Chia sẻ Giới thiệu trang web kinh doanh decal tranh treo tường

Thảo luận trong 'Reviews website' bắt đầu bởi pencil, 2/12/22.

 1. pencil PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Decal dán tường ngày càng được ưa chuộng, nếu bạn để ý quan sát khắp mọi nơi xung quanh những chỗ bạn đặt chân tới đều thấy decal được sử dụng nhiều đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo. Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in decal để phục vụ công việc quảng cáo sản phẩm thương hiệu. Sản phẩm này không chỉ xuất hiện tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại mà ngay tại văn phòng chúng cũng được dán trang trí trên những tấm kính.

  In decal trong suốt, decal pp, decal dán ô tô hoặc có thể dán decal cán mờ để chắn sáng đứng ở bên ngoài khó nhìn vào khu làm việc bên trong.
  Do nhu cầu sử dụng rộng rãi các xưởng in cũng liên tục bận rộn với việc sản xuất decal, đơn hàng mỗi ngày rất nhiều. In decal để dán lên sản phẩm, in decal để dán kính, decal dán tường...

  Áp dụng công nghệ in uv để in decal sẽ mang lại sản phẩm có màu sắc đẹp, màu chuẩn không nhoè, khó phai nên để được nhiều năm. Công nghệ in kỹ thuật số mặc dù mới gia nhập thijh trường VN được vài năm thôi nhưng chúng đang dần thay thế cho công nghệ in thường bởi chất lượng chúng mang lại.
  Ngày càng nhiều thương hiệu, doanh nghiệp lựa chọn in uv trên các sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn quảng bá, in bạt quảng cáo là một trong những sản phẩm được áp dụng in uv nhiều nhất.

  Decal dán tường, in tranh treo tường cũng là một trong những dịch vụ của công ty chúng tôi.

  In decal tem nhãn thường sử dụng loại in uv cuộn , còn đối với những chất liệu phẳng như kính, gạch, gỗ , mica..thì có thể áp dụng phương pháp in uv phẳng.
   
  #1

Chia sẻ trang này