Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

Chia sẻ Đông Trùng Hạ Thảo là gì? Tác dụng trong khoảng Đông Trùng Hạ Thảo đối có đàn ông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phamhoangkhoi, 13/6/18.

 1. Lượt xem: 79

  phamhoangkhoi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Đông Trùng Hạ Thảo là gì?
  Đông Trùng Hạ Thảo (hay còn gọi là trùng thảo) là một dòng nấm mọc ký sinh trên cơ thể ấu trùng của loài sâu họ bướm trong chi Thitarodes Viette. Nấm và sâu sẽ cộng sinh sở hữu nhau trong một thời kì dài. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là sâu, mùa hạ là cây cỏ nên nó với tên gọi là Đông Trùng Hạ Thảo. Nó đã được sử dụng trong khoảng lâu trong y khoa cựu truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng, tiêu dùng để khiến thuốc, người ta đào cả xác sâu và nấm.

  [​IMG]

  Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

  Đối với các công dụng xuất sắc đem đến, nó được xem là “Tiên Dược” đối mang sức khỏe phái mạnh đại quát và sinh lý nam kể riêng, mà chẳng phải thảo dược nào cũng làm được điều ngừng thi côngĐây. các Đánh giá về hóa học cho thấy, trong Đông Trùng Hạ Thảo với đến 17 axít amin khác nhau, rộng rãi vitamin (trong 100g Đông Trùng Hạ Thảo sở hữu 0,12g vitamin B12; 29,19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C, tuy nhiên còn với vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…), cố nhiên nhiều nguyên tố vi lượng khác (Al, si mê, K, Na…). sở hữu thành phần giàu dinh dưỡng và quý giá, Đông Trùng Hạ Thảo ko chỉ có khả năng nâng cao cường hoạt động miễn dịch thân thể mà còn là chiếc thảo dược hoàn hảo dành cho đàn ông.

  Chụp hình vu quy giá tốt TPHCM 0902.692.731 (Khôi) - Dược mỹ phẩm chính hãng

  Nguồn:Tác dụng đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe nam giới - Hàu Tam Hiệp
   
  #1

Chia sẻ trang này