EOS? Nắm vững EOS platform và EOS token

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 26/9/21.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Với tiềm năng cũng như thị trường hết sức to lớn, không ít các dự án đã được phát triển và làm thay đổi bộ mặt của thị trường trong nhiều năm qua. Bên cạnh sự xuất hiện của những dự án truyền thống như Bitcoin, Ethereum hay Cardano… Dự án EOS là một dự án khá đặc biệt và bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

  EOS là gì?
  EOS là viết tắt của Electro-Optical System, là một hệ thống cho phép phát triển, lưu trữ và xây dựng các ứng dụng phi tập trung ở quy mô thương mại (dApps) trên nền tảng của nó. Các dApps tạo nên một cơ sở hạ tầng trên hệ thống phi tập trung của Blockchain.

  Sự khác biệt so với các dự án truyền thống là EOS không sở hữu biểu mẫu thiết kế chính thức và những người sáng lập ra nó đã quyết định không xây dựng hoàn thiện nó. Chính thiết kế này khiến EOS không có khái niệm khai thác. Các EOS token mới được sinh ra như một phần thưởng cho các nhà sản xuất các ứng dụng dApps trên nền tảng. EOS được xem như một công cụ hỗ trợ tất cả các chức năng cốt lõi cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tạo các ứng dụng dựa trên blockchain theo cách tương tự như các ứng dụng dựa trên các trang web truyền thống. EOS cung cấp cho người dùng quyền truy cập, xác thực an toàn, cấp phép, lưu trữ dữ liệu, quản lý sử dụng và giao tiếp giữa dApps và Internet.

  [​IMG]
  (EOS – Tối đa hóa lợi ích khách hàng)
  EOS được hỗ trợ bởi bộ công cụ thiết kế web để phát triển giao diện, từ đó biến nó thành một sản phẩm hoàn thiện với người sử dụng. Đây cũng được xem là một biện pháp cá nhân hóa hoạt động của người dùng dựa trên nền tảng cốt lõi của EOS.

  EOS Platform.
  Nền tảng của EOS được phát triển dựa trên 2 trụ cột EOS.IO và EOS Token.

  EOS.IO được phát triển trên nguyên mẫu các hệ điều hành của máy tính. Nó quản lý và kiểm soát mạng blockchain của EOS. EOS.IO sử dụng kiến trúc blockchain để mở rộng quy mô theo chiều dọc và chiều ngang của dApps. EOS token là đồng tiền điện tử của hệ thống EOS.Một nhà phát triển cần lưu trữ một lượng EOS token để sử dụng tài nguyên mạng, xây dựng và chạy các dApps. Sau đó họ có thể cho những người khác thuê lại dApps cá nhân hoặc thuê lại băng thông để nhận được EOS token lợi nhuận.

  [​IMG]
  (EOS – Phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết)
  EOS tập trung vào các điểm nút quan trọng của blockchain và cố gắng giải quyết các vị trí bị “nghẽn cổ chai” trong hệ thống. EOS.IO cố gắng giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp khả năng mở rộng, tính linh hoạt và tốc độ vận hành cao hơn cho hệ thống thông qua cơ chế riêng biệt của nó.

  1. EOS.IO có thể hỗ trợ hàng nghìn dApp quy mô thương mại cùng lúc mà không gặp phải tình trạng “nghẽn cổ chai” thông qua việc sử dụng phương thức song song và không đồng bộ trên toàn mạng blockchain. Hiệu quả được tăng cường hơn nữa nhờ các mô-đun riêng biệt của mạng lưới.

  2. EOS.IO tăng linh hoạt trong việc phát triển, sử dụng và bảo trì các dApp thông qua các tính năng khác nhau. Khuyến khích người dùng sử dụng các công cụ một cách miễn phí dựa trên số EOS token họ sở hữu. Điều này giúp các nhà phát triển có thể sử dụng tài nguyên tương ứng với cổ phần của họ thay vì trả phí cho mỗi giao dịch thông thường.

  3. EOS.IO sử dụng các bằng chứng cổ phần để thực hiện các giao thức bậc cao như khôi phục, đóng băng và sửa lỗi cho các ứng dụng bị hỏng thông qua thỏa thuận giữa đa số các bên liên quan.

  4. EOS.IO có các tính năng chính của bộ công cụ web để phát triển giao diện. Điều này giúp công việc xây dựng, phát triển và duy trì ứng dụng của nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn.

  Tiền mã hoá EOS (EOS token).
  EOS token được sinh ra như một chứng nhận cho phép các nhà phát triển sử dụng các tài nguyên có sẵn trên EOS.IO và hệ thống blockchain của IOS. Sau đợt ICO từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 7 năm 2017, đồng tiền điện tử EOS đã được phân phối và lưu hành rộng rãi trong hệ sinh thái của EOS.Hiện tại đồng tiền điện tử EOS đã chính thức được niêm yết và trao đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, Bittrex, eToro và HitBTC.

  Những thông tin cơ bản về EOS (Nguồn: Coinmarketcap.com).

  1. Tên đồng tiền mã hóa: EOS.
  2. Trang nguồn: eos.io
  3. Xếp hạng: 27
  4. Giá hiện tại: 3.43USD
  5. Nguồn cung lưu hành: 955.369.162 EOS
  6. Tổng vốn hóa thị trường: 3.273.967.855 USD
  Phương pháp để sở hữu tiền mã hoá EOS.

  Nếu bạn có khả năng về lập trình và công nghệ máy tính, bạn có thể trở thành các nhà phát triển dApps trên hệ thống blockchain của EOS. Các EOS token sẽ được phân phối tới bạn dựa trên kết quả mà dApps của bạn hỗ trợ cho hệ thống chung.

  EOS nói chung và EOS token được dự đoán sẽ có những bước phát triển vững vàng trong tương lai nhờ sự phát triển như vũ bão của hệ thống blockchain và dApps trên toàn cầu. Hơn nữa, đây là một dự án hiếm hoi có được sự ổn định nhờ sở hữu cơ chế phân phối và chống lạm phát giá của EOS token. EOS token được xem là một giải pháp an toàn hơn so với nhiều dự án khác trong một thị trường tiền điện tử đầy biến động.

  Xem chi tiết tại : EOS? Nắm vững EOS platform và EOS token - CryptoGo

  Xem thêm : Cardano (ADA) là gì? Hiểu chi tiết tiền điện tử ADA

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo

  Channel Telegram CryptoGo: @Channel_CryptoGo
  Fanpage CryptoGo: Log into Facebook
  Group Facebook CryptoGo: Log into Facebook  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency
   
  #1

Chia sẻ trang này