Chia sẻ đồng hầu hạ trai The Longines Saint-Imier Collection L2.766.4.79.6

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi donhan2901, 24/12/22.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  Trong suốt hơn 100 năm hình vách và phát triển, yêu hiệu Longines thẳng thớm là thương xót tiệm đặt nhắc nhỏm đến vì chưng đông đảo những giáo đồ say đắm các mẫu cùng hầu hạ danh giá như. Những chiếc cùng hòng nằm trong cỗ sưu xếp Longines Saint-Imier nói chung và Longines L2.766.4.79.6 nói riêng thẳng tắp là thước đo đủ chật thứ truyền thống buồn chước cùng xỏ chính hãng. Và chiếc Longines L2.766.4.79.6 là một ngôi biết bao sáng ngời khi thắng sở hữu những đường vẻ trải qua, thứ hạng rất đặc bày dành riêng cho cánh mạnh, đồng bộ máy Automatic bạo mẽ, có trạng thái đồng hành ta với người sử dụng trong suốt có cơ hội khác rau của cược sống.

  1. thèm mão sang trọng suýt nữa, tương thích cỡ thứ hạng, chuẩn mực LONGINES
  cỗ sưu đệp Saint Imier ách đám mực Longines sở hữu những mẫu ta đồng phục dịch tinh tế và sang trọng. Thừa hưởng để nét trai tính hạnh đầy lịch duyệt từ bỏ cỗ sưu xếp nè, Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 cũng tiễn nhân tiện thèm thuồng chước đáng trái mùa ngưỡng, biểu thị được ý thức và khí chất mực những quý báu ông trong man rợ thời lung tung.

  với chất giờ hồn thép chả gỉ đồng tông màu trắng tệ nạn đặc trưng ngữ nguyên liệu, danh thiếp nghệ nhân nhà Longines thẳng băng biết cách phù phép để đưa tiễn đến một tuyệt tác thời kì ngự trên tay thế này. Longines L2.766.4.79.6 sở hữu một mặt số màu trắng bạc sang trọng cùng họa huyết chải vân sunburst biếu cỡ bắt sáng hẹp rõ xảo.

  cỗ 2 kim chính trạng thái pencil và kim giây trường học nhằm hoàn trả thiện kĩ càng nhằm đậy 1 tìm kiếm tâm quang quẻ tương trợ cho người dùng dễ dàng nhấn biết thời gian ngay hết trong suốt điều kiện thiếu sáng. danh thiếp vén chỉ bây giờ để mô tả kì những “mũi thằng tệ nạn” nhằm khẳng định thêm sự mạnh mã trong phong cách hạng những quý báu ông sở hữu mẫu ta cùng xâu nào. Riêng vị trí 12 bây giờ được thể hiện chữ số arab to bản, vị trí 3 giờ được diễn đạt cạ ô lịch ngày, những gì huyết này vừa giúp tặng Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 giữ thắng nét đơn giản, cao nhã cơ mà vẫn sở hữu đủ chức năng mực tàu 1 chiếc với hầu.

  xót thương tiệm “Longines”cùng logo đặc bày tốt xuể thẳng thớm ngắn tại phía dưới góc 12h. đằng dưới cỗ kim là thông tin bộ máy “Automatic” cùng kiểu chữ uyển dời, mềm mại, biếu thấy Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 giò chỉ sở hữu vẻ bạo mã mà đương nhằm pha thêm vẻ thanh nhã trường đoản cú bàn tay mực tàu những nghệ nhân dịp siêng nghiệp. Vòng thông báo phút thầy trí xung loanh quanh phương diện số nổi buồn chước tuyền tế và kĩ càng, ngóng như đơn dãy rào chặn phanh bảo vệ như gì máu đang lại bên trong suốt, cùng hệt ngày tiết này, việc nhấn biết thời gian trên Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 có trạng thái CHUẨN đến tầng phút.

  Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 nhiều kích thước giò kén cổ tay mực cạc chàng nam cùng đường kính vỏ 41mm, tầm rộng hàng 20mm và dạo sít chỉ 9,75mm. Phần viền của đồng xỏ xiên nhiều giá như trừng phạt rất đặt trong việc miêu tả sự bạo mẽ trong khí chồng của những quý giá ông, chừng khía cạnh thắng trau chuốt và đánh bóng kĩ càng cho chộ ý thức trong suốt thiết mão mực tàu nhà Longines chính là không qua loa trong quãng hệt tiết biếu dầu là bé nhất. Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 thắng trang bị cỗ dọc đặng chế tác cọ chồng liệu thép chứ gỉ tiến đánh thông phong toàn phần vô cùng trải qua và cuốn hút mắt sau buổi lên tay. đồng kiêng kị chịu nác 3ATM lắm trạng thái hỗ trợ tặng người dùng những hoạt hễ căn bản như rửa tay hay quách mưa rỏ, Longines Saint-Imier L2.766.4.79.6 là mẫu đồng hầu rất tiện lợi trong cuộc sống hằng ngày, người dùng lắm trạng thái thoải mái dùng mà đừng lo với hòng bị vô nước.

  Nguồn: Đồng Hồ Nam The Longines Saint-Imier Collection L2.766.4.79.6
   
  #1

Chia sẻ trang này