188bongda.com

QC Fortuner số tự động 2020 - So sánh Fortuner số tự động và số sàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quynhphan34, 22/6/20.

 1. Lượt xem: 27

  quynhphan34 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/10/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Fortuner số tự động 2020 được mệnh danh là “ông vua doanh số” trong phân khúc MPV gia đình nhờ nhiều đặc điểm và tính năng nổi trội, cũng như những danh tiếng từ thương hiệu Toyota. Các phiên bản Fortuner gồm nhiều phiên bản khác nhau bao gồm phiên bản nhiên liệu xăng với hộp số tự động và nhiên liệu dầu với hộp số sàn. Bài viết dưới đây sẽ cùng bàn thêm một chút về 2 loại động cơ máy xăng và dầu này.


  Fortuner số tự động 2020 - Tiêu thụ nhiên liệu và mức độ ô nhiễm

  Fortuner số tự động 2020 với việc tiêu thụ nhiên liệu:

  Xe máy dầu có hiệu suất tốt hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn xe Fortuner số tự động 2020 trên mỗi km đường đi do tốc độ nén nhiên liệu cao hơn từ hai đến ba lần đối với động cơ diesel so với động cơ xăng. Nhìn chung, ở khoảng cách bằng nhau, sự khác biệt giữa xe máy xăng và xe máy dầu sẽ nằm ở lượng nhiên liệu được sử dụng. Dầu rẻ hơn xăng, vì vậy sẽ tiết kiệm hơn khi đi một quãng đường dài với một chiếc xe dầu. Tuy nhiên xét về độ mạnh mẽ trong vận hành và sự tiện lợi thì xe máy xăng số tự động vẫn chiếm ưu thế.


  So sánh Fortuner số tự động 2020 và Fortuner số sàn 2020


  Để có khả năng chống chịu lực nén mạnh hơn được thực hiện trong các xi-lanh, phương tiện chạy dầu số sàn nặng hơn và kém cân bằng hơn trong việc phân phối khối lượng của chúng so với Fortuner số tự động 2020 máy xăng. Về điểm này, sự khác biệt giữa xăng và dầu nằm ở vật liệu thiết kế. Người lái xe ô tô máy dầu khi đó sẽ có cảm giác như phải dùng lực, trong khi lái xe xăng sẽ mang đến cảm giác năng động hơn.


  2 phiên bản Fortuner số tự động và số sàn cũng khác nhau về mức độ ô nhiễm:


  Cuộc chiến chống ô nhiễm đã trở thành tâm điểm của ngành công nghiệp ô tô trong nhiều năm qua. Pháp luật hiện hành trên thế giới thường yêu cầu xe máy dầu phải có hệ thống kiểm soát ô nhiễm do mức độ ô nhiễm khá cao. Các thế hệ xe chạy xăng mới nhất như Fortuner số tự động 2020 cũng sẽ gây ô nhiễm như vậy, thậm chí nhiều hơn bởi các hệ thống phun trực tiếp khiến động cơ xăng tạo ra nhiều bụi mịn hơn động cơ dầu và ít được trang bị bộ lọc bụi khi thải ra môi trường bên ngoài. Tuy nhiên phiên bản mới nhất 2020 của Fortuner đã được trang bị để giảm thiểu sự ô nhiễm này so với các mẫu xe tiền nhiệm.
   
  #1

Chia sẻ trang này