News Giá bán iPhone 5C giảm và sắp khan hàng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kyniem1704, 21/2/14.

 1. kyniem1704 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Một số đại lý bán điện thoại di động chia sẻ, số lượng sản phẩm iPhone 5C đang ít dần đi do một số nhà máy của Apple ngừng sản xuất mẫu smartphone Tai game Candy Crush này và mức độ quan tâm tăng lên.

  Lý do của nhận định trên căn cứ vào thời điểm hiện tại: iPhone 5 đã không còn hàng, iPhone 5C sẽ có giá rẻ hơn iPhone 5, một số nhà mày ngừng sản xuất iPhone 5C, sự ra đời của iPhone 6.

  Sự xuất hiện đồng thời của iPhone 5S và iPhone 5C tại thị trường Việt Nam phần nào ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone 5C. iPhone 5S sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và đặc biệt tạo ra sự khác biệt với phiên bản iPhone 5, và ngược lại iPhone 5C lại không có sự khác biệt đáng kể nào. Chính một phần vì điều đó đã khiến iPhone 5C không được đón nhận như mong đợi. Hiện tại, iPhone 5 đã ngừng sản xuất và điều đó đồng nghĩa với việc iPhone 5C sẽ là một lựa chọn thay thế với mức giá tương đương.

  Khi mới được xuất hiện tại thị trường trong nước, iPhone 5C có mức giá dao động từ 16 đến 18 triệu đồng, thậm chí có nơi còn đưa ra giá 20 triệu đồng thì nay mức giá đã giảm xuống dao động ở mức 14 đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên theo khảo sát, trên thị trường hiện nay sản phẩm iPhone 5C có mức giá thấp nhất là 11.690.000 đồng tại Hoanghamobile , tức là giá của iPhone 5C hiện tại thấp hơn mức giá iPhone 5 Tai game cuoc chien thay ma khoảng 3 đến 4 triệu đồng.

  [​IMG]

  Theo chia sẻ của một số đại lý bán điện thoại di động, số lượng sản phẩm iPhone 5C đang ít dần đi do một số nhà máy của Apple đã ngừng sản xuất mẫu smartphone này và hiện lượng người dùng quan tâm đến iPhone 5C lại đang có chiều hướng gia tăng. Tại Việt Nam, nhà phân phối FPT hiện chỉ còn phiên bản màu xanh và số lượng hàng còn không nhiều.

  Việc người anh iPhone 5 không còn được sản xuất, iPhone 5C cũng dần khan hàng, giá sản phẩm là quá tốt và đặc biệt là sự quan tâm của người dùng Game pha kim cuong gia tăng, Hoàng Hà Mobile cho rằng trong thời gian sắp tới, iPhone 5C sẽ tạo ra được sự khác biệt trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

  Theo Zing new
   
  #1
 2. tientronghtt Banned - Ghi Xóa Đè Smod

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Cho bác 1 vé ra Đảo ngồi nghỉ mát 15 ngày nhé ==> Cấm post bài với nội dung và link không liên quan
   
  #2

Chia sẻ trang này