188bongda.com

Chia sẻ Điều trị ung thư buồng trứng theo giai đoạn

Thảo luận trong 'Share code' bắt đầu bởi camnangungthu, 8/4/21.

 1. Lượt xem: 41

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1

  • điều trị bệnh ung thư buồng trứng theo giai đoạn
   • nếu như khách hàng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nang trứng quy trình I , việc loại bỏ khối u ung thư và các cơ quan bị bệnh có thể là giải pháp chữa trị thích hợp. Trong khi giải phẫu, bác sĩ rất có thể triển khai sinh thiết để kiểm soát sự lan truyền sang các hạch bạch huyết hoặc các mô bao bọc của bạn. Hóa trị có thể được ý kiến đề xuất cho người bệnh công đoạn I có cảnh nguy hiểm cao, tương tự như người bị bệnh công đoạn II.
   • nếu như bạn được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng quy trình II, III hoặc IV , giải phẫu có thể được sử dụng trước khi hóa trị để đào thải khối u, cả 2 nang trứng và những đơn vị bị tác động và các hạch bạch huyết trên toàn bộ cơ thể. sau khi giải phẫu, phần lớn người bị bệnh sẽ bắt đầu sáng kiến hóa trị liệu được cá thể hóa, bao gồm 1 hoặc loại thuốc hóa trị. đôi lúc, khi nào chẩn đoán ung thư buồng trứng cũng được khiến sinh thiết, một đôi chu kỳ hóa trị để được sử dụng trước để làm cho phẫu thuật thành quả hơn và ít tinh vi hơn. Hóa trị tiếp đến được hoàn thành khi đã giải phẫu. tôi động viên người mắc bệnh các bệnh ung thư buồng trứng theo đuổi các liệu pháp chữa trị phương châm hoặc sinh vật học. Những liệu pháp này rất có khả năng được theo đuổi thông qua chạy thử lâm sàng, hoặc trong một số điều kiện, là chỉ tiêu chăm sóc.
   phẫu thuật

   chất lượng cao giải phẫu của người vẫn là 1 trong chi tiết thiết yếu trong các công việc chăm lo bệnh nhân ung thư nang trứng. đội ngũ giải phẫu của bên tôi được quốc tế chứng nhận là một trong những người tinh nhuệ nhất trong công việc điều trị ung thư phụ khoa, và luôn được xếp thứ hạng là 1 người hàng đầu nội địa về chăm sóc giải phẫu. bởi lẽ bên tôi thực hiện hơn 1.500 ca phẫu thuật phụ khoa tưng năm, bệnh nhân của bên tôi có khả năng yên tâm rằng họ sẽ nhận được sự chăm sóc giải phẫu ở tại mức đỉnh cao từ một trong những đội ngũ giỏi nghề nhất hiện có.

   giải phẫu là phương pháp chữa bệnh chính đối với bệnh ung thư nang trứng, được khuyến nghị chính khi đa phần các bệnh ung thư hoặc mô bị ảnh hưởng có khả năng được loại trừ thành tích. một số người mắc bệnh nang trứng thủ tục đầu có thể trải qua các gian lận lấn chiếm tối thiểu để loại bỏ các tấm khối u buồng trứng và / hoặc bảo tàng khả năng tạo. Các cách làm giải phẫu bệnh ung thư buồng trứng khác có thể bao gồm:
   • Cắt bỏ tử cung và cổ tử cung (cắt bỏ tử cung)
   • Cắt bỏ nang trứng hoặc đường ống dẫn trứng (cắt vòi trứng 1 bên hoặc hai bên)
   • Lấy một mẫu nhỏ của không ít hạch bạch huyết ở vú, vùng chậu hoặc bụng của bản thân và / hoặc sinh thiết bổ sung cập nhật để kiểm soát các cấu trúc tế bào ung thư dưới kính hiển vi và loại bỏ các mô bệnh ung thư
   • Một vết rạch ở bụng để loại trừ mô ung thư và nếu muốn, chất lỏng từ vùng eo (giải phẫu mở bụng)
  [​IMG]

