Gate.io? Cách đăng ký và giao dịch trên sàn Gate

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi yến nhi, 13/10/21.

 1. yến nhi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/10/21
  Từ năm 2008, đồng tiền Bitcoin ra đời, mở đầu cho cuộc cách mạng tiền mã hóa lớn chưa từng có trên thế giới. Từ đó đến nay, trải qua bao thăng trầm, tiền mã hóa ngày càng thể hiện được vai trò lớn trong xã hội. Việc đồng tiền mã hóa ngày càng lên giá đòi hỏi phải có những sàn giao dịch đủ lớn và uy tín, tức là phải đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng và tính bảo mật tuyệt đối. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch lớn và uy tín trên thế giới như: sàn Binance, sàn FTX,....

  Trong số đó có một sàn giao dịch lâu đời, hiện nay đang hồi sinh mạnh mẽ trong thời đại công nghệ mới, đó là sàn Gate.io

  [​IMG]
  Sàn Gate- đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình
  Mục tiêu chung của các sàn giao dịch tiền mã hóa là cung cấp cho khách hàng của họ khả năng thanh toán tiện dụng và góp phần thúc đẩy ngày càng nhiều hơn nữa của việc phát triển tiền mã hóa. Từ năm 2013, sàn Gate đã được thành lập.

  Tổng quan về sàn giao dịch Gate:
  • Sàn Gate hay còn biết đến với cái tên Gate.io là một trong những sàn giao dịch đầu tiên và lâu đời nhất được biết đến trong cộng đồng tiền mã hóa tại Trung Quốc.
  • CEO thành lập tên là Lin Han, ban đầu ông thành lập sàn có tên miền là Bter.com.
  • Vào năm 2015 đã xảy ra một sự cố khi sàn Bter.com bị hacker tấn công, hậu quả là sàn đã mất khoảng 7000 đồng BTC trong ví lạnh. Nếu quy đổi ra hiện tại thì là số tài khoản khổng lồ.
  • Vào năm 2017, ngày càng nhiều nước chấp nhận tiền mã hóa và có những quy định mới được ban hành để thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Bter.com đã đổi tên thành Gate.io. Hiện nay tổng công ty điều hành sàn là Tập đoàn Gate Technology Inc., có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ.
  [​IMG]
  (Sàn Gate – có nhiều điểm ưu việt)
  Một vài tính năng về sàn Gate:
  • Sự bảo mật tuyệt đối khi sử dụng liên kết SSL: Bạn có thể hiểu đơn giản một trang web khi sử dụng liên kết SSL thì việc bảo mật thông tin giữa bạn và máy chủ sẽ khó bị rò rỉ thông tin ra ngoài.
  • Khả năng xử lý khi bạn nạp rút tiền cực nhanh: Gần như bạn có thể hoàn thành giao dịch ngay khi vừa kết thúc lệnh nạp hoặc rút. Bạn chắc chắn sẽ muốn giao dịch của mình hoàn thiện sớm chứ không phải đợi giao dịch vài ngày, điều đó có thể gây ra rắc rối cho bạn nếu có vấn đề phát sinh.
  • Bảo mật được chia làm hai lớp: Đây là tính năng phổ biến, các bạn đi giao dịch tại ngân hàng thường có tính năng bảo mật 2 lớp này. Điều này có thể ngăn chặn những thành phần hacker có ý đồ với tài sản của bạn. Vì nếu hacker biết được mật khẩu thì vẫn còn một lớp bảo mật thứ hai.
  • Nếu bạn không muốn gửi tài sản điện tử của bạn trên sàn, bạn có thể lưu trữ nó ngay trong máy tính cá nhân của bạn mà không cần kết nối với mạng máy tính.
  • Hỗ trợ phí giao dịch: Phí giao dịch trên sàn Gate.io được miễn khi bạn nạp tiền vào tài khoản. Mỗi lệnh giao dịch có phí là 0,2% và phí này là cố định cho mỗi một giao dịch trên sàn Gate. Đây là mức phí chấp nhận được khi trên các sàn giao dịch hiện hành.
  • Hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Trung và tiếng Anh. Hỗ trợ 24/24 đối với khách hàng liên lạc tới.
  • Đã có ứng dụng trên điện thoại di động. Điều này là rất quan trọng đối với mỗi sàn giao dịch. Điện thoại di động là vật bất ly thân đối với nhiều nhà giao dịch. Việc có app trên điện thoại di động giúp các nhà đầu tư linh hoạt hơn trong quá trình giao dịch, nạp rút tiền theo ý muốn.
  Cách giao dịch trên Gate.io
  Để có thể giao dịch trên sàn Gate.io khá đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo vài bước sau đây là có thể tạo tài khoản trên sàn Gate.io.

  1. Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thứcwww.gate.io. Các bạn tích vào mục đăng ký (Sign up).
  2. Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra bảng điền những thông tin bắt buộc như: Quốc tịch, id người dùng, mật khẩu cá nhân. Nếu có người giới thiệu thì bạn nhập id của người giới thiệu, không thì có thể bỏ qua.
  3. Bước 3: Bạn cần xác thực tài khoản. Sàn Gate sẽ gửi về email cá nhân của bạn một mail xác thực tài khoản, bạn chỉ cần vào đó là có thể hoàn thành kích hoạt.
  [​IMG]
  (Sàn Gate – có rất nhiều tiềm năng)
  Để giao dịch được trên sàn Gate.io. Các bạn lên trang chủ của sàn giao dịch, chọn cặp giao dịch mà bạn muốn. Sau đó màn hình trao đổi các cặp giao dịch sẽ được hiện lên. Trong cột bên trái là các tab dành cho BTC, ETH, USDT và CNYX. Nền tảng sẽ liệt kê các cặp tiền mã hóa mà người dùng có thể giao dịch. Sàn Gate được thiết kế với giao diện cực kỳ tốt mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những tính năng mua – bán tiền mã hóa trên sàn.

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm trên dự án CryptoGo để có thể hiểu rõ hơn về sàn Gate, những cặp giao dịch trên sàn. Bạn nên tìm hiểu kỹ những tính năng ưu việt của sàn mà bạn định giao dịch!



  Xem chi tiết tại : Sàn Gate.io? Cách đăng ký và giao dịch trên sàn Gate

  Xem thêm : Sàn FTX – Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z - CryptoGo

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: CryptoGo - Kênh Tin Tức Crypto, Chia Sẻ Kiến Thức Blockchain

  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo




  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency



  Crypto, blockchain, cryptoGo, cryptoGoVn, kiến_thức_blockchain, xu_hướng_phong_trào, lending,
   
  #1

Chia sẻ trang này