Google Chrome 32 Beta: Bổ sung biểu tượng vào tiêu đề các thẻ

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi Bluesky, 13/11/13.

 1. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Rất đơn giản, Google đã bổ sung thêm những biểu tượng tương ứng vào tiêu đề của các thẻ. Đây là những biểu tượng khá quen thuộc, giúp gợi nhớ tới tác vụ đang thực hiện bên trong.

  Chẳng hạn, biểu tượng chiếc loa tượng trưng cho trang web đang phát nhạc, xem video; biểu tượng chấm đỏ thì cho thấy rằng website đang sử dụng webcam,…

  [​IMG]

  Biểu tượng thông báo tác vụ đang thực hiện trong từng thẻ.​

  Thông qua những hình ảnh nhỏ này, bạn có thể nhanh chóng tắt đi một thẻ rất nhanh chóng, đặc biệt hữu dụng trong trường hợp trình duyệt đang có quá nhiều thẻ và người dùng không biết thẻ nào đang phát ra các âm thanh gây nhiễu.

  Ngoài ra, kể từ phiên bản này, Google Chrome sẽ mạnh tay chặn đứng mọi truy cập vào những trang web kém an toàn, thay vì chỉ đưa ra thông báo như trước kia.

  Để cập nhật lên Google Chrome phiên bản mới nhất, người dùng chỉ việc chọn About Google Chrome. Lúc này, Google Chrome sẽ tự động kiểm tra phiên bản và cập nhật (nếu có phiên bản mới hơn).

  [​IMG]

  Cập nhật Google Chrome.​
   
  #1
 2. taigame123456 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/11/13
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Google Chorm là trình duyệt mình thích dùng nhất trong tất cả các trình duyệt hiện nay, rất thân thiện và dễ sử dụng. Nay lại update thêm chức năng mới, lại càng thích hơn
   
  #2
 3. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Phải update liên tục để giữ lượng khách hàng lớn chứ :D đang cạnh tranh mà
   
  #3

Chia sẻ trang này