188bongda.com

QC Giới Thiệu đặc biệt tử vi phong thủy ở kiến trúc xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/6/21.

 1. Lượt xem: 76

  hungvietuc1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/13
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  kientrucphongthuy.net phong cách xây dựng sư nghiên cứu về tử vi phong thủy, có thể chứng tỏ rằng: phong thủy là một phương thức khoa học, hoàn toàn không mang nhân tố linh tính hay mê tín dị đoan tương tự như nhiều người vẫn quan niệm. Nó là sự ảnh hưởng tương hỗ của thiên nhiên đến môi trường cảnh quan cùng sự contact của con người lên môi trường xung quanh sống. Phong thủy không phải là mặt hàng của trí tưởng tượng mà nó bắt nguồn từ ngay trong thực tiễn cuộc sống thường ngày. Hàng vạn năm vừa qua, cuộc sống đời thường của con người chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp nên cần Thủy (nước) & Thổ (đất). Vì thế, mà con người ngay từ khi xây dựng đã biết chọn những vị trí cư trú có núi non che chở, bao đùm, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Sự giành giật quyền lực, đất đai của các bộ lạc, dân tộc dẫn đến các nhìn nhận về nơi an cư, lạc nghiệp mà đặc biệt là đằng sau gần núi dễ tạo sự an toàn tiện lợi cho việc phòng thủ. Từ đó hình thành nên định nghĩa Tọa sơn hướng thủy. Gần thủy để tiện sinh nhai, gần núi để dễ được che chở, bảo vệ. Những câu phú Sơn quản nhân đinh thủy quản tài cũng xuất hành từ chính trong số thị hiếu sinh tồn đó.
  quá khứ thời gian, những học thuyết phong thủy dần dần được hình thành. Qua chiêm nghiệm thực tế, người ta đã bắt đầu gạn bỏ những gì không hợp lý, phát huy những gì đúng đắn nhất. Khoa học phong thuỷ chính vì như vậy mà càng ngày càng hoàn thiện hơn trên góc cạnh lý luận. Bước sang thời tối tân, với sự phát triển như vũ bão của nền khoa học kỹ thuật phương Tây, Phong thuỷ vẫn chẳng những không mất đi chỗ đứng mà còn thể hiện được tính ưu việt của mình trên nhiều phương diện. &Amp; lợi ích là những nguyên lý của Phong thuỷ hoàn toàn không xích míc với những bộ môn khoa học tối tân của phương Tây. Nếu phương Đông có môn tử vi thì phương Tây cũng đều có những môn khoa học tương ứng phân tích về thổ nhưỡng, khí hậu ảnh hưởng tới đời sống con người.
  ở lời nói tạo hình phong cách thiết kế, sự kết hợp giữa những mảng đối lập tạo nên tính thẩm mỹ công trình (về màu, mẫu mã, chất liệu). Ở cân bằng có yếu tố cân bằng động và cân bằng tĩnh. Để có được sự cân bằng này thì việc thay đổi những mảng đối lập nhau như mảng đặc đối với mảng rỗng, phần gồ ghề với phần phẳng nhẵn, phần có kính đối với phần sót lại, diện tích sân vườn & diện tích công trình phải tìm kiếm được sự hài hoà nghĩa là đã đạt được những mật độ chuẩn. Những nhân tố cần về sự hài hoà tại kiến trúc tối tân trên đây cũng chính là quan niệm của Phong thuỷ với định nghĩa hài hoà Âm Dương and tính tương sinh của Ngũ hành.
  [​IMG]
  Quan niệm của Phong thuỷ cho rằng: khi dòng khí vận động không có sự hỗn loạn. Có nghĩa là sự xếp đặt hợp lý dây chuyền sản xuất, hoặc cấu trúc bên phía trong ngôi nhà không bị ông xã chéo, phức tạp thì công trình đó sẽ ổn định lâu dài. Hay nói cách khác một công trình không hợp lý về mặt công suất, thì qua các bước sử sụng sẽ phải cải tạo lại.
