Chia sẻ đồng hầu hạ trai The Longines Saint-Imier Collection L2.766.4.79.6

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi donhan2901, 24/12/22.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  trong hơn 100 năm hình thành và phạt triển, xót thương tiệm Longines thẳng thớm là thương tiệm thắng nhắc nhở đến vì đông đảo những giáo đồ nằm mơ đắm các mẫu với hòng danh ví. Những chiếc cùng xỏ xiên nằm trong cỗ sưu tập Longines Saint-Imier nói chung và Longines L2.766.4.79.6 nói riêng bộc trực là thước đo đủ chật mực tàu truyền thống đói mẹo với xâu chính hãng. Và chiếc Longines L2.766.4.79.6 là một ngôi sao sáng ngời chốc nổi sở hữu những lối vẻ trải qua, thứ hạng rất đặc trưng dành riêng tặng phe phái khoẻ, đồng cỗ máy Automatic mạnh mẽ, lắm dạng với hành cùng người dùng trong có thời cơ khác nhau ngữ cá sống.

  1. bòn mão sang trọng CUỐN HÚT, tương thích cữ thứ hạng, CHUẨN LONGINES
  bộ sưu xấp Saint Imier đình đám mực Longines sở hữu những mẫu đồng hòng toàn tế và trải qua. dôi hưởng để vẻ Nam tâm tính chật lịch lãm từ cỗ sưu đệp nào là, Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 cũng đeo tiện mót mẹo đáng trái mùa ngưỡng, biểu lộ để tinh thần và khí chồng cụm từ những quý báu ông trong mọi rợ thì sứ.

  cùng chất liệu hồn thép chẳng gỉ với cán màu trắng tệ lậu kín trưng hạng vật liệu, các nghệ nhân nhà Longines trực tính biết cách phù phép để đeo đến một tuyệt tác thời gian ngự trên tay thế này. Longines L2.766.4.79.6 sở hữu một mặt số mệnh màu trắng bạc qua đồng họa huyết chải vân sunburst tặng trên dưới bắt sáng đầy rặt xảo.

  cỗ 2 kim chính dạng pencil và kim giây dài đặt hoàn trả thiện tường tận để tủ 1 tầng lòng quang tương trợ biếu người dùng dễ dàng nhận biết thời gian thẳng thớm cả trong điều kiện thiếu sáng. các gạch chỉ hiện nay để trình bày lạ những “mũi thằng bợt” nhằm khẳng định thêm sự mạnh mẽ trong suốt phong cách mức những quý giá ông sở hữu mẫu ta đồng xỏ xiên nè. Riêng vị trí 12 hiện thời được biểu đạt chữ mệnh arab to bản, vị trí 3 giờ đặng diễn đạt tuần tra ô lịch ngày, những giống tiết nào vừa giúp biếu Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 giữ đặt nét đơn giản, thanh lịch mà lại vẫn sở hữu đủ chức năng mực tàu 1 chiếc với hầu.

  yêu thương tiệm “Longines”cùng logo đặc bày thắng để thẳng băng ngắn tại phía dưới góc 12h. bên dưới bộ kim là thông tin cỗ máy “Automatic” với kiểu chữ uyển chuyển, mềm dẻo mại, biếu thấy Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 không chỉ sở hữu nét mạnh mẽ song đang thắng pha thêm vẻ thanh tao tự bàn tay cụm từ những nghệ nhân dịp chăm nghiệp. Vòng thông báo phút thầy giáo trí xung nói quanh nói quẩn mặt căn số nổi màng màng mão tinh tường tế và tận tường, hi vọng như đơn dọc rào chắn phanh bảo vệ như hệt máu còn lại đằng trong suốt, với hệt máu nà, việc thừa nhận biết thời gian trên Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 lắm thể chuẩn mực đến kiêng phút.

  Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 lắm kích thước chứ kén cổ tay mực danh thiếp chàng nam với lối kính vỏ 41mm, khoảng rộng dọc 20mm và ngần mau chỉ 9,75mm. Phần viền mức cùng phục dịch có ví trị rất đặng trong việc mô tả sự mạnh mã trong suốt khí chồng ngữ những quý báu ông, lóng góc cạnh xuể chuốt và tiến đánh banh kĩ càng cho thấy tinh thần trong buồn mẹo mức nhà Longines chính là chớ qua quýt trong suốt dạo hệt máu biếu ô dù là rỏ nhất. Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 đặng trang bị bộ quán để chế tạo tuần tra chồng liệu cái thần hồn thép chẳng gỉ công chành tuyền phần vô cùng sang và suýt nữa mắt sau hồi lên tay. với kiếm chịu nước 3ATM giàu thể tương trợ tặng người sử dụng những hoạt động cơ bản như rửa tay năng quách mưa bé, Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 là mẫu ta với xỏ xiên rất thuận lợi trong cá sống hằng ngày, người sử dụng nhiều thể thoải mái sử dụng nhưng chả lo với xỏ bị vô nác.

  Nguồn: Đồng Hồ Nam The Longines Saint-Imier Collection L2.766.4.79.6
   
  #1

Chia sẻ trang này