Thảo luận Đồng hồ điện tử do lưu lượng nước

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi dangeriko, 19/11/21.

 1. dangeriko PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16


  Đồng hồ nước điện tử là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử sử dụng thiết bị cảm biến từ để đo các thông số và hiển thị qua màn hình LED LCD. Được kết nối tín hiệu điện để kết nối với phòng điều hành từ xa để kiểm soát lưu lượng thông qua máy tính, thiết bị di động thông mình.được ứng dụng rất nhiều cho các nhà máy xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, hệ thống chưng cư, đô thị, resort. Nhà máy giấy, nhà máy chế đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất ăn mòn.

  Đặc điểm.

  -Đa dạng mẫu mã, kích thước.

  -Môi trường lắp đặt đa dạng, dùng trong: nước nóng, nước lạnh, nước thải, hóa chất có độ ăn mòn.

  -Bộ tín hiệu có gắn trực tiếp lên đồng hoặc kết từ xa, kết thông qua thiết bị di động, phòng điều hành, tủ PLC

  -Mặt đồng hồ hiển thị dạng điển tử cho phép người sử dụng có thể xem bằng mắt trực tiếp qua màn hình.

  -Độ chính xác cao, sai số nhỏ, tiêu chuẩn IP68 chống ẩm và chống nước.

  -Hiển thị chi tiết và chính xác các thông số cụ thể cần đo như: lưu lượng, tốc độ dòng chảy, khối lượng nước…

  -Độ bền cao do được chế tạo từ các hợp chất chống ăn mòn và oxi hóa rất tốt đó là: SUS 316L, thép các bon 321, gioăng làm kín PTFE.

  >>>>XEM THÊM ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC NÓNG

  Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử.

  Đồng hồ nước điện tử bao gồm 2 bộ phận chính: Thân đồng hồ và Mặt đồng hồ

  +,Phần thân đồng hồ nước điện tử:

  -Khác với đồng hồ nước cơ thông thường dạng Đồng đo nước điện tử có cấu tạo van khá đặc biệt phần thân đồng hồ hoàn toàn rỗng cho phép lưu chất chạy qua mà không bị vật cản. Thân đồng hồ được đúc nguyên khối bằng nhựa, inox hoặc gang đúc kết hợp lớp lót EPOXY. Phụ kiện cảm biến (serson nằm bên trong đệm PTFE). Thân có kết nối bằng mặt bích hoặc rắc co với hệ thống của đường ống.

  +, Phần mặt đồng hồ nước điện tử:

  -Mặt đồng hồ bao gồm các chi tiết bảng mạch, màn hình LED hiển thị, bộ đếm cảm biến, bộ chuyển đổi tín hiệu, vị trí cấp nguồn điện.

  -Bộ phát và nhận: Bước sóng được phát đi và nhận phản hồi sẽ được thu nhận và phân tích theo các cơ chế tính toán chính xác để có được dữ liệu lưu lượng lưu chất chạy qua đường ống từ đó xuất dữ liệu lên màn hình hiển thị.

  -Màn hình hiển thị điện tử của đồng hồ nước điện từ gồm các thông số như sau: Tổng lưu lượng nước hoặc lưu chất đã chảy qua đường ống, lưu lượng nước chảy qua tức thời, tốc độ dòng chảy.

  [​IMG]

  Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử.

  Nguyên lý hoạt động.

  -Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử cũng khá đơn giản và dễ hiểu vì nó hoạt động độc lập không khó cho người lắp đặt sử dụng và vận hành.

  -Đồng hồ điện từ hoạt động theo cảm ứng của faraday nó cho phép phát hiện dòng chảy. Bên trong thân đồng hồ có cuộn dây điện từ tạo ra từ trường và điện cức bắt được với điện áp. Vì vậy, dù không có vật thể đo dòng chảy bên trong đường ống của đồng hồ nhưng vẫn có thể đo được.

  Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nước điện tử.

  -Kiểu: Điện tử

  -Đo lưu lượng: tức thời

  -Độ sai số: ± 0,5%

  -Chất liệu: PTFE chịu nhiệt

  -Cấp độ bảo vệ: IP68

  -Nguồn cấp: 220VAC, 24V DC/AC

  -Tín hiệu ra: Analog 4÷20mA/hart protocol, tín hiệu xung

  -Màn hình hiển thị: LCD 2 dòng 16 ký tự

  -Nhiệt độ làm việc: Max 180ºC

  -Xuất xứ: Nhập khẩu từ Ý

  -Tình trạng: còn hàng

  -Bảo hành: 12 tháng  [​IMG]

  >>>>>Xem thêm Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Dạng Cơ

  Ứng dụng.

  -Bằng cách thêm nhiều loại cảm biến tín hiệu điện tử,đồng hồ nước này có thể đáp ứng các yêu cầu thông tin và quản lý thông thường.

  -Hiện nay chúng là sự thay thế cho các máy đo cơ học đơn giản, nhưng vì cơ sở vẫn còn cơ khí, nên không có sự thay đổi về khía cạnh đo lường. Hơn nữa, với việc bổ sung các thành phần điện tử, chúng không chỉ đòi hỏi sự bảo vệ mà còn phải bảo trì cẩn thận để làm tăng khả năng ổn định của sản phẩm.

  Đồng hồ nước điện tử dùng nguyên lý đo lường có lợi thế về phạm vi đo rộng và độ chính xác cao ở tốc độ dòng chảy thấp, không có khả năng đo không khí. Ngoài ra,thiết bị đo nước điện tử có khả năng truyền thông từ xa, thuận tiện theo dõi

  -Phương pháp điện từ là một cách để suy ra thể tích chất lỏng bằng cách sử dụng lực điện từ gây ra bởi chất lỏng chảy qua một từ trường, tương ứng với vận tốc chất lỏng.

  -Nói chung, so với đồng hồ nước cơ học, độ chính xác đo của đồng hồ nước điện tửcao hơn nhiều, giúp dễ dàng nhận ra các yêu cầu thông tin mong muốn và cung cấp các phương pháp tốt hơn cho mạng và tự động hóa

  Tóm lại, đồng hồ nước điện tử là một loại dụng cụ đo lường với máy tính để xác định liên tục lượng nước chảy qua đường ống dẫn. Nó làm nhiệm vụ như một loại đồng hồ đo lưu lượng nước cơ bản.


   
  #1
 2. hanghang PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/11/21
  Liên hệ với chúng tôi:
  Fanpage: Học viện Đào tạo Kỹ năng toàn diện – Vinaskills

  Website: Học viện Vinaskills

  Hotline: 0262 357 9939

  Address: 27 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam.
   
  #2

Chia sẻ trang này