  tại phong cách xây dựng tối ưu ngày nay, có một bộ môn nghiên cứu mà về kiểu cách thức vận hành và ứng dụng cũng đều có các điểm tương đồng với các phương án vận dụng ở Phong thuỷ cổ truyền. Hoàn toàn có thể nói về môn Vật lý phong cách xây dựng. Vật lý phong cách xây dựng khi phân tích sự sắp xếp của gió tự nhiên ở trong nhà thì đề ra những quy luật là không tạo các cửa đối nhau, kể cả khi cửa sổ đối mặt với cửa phòng. Lý do là khi những cửa đối nhau này hình thành thì dễ tạo những luồng gió xuyên phòng đột ngột không có lợi cho người ở. Còn khi tuần hoàn không khí ở trong phòng kém, dễ tạo môi trường thiên nhiên tiện dụng cho các loại vi khuẩn yếm khí hoạt động, điều đó có hại cho sức khoẻ con người.
  tại tử vi cũng thế, sự vận hành của dòng khí rất được quý trọng and cũng không mãn nguyện sự đối môn. Giả dụ như, nếu gặp ba cửa liên tiếp thì những phong thuỷ gia kinh nghiệm sẽ lập tức chuyển cửa thứ ba sang một bên, hoặc sử dụng bình phong để Điều chỉnh sự vận hành của dòng khí theo quan niệm Phong thuỷ. Đó đây là những điểm tương đồng của kết cấu hình thể ở Phong thuỷ với Vật lý phong cách xây dựng, đồng thời cũng lý giải tại sao tử vi lại đặc biệt trong Thiết kế phong cách thiết kế.
  Xây nhà là 13 việc thiết yếu ở cuộc đời, bên cạnh lập gia đình và lựa chọn sự nghiệp. Người ta tin rằng ngôi nhà hợp tử vi sẽ đem về cho bạn nhiều may mắn ở cuộc sống đời thường, gia đình hay công việc. Dù nhiều người cho rằng bản thân không duy tâm, tuy vậy ít thỉnh thoảng chuẩn bị xây nhà, một việc trọng đại cả đời thì số đông vẫn coi trọng đến tử vi phong thủy tại ra đời.
  các Chuyên Viên tử vi sẽ với phong cách xây dựng sư điều tra và đưa ra nền tảng cho việc thiết kế phong cách xây dựng nhằm tận dụng & phát huy lợi thế, ưu điểm; tương tự như hạn chế, khắc phục, triệt tiêu các yếu tố bất lợi, gây hại cho ngôi nhà: các khoảng không, bộ phận phong cách xây dựng.
  - Hướng đất, nhà: chính là một trong mỗi yếu tố đặc biệt hàng đầu của phong thuỷ and luôn là câu hỏi trước nhất của chủ nhân so với thầy phong thuỷ. Hướng tốt hay xấu, hướng hợp hay không hợp (mệnh, tuổi chủ nhân) nhiều lúc quyết định đến giải pháp quy hoạch – bản vẽ xây dựng, thậm chí là cả kế hoạch Mở bán dự án.
  - Cổng, cửa: Cổng and cửa đó là các nơi quan trọng, là gương mặt của công trình, là lối ra vào thường xuyên, liên quan đến sinh hoạt and hẳn nhiên là những nơi cần xem xét. Khối hệ thống cửa (cửa đi, cửa sổ) còn được đánh giá là nơi dẫn khí trong công trình.
  - Cầu thang: Về cấu tạo không gian, cầu thang được xem là xương sống của căn nhà. Trong mặt khác, cầu thang được xem là biểu tượng thanh long, lại là một yếu tố đặc biệt tại bố cục phong thuỷ theo dịch học
  - Bếp: nằm trong “chuỗi hệ thống” môn – táo – chủ. Không gian bếp và địa điểm, hướng bếp nấu rất có ý nghĩa ở sinh hoạt gia đình và cả tín ngưỡng. Bếp là nơi chứa nhân tố “hoả” của ngũ hành.
  - Phòng ngủ and phòng làm việc: là các không gian được mọi người cho là liên quan tới sức khoẻ, hạnh phúc gia đình, sự thuận lợi ở nghề nghiệp, làm ăn; thành đạt trong học tập, công danh sự nghiệp của khách hàng.
  - Phòng thờ, ban thờ: chính là không gian cổ truyền gắn liền với văn hoá, phong tục, tín ngưỡng. Rất có thể có tương đối nhiều không gian mà chủ nhà không quan tâm tới vấn đề phong thuỷ nhưng phòng thờ, bàn thờ nhất thiết phải được nhìn nhận xét thật kỹ lưỡng.
   
  #1
 2. at_chu_bai PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/21
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  nếu ở nhà cha mẹ thì đâu có tính được hướng nhà hướng bếp
   
  #2

Chia sẻ trang này