188bongda.com

QC Độ cần thiết của khả năng tài chính lúc vay tiêu dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vnads, 1/3/17.

 1. Lượt xem: 149

  vnads PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  24
  Độ cần thiết của khả năng tài chính lúc vay tiêu dùng
  Có thể nói loại hình vay tiêu dùng hiện thời không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa và mỗi lúc có nhu cầu tài chánh cấp thiết, người ta thường nghĩ ngay tới việc vay tiêu dùng bởi vì nó rất mau chóng, thuận lợi và đơn giản. Tuy vậy, có một điều bạn cũng phải nắm lúc tiến hành vay tiêu dùng đó chính là cần xem xét đến khả năng kinh tế của mình vì nếu bạn vay khoản tiền vượt hơn khả năng thanh toán thì sẽ có một số rắc rối không nhỏ về sau.


  Phải coi xét năng lực tài chính lúc vay tiêu dùng

  Lúc vay tiêu dùng thì bạn không cần phải thế chấp tài sản gì và bạn sẽ được vay và chi trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong từng kỳ là như nhau. Bạn hoàn toàn có thể được chọn lựa kỳ hạn chi trả chậm hay nhanh, thông thường có thể trả góp hết trong chừng ba tháng hay sáu mươi tháng tùy thuộc số tiền vay và số tiền vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Hai cách thức vay tiêu dùng trả góp hiện thời là bạn có khả năng vay trực tiếp tại ngân hàng hay tổ chức tài chính hoặc là vay khi mua đồ tiêu dùng ở các siêu thị, cửa hàng v.v.. có liên kết với tổ chức tài chính ngân hàng. Bạn có thể xem xét để chọn lựa được loại hình vay phù hợp nhất đối với mình.

  [​IMG]

  Cho dù thuận lợi nhưng bạn cần cân nhắc về vấn đề tài chính của mình trước lúc tiến hành vay tiêu dùng bởi vì vay vốn tiêu dùng trả góp là cách thức vay uy tín nên có hạn mức lãi khá cao cùng với những nguyên tắc khó khăn về thời hạn trả hàng tháng và phí phạt trễ hạn v.v… Nếu bạn còn đang là sinh viên, muốn mua laptop, điện thoại thì đừng nên lựa chọn vay vốn tiêu dùng để giảm bớt gánh nặng cho ba mẹ. Hoặc nếu như tài chính của bạn không ổn định, việc chi trả tiền hàng tháng gặp phải trở ngại thì cũng không nên chọn lựa loại hình vay này.

  Ngoài ra, cũng nên chọn lựa một vài nơi cho vay uy tín và có lãi thấp. Với những địa chỉ mua sắm liên kết tài chính uy tín thì không chỉ thời hạn kí hợp đồng sẽ rất mau chóng mà còn có khả năng được ưu đãi với mức lãi suất vay là 0%. Nên đọc kỹ hợp đồng và hỏi lại khi chưa hiểu rõ về những điểm, điều, khoản trong hợp đồng, hạn chế tình huống tình trạng hiểu không đúng, chi trả nợ sai kỳ hạn, trước hạn, quá kỳ hạn và phải nộp phạt với phí rất cao.

  Nắm chi tiết về những mức lãi suất và khoản phí nảy sinh cũng là điều trọng yếu, khi chọn lựa vay, khách hàng lựa chọn thời hạn trả hết nợ và đi kèm với đó chính là hạn mức lãi suất vay tương ứng thời gian cụ thể. Bên cạnh đó nếu trong hợp đồng có nói đến những mức phí nảy sinh khác thì khách hàng cần hỏi rõ ràng lại, tránh mất tiền mà không được minh bạch.

  Thanh toán đúng thời hạn và trả góp tốt hằng tháng sẽ giúp bạn tạo được uy tín tốt cho mình và nhờ đó, thực hiện các khoản vay về sau dễ dàng và có những ưu đãi hấp dẫn hơn.

  Nguồn
  Tầm quan trọng của vấn đề tài chánh lúc vay tiêu dùng
   
  #1

Chia sẻ trang này