Chia sẻ Facebook Ads là gì? Các loại Facebook Ads

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi laninguyen1499, 10/6/22.

 1. laninguyen1499 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  31/5/22
  Đối với những ai kinh doanh online trên mạng xã hội thì chắc hẳn bạn đã biết đến quảng cáo Facebook. Đây là kênh quảng cáo ngay lập tức mang lại hiệu quả và thu nhập cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong việc sử dụng kênh quảng cáo này một cách có mục tiêu và chính xác nhất có thể. Bạn thậm chí không hiểu Facebook Ads là gì? Tại sao sử dụng quảng cáo Facebook? Ai Nên Sử dụng Công cụ này? Chạy quảng cáo trên Facebook như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Quảng cáo Facebook là gì?

  Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trên Facebook cho phép bạn hiển thị thông tin quảng cáo từ các công ty / người trên Facebook. Để quảng bá sản phẩm / dịch vụ hoặc thương hiệu của mình trên kênh truyền thông xã hội này, các công ty / cá nhân phải trả phí để hiển thị quảng cáo ở một số vị trí nhất định trên Facebook.

  Quảng cáo Facebook dành cho mọi đối tượng không vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook và được phân phối tự động dựa trên nhiều tiêu chí: giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, đặc điểm hành vi người dùng… hoặc lượt click vào trang,… càng lớn Facebook của bạn càng tốt.

  2. Các loại quảng cáo Facebook

  2.1. Quảng cáo Facebook đơn giản

  Đây là hình thức quảng cáo cơ bản được hiển thị ở cột bên phải của nguồn cấp tin tức. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo này, họ sẽ được dẫn đến trang người hâm mộ, trang web hoặc địa chỉ khác mà bạn chỉ định. Với hình thức quảng cáo này, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Tiêu đề của quảng cáo tối đa là 25 ký tự.

  • Mô tả quảng cáo tối đa 90 ký tự.

  • Ảnh đính kèm có kích thước 100 × 72 điểm ảnh.

  2.2. Quảng cáo được Tài trợ

  Câu chuyện được Tài trợ là những quảng cáo được Facebook tài trợ xuất hiện ở bên phải hoặc chính giữa nguồn cấp tin tức của người dùng. Các banner và thông điệp quảng cáo này được các nhãn hàng trả tiền để Facebook ưu tiên quảng cáo, giá quảng cáo được tính dựa trên số lượt click hoặc lượt xem.

  2.3. Đề xuất bài đăng quảng cáo trên Facebook

  Đây là quảng cáo sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của người dùng dưới dạng đề xuất, cho phép người dùng đánh dấu, bình luận và chia sẻ quảng cáo trực tiếp. Mẫu quảng cáo này có chứa hình ảnh và văn bản tự động trên fanpage và khi người dùng nhấp vào đó, mục tiêu là fanpage.
   
  #1
 2. hungbacklink PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/22
  này mới chỉ là cơ bản
   
  #2
 3. Thuận Lê PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/22
  chung chung quá, có bài chi tiết hơn ko?
   
  #3

Chia sẻ trang này