽ sẽ có sự thay đổi lớn khi Wikipedia quyết định sử dụng HTTPS.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mới mức độ chi phối SERPs của Wikipedia, một sự thay đổi toàn bộ của Wikipedia có thể gây ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của Google.

  Trong thời điểm này tất cả chỉ là dự đoán, cho đến khi nhận được thông tin chính thức từ Google. Tiến sĩ Peter của Moz tin rằng ông đã tìm được lời giải thích nhưng ông sẽ tiết lộ sau.

  [​IMG]
  Và cũng tại thời điểm này, bản cập nhật Panda hay bản cập nhật thuật toán Mobile đã được loại trừ.

  Ngoài đợt cập nhật này, chúng ta vẫn mong chờ một bản cập nhật Panda như thông báo về việc chuẩn bị cập nhật thuật toán trong tuần trước:

  Mã:
  http://tapchiseo.info/google-panda-chuan-bi-dot-cap-nhat-moi.html
  http://tapchiseo.info/thuat-toan-penguin-cung-som-duoc-cap-nhat.html
  . Trong Hangout Webmaster hiện nay, John Mueller nói chúng ta cần chờ đợi đợt làm mới Panda trong một vài tuần tới và Penguin trong những tháng tiếp theo.

  Không biết nhà mình ai thấy biến động gì trong thứ hạng từ khóa hay biến đổi gì lớn chưa? Share để mọi người cùng thảo luận nhé.

   
  #1
 2. nguyentrangphongem PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  27/11/14
  không biết là thuật toán gì mà không biết bao giờ cho cập nhật xong để từ khóa ổn định hơn
   
  #2
 3. minhkiet0907 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Không biết đợt này sẽ cập nhật gì nữa đây, hiện tại thì site của mình vẫn chưa có gì biến động mạnh, huy vọng nó sẽ như thế mãi.
   
  #3
 4. thanhtan PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/13
  Lúc trước mới tìm hiểu Seo mình cũng chạy theo anh em trên diễn đàn tìm hiểu đủ thứ các thuật toán hay công cụ gì gì đó của chú google, nhưng nay thì dường như đã bị trơ với các tin tức này rồi, vì không biết đâu mà lần, bị loãng và mù với những tin tức thất thiệt này rồi
   
  #4
 5. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  hy` quy trình a làm chất lượng không spam thì k cần thiết pải quan tâm tìm hỉu mấy cái này. Rảnh anh đọc qua cập nhật tin tức là được ồi a ^^
   
  #5
  thanhtan thích bài này.
 6. steave PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  em nghĩ tập trung viết nội dung mới và hay đi cùng với việc xây dựng backlink chất lượng sẽ không còn phải lo lắng nhiều khi các thuật toán cập nhật :V
   
  #6
 7. Thanhnana PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  không biết là cập nhật gì nữa, chạy theo cũng thấy mệt luôn à
   
  #7

Chia sẻ trang này