QC Đừng bro qua các thực phẩm bổ sung DHA cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi VitaDHAchobe, 21/3/23.

 1. VitaDHAchobe PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/23

  Lòng đỏ trứng chứa DHA dồi dào

  Khi nhắc tới thực phẩm bổ sung DHA cho bé, chúng ta không thể thiếu lòng đủ trứng gà. Theo các nghiên cứu dinh dưỡng, 1 phần lòng đỏ trứng có thể bổ sung tới 17mg DHA. Các loại trứng gà mái nuôi vương còn có tỉ lệ DHA cao hơn hẳn các loại khác.
  Ba mẹ hãy lựa chọn những loại trứng tươi, sạch, đảm bảo trải qua kiểm dịch. Đồng thời khi chế biến, hãy chú ý nấu cho bé chín 100%.
  Tôm bổ sung dồi dào DHA cho bé
  Một trong những thực phẩm bổ sung DHA cho bé dồi dào không thể không nhắc tới là tôm. Nhìn chung, các loại thuỷ hải sản tươi sạch, nuôi đúng kĩ thuật đều là nguồn bổ sung DHA tối ưu cho bé hiện nay. Trong đó, tôm là cái tên tiêu biểu nhất. Khi chế biến, ba mẹ nên chú ý lựa chọn phần tôm thịt tươi ngon, đảm bảo không chứa các thành phần tăng trưởng hoá học.
  Bổ sung cho bé 20 – 50g tôm/ ngày là đủ để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất của bé. Ba mẹ nên tránh không để bé ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá.
  Bổ sung DHA cho bé sơ sinh từ nguồn nào?
  Trên đây là những thực phẩm bổ sung DHA cho bé ba mẹ nên tham khảo. Để bé được thông minh và khoẻ mạnh, các chuyên gia khuyên bạn nên cung cấp DHA cho bé ngay từ khi mới chào đời. Ở giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi, bé vẫn chưa thể ăn được các thực phẩm giàu DHA kể trên. Vậy ở giai đoạn này, ba mẹ nên cung cấp DHA cho bé từ đâu?
  Nguồn dưỡng chất an toàn, lành mạnh và tốt nhất cho bé ở giai đoạn này là sữa mẹ. Chỉ cần bú sữa mẹ, bé đã có đủ lượng DHA cần thiết để phát triển. Tuy nhiên mẹ bỉm cũng cần chú ý bổ sung dồi dào thực phẩm DHA trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Điều này mới đảm bảo nguồn sữa có đủ chất cho bé.
  Tuy nhiên với những mẹ không có đủ sữa, ít sữa, các mẹ cần bổ sung dưỡng chất cho bé qua các nguồn dưỡng chất khác. Một trong những giải pháp bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh ưu việt được nhiều gia đình hiện nay áp dụng là thông qua các sản phẩm hỗ trợ bổ sung từ bên ngoài. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh rất đa dạng. Ba mẹ cần tìm hiểu kĩ thông tin của mỗi sản phẩm, tham khảo thêm ý kiến của những người tiêu dùng trước để lựa chọn được loại an toàn, phù hợp nhất với bé yêu của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này