QC Du học Thụy Sĩ và học bổng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sitecvn, 4/9/15.

 1. sitecvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/10/13
  Du học Thụy Sĩ tại VSE có rất nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên. Khi du học Thụy Sĩ bạn sẽ có rất nhiều lợi ích ngoài mong đợi.
  Nhiều học bổng toàn phần và bán phần sẽ được trao cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại Việt Nam và các nước trong tiểu vùng Mê Kông. Chương trình học bổng đào tạo này nhằm mục đích tăng cường khả năng phân tích của sinh viên về các vấn đề phát triển dưới cách tiếp cận đa ngành. Sau khoá học, sinh viên có thể nhận thức rõ ràng hơn tác động qua lại của tất cả các ngành : văn hoá, giáo dục, y tế, môi trường, kinh tế, chính trị… trong tiến trình phát triển.

  [​IMG]

  Học tập với học bổng tại Thụy Sỹ
  Khoá học bổng này kéo dài 36 tuần và được chia làm ba giai đoạn. Giai đoạn đầu sinh viên sẽ học tập trung tại Hà Nội. Giai đoạn hai dành cho việc thực hiện một đề tài nghiên cứu tại nơi công tác của sinh viên . Ba tháng cuối cùng, những sinh viên đạt kết quả yêu cầu sẽ hoàn thành chương trình học bổng tại Geneva, Thuỵ Sĩ. Tại đây, họ sẽ có dịp trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với các đồng nghiệp đến từ châu Âu, châu Phi và châu Mỹ La Tinh. Hầu hết chi phí cho học bổng này do chính phủ và một số tổ chức hợp tác phát triển của Thuỵ Sĩ tài trợ.

  Tiếng Anh là ngôn ngữ sẽ được sử dụng trong giảng dạy. Nếu sinh viên có thêm kiến thức cơ bản về tiếng Pháp họ sẽ được thuận lợi hơn trong việc tham khảo tài liệu và theo học tại Geneva. Học bổng sẽ được giới thiệu tại Hà Nội vào thứ Hai ngày 7/12/2009 tại Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam, Tòa nhà B3, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Sáu ngày 11/12/2009 tại tòa nhà CMARD 2, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  (Sưu tầm)
   
  #1

Chia sẻ trang này