News FPT Nâng Băng Thông - Không Giới Hạn

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi fpthanoi247, 14/3/23.

 1. fpthanoi247 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/23
  Nơi ở:
  Ha Noi, Viet Nam
  FPT Telecom vừa chính thức ra mắt gói cước mới với tên gọi “FPT nâng băng thông không giới hạn”, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao của người dùng.

  Theo đó, khách hàng đăng ký gói cước mới sẽ được trải nghiệm tốc độ internet lên đến 150Mbps và không giới hạn băng thông, cùng với đó là ưu đãi miễn phí sử dụng FPT Play Box trong 12 tháng.

  Gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn sẽ có giá khởi điểm từ 195.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào địa chỉ lắp đặt của khách hàng và thời gian sử dụng. Để đăng ký gói cước này, khách hàng có thể truy cập trang web của FPT Telecom hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ 0983.632.913 của FPT để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký.

  Đây là bước đột phá của FPT Telecom trong việc cung cấp dịch vụ internet với tốc độ cao và không giới hạn băng thông. Đặc biệt, gói cước mới này hướng đến các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều và đòi hỏi tốc độ truy cập nhanh, đảm bảo trải nghiệm mượt mà khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến như xem phim, chơi game, làm việc từ xa, học trực tuyến…

  Ngoài ra, khách hàng đăng ký gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn còn được tặng kèm dịch vụ FPT Play Box miễn phí trong 12 tháng. Với FPT Play Box, khách hàng có thể truy cập và tải xuống các nội dung giải trí như phim, chương trình truyền hình, game… một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời còn được xem truyền hình với chất lượng cao và nhiều kênh truyền hình đa dạng.

  FPT Telecom luôn nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ thông tin và truyền thông. Gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn chính là một trong những sản phẩm tiên tiến và tiện ích nhất mà FPT Telecom đang cung
  cấp, giúp khách hàng trải nghiệm internet tốc độ cao và không giới hạn băng thông với chi phí hợp lý.

  Bên cạnh gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn, FPT Telecom còn có nhiều gói cước khác phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, FPT Telecom luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đăng ký dịch vụ.

  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt internet tại Hà Nội, hãy đăng ký ngay gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn để trải nghiệm tốc độ internet nhanh chóng và ổn định. Đặc biệt, với ưu đãi miễn phí sử dụng FPT Play Box trong 12 tháng, bạn có thể xem phim, chơi game và truyền hình với chất lượng cao và đa dạng.

  Để biết thêm thông tin về các gói cước và chương trình khuyến mãi của FPT Telecom, bạn có thể truy cập trang web của FPT Telecom hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ của FPT để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ.

  Tóm lại, việc lắp đặt internet tốc độ cao và không giới hạn băng thông đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng internet. Với gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn, FPT Telecom đã đáp ứng được nhu cầu này và đưa ra giải pháp hữu hiệu cho khách hàng. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm tốc độ internet nhanh chóng và tiện lợi!

  Bên cạnh gói cước FPT nâng băng thông không giới hạn, FPT Telecom còn có nhiều gói cước khác phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, FPT Telecom luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đăng ký dịch vụ.
   
  #1

Chia sẻ trang này