SEO News Ghi nhận thêm 40 ca COVID-19 mới liên tưởng đến Hội thánh Phục Hưng

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi tincuala88, 30/5/21.

 1. tincuala88 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/21
  CDC TPHCM cho biết, sáng 30/5, Thành phố đã ghi nhận thêm 40 trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng. thảy đều liên tưởng đến Hội thánh truyền đạo Phục Hưng.
  ]

  [​IMG]  Như vậy từ ngày 27/5 đến nay, Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận tổng cộng 140 ca nhiễm (133 ca liên tưởng đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, 7 ca liên hệ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ). Dự báo số ca nhiễm can dự đến Hội thánh này có thể tăng tiếp trong thời gian tới vì số hội viên đến nay vẫn có thể chưa ra khai báo hết.

  Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu những người liên can đến Hội thánh này cần chủ động khai báo y tế vì nguy cơ lây truyền can hệ đến Hội thánh này là rất cao.

  thị thành Hồ Chí Minh sẽ đấu tiến hành điều tra truy vết các trường hợp xúc tiếp, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng các khu vực liên can ca nhiễm.

  Đồng thời, tiếp kiến lấy mẫu mở rộng cho quờ người dân sống tại phường 3, phường 5, phường 9, phường 15 quận Gò Vấp để đánh gia nguy cơ.

  Theo CDC TPHCM, mầm bệnh có thể đã có trong cộng đồng, người dân cần nâng cao cảnh giác nhưng cũng không hoang mang.

  CDC TPHCM yêu cầu người dân tuân các biện pháp buồng dịch của chính quyền và cộng tác với Ngành Y tế trong thực hiện bủa vây, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Trung thực trong khai báo y tế về nguy cơ, yếu tố xúc tiếp của bản thân.

  Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, mất vị giác, khứu giác… đi khám bệnh ngay và khai báo Trung thực khi đến cơ sở y tế. Khi khi khám bệnh phải mang khẩu trang và di chuyển bằng xe cá nhân chủ nghĩa.
  [​IMG]  Như đã đưa, ngay khi phát hiện chuỗi lây nhiễm can hệ đến Hội thánh tuyên giáo Phục Hưng, thành thị Hồ Chí Minh đã tiến giải mã bộ gen của virus gây bệnh. Mẫu bệnh phẩm của 5 bệnh nhân thuộc nhóm lây này đã được thực hiện giải mã gen. Kết quả thu được 5 bộ gen virus, cả 5 đều thuộc biến chủng Ấn Độ B.1.617.2  Nhà thờ Hội thánh truyền đạo Phục Hưng có địa chỉ sinh hoạt tại 415/8/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp. Qua điều tra, Hội thánh sinh hoạt vào ngày chủ nhật.  Trong tháng 5 Hội sinh hoạt vào các ngày 2, 9, 16, 23. Ca bệnh có triệu chứng trước tiên được ghi nhận là ngày 13/5. Đây có thể là ca khởi đầu của chuỗi lây nhiễm này. Với nhận định ca bệnh đầu tiên khởi phát từ ngày 13/5 thì ngày sinh hoạt vào ngày 16 và 23 có nguy cơ lây nhiễm rất cao.  Mặc dù Hội thánh sinh hoạt số lượng người trong 1 buổi dưới 20 người nhưng khả năng lây được đánh giá là nguy cơ cao vì cùng sinh hoạt trong không gian nhỏ với diện tích khoảng 50 mét vuông, không gian kín và theo các thông báo điều tra thì trong lúc họp hội, hội viên không đeo khẩu trang. Môi trường sinh hoạt không bảo đảm các nguyên tắc phòng dịch đã tạo điều kiện cho virus lây lan nhanh./.

  Nguồn bởi: ► Phim sex thủ dâm ► PHIM SEX CỦA LẠ
   
  #1

Chia sẻ trang này