  • ung thư buồng trứng ở người bệnh trẻ tuổi

   nếu khách hàng được chẩn đoán mắc ung thư buồng trứng và cũng muốn có con, các BS của chúng tôi sẽ bàn thảo về các chọn lựa tốt nhất có thể để bảo toàn khả năng sản xuất của bản thân. Nếu các bệnh ung thư ở quy trình đầu (quy trình I hoặc II), một nang trứng (cắt nang trứng 1 bên) cùng một đường ống trứng (cắt bỏ một bên) có khả năng được cắt bỏ (khi có thể) để bảo tồn mọi chức năng tạo ra. trong số thủ tục khi đã các bệnh ung thư đã phần đông, có thể cần phải giải phẫu lớn hơn. Ở bất kể quá trình nào, tôi khuyên bạn nên thảo luận về các chọn lựa và mối vồ cập về khả năng tạo nên của chính mình với các chuyên gia sinh sản và chế tạo ra nhiệt liệt tại DF / BWCC. cụ thể, chúng ta có thể xem xét thu hoạch trứng hoặc ướp đông phôi (trứng) cho cho đến khi hết chữa trị.
  sau này giải phẫu, các mẫu phẫu thuật của bản thân được các nhà phẫu thuật bệnh tại Khoa Bệnh học Phụ nữ và Chu sinh đánh giá cảnh giác. Đánh giá của mình và để được chia sẻ với tất cả các bạn của chương trình bệnh ung thư phụ khoa, lẫn cả về nhóm chữa trị của bản thân, trong buổi họp hội đồng khối u mỗi tuần, nơi việc điều trị thêm (nếu thích) và đối với việc quản lý khối u của bạn để được quyết định. ung thư buồng trứng có chữa được không

  Hóa điều trị

  Các Bác Sỹ chuyên điều trị các bệnh ung thư tại DF / BWCC bỏ công ra những biện pháp hiệu quả tốt nhất có khả năng, cùng lúc khiến cho bạn gia hạn chất lượng đời sống trong quá trình điều trị. Hóa trị (thuốc loại bỏ tế bào các bệnh ung thư hoặc ngăn chúng phân chia) được cung cấp tại Trung tâm chăm sóc bệnh ung thư Yawkey của Dana-Farber , một trong những cái nôi các bệnh ung thư ngoại trú hiện đại số trong nước - do bệnh nhân xây dựng, dành cho người bị bệnh.

  Hóa trị bệnh ung thư buồng trứng rất có khả năng được sử dụng ở bất kỳ quá trình nào, nhưng nó thường được thực hiện ở quy trình sau của loại bệnh. Nói chung, thuốc hóa trị được dùng sau này phẫu thuật để loại bỏ tế bào ung thư sót lại hoặc để ngăn chúng quay trở lại. Tuy nhiên, bao hàm dịp, hóa trị sẽ được áp dụng trước khi giải phẫu sẽ giúp đỡ thải trừ khối u dễ dàng hơn.

  nhìn trong suốt quy trình tiến độ điều trị, BS chuyên nghiệp các bệnh ung thư của bạn sẽ khiến việc nghiêm nhặt với lực lượng y sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và cán bộ nhân viên thị trường để thuyên giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, duy trì chất lượng đời sống và cắt giảm hóa hiệu quả của bạn. tôi khuyến khích bạn tích cực gia nhập vào quá trình quyết định những khi có sự lựa chọn về điều trị hóa trị.

  [​IMG]

  Hóa trị trong phúc mạc (IP)

  Dana-Farber / Brigham và cái nôi các bệnh ung thư Phụ nữ cung cấp một phương pháp điều trị đương đại cho ung thư nang trứng đã di căn trong khoang ruột. cho dù sự kết hợp giữa hóa trị liệu qua con đường tĩnh mạch máu và phẫu thuật là phương pháp chữa trị tốt nhất cho nhiều người bị bệnh, nhưng các nghiên cứu đã nhắc nhở rằng một số người mắc bệnh nhất định có thể hữu dụng khi được hóa chữa trị trong phúc mạc (IP) sau cuộc phẫu thuật bước đầu của họ. Hóa trị IP chào bán hóa trị liên đới đến các cấu trúc tế bào bệnh ung thư trong ổ bụng, do vậy chúng rất thích hợp để chữa trị ung thư buồng trứng.

  Hóa trị liệu trong phúc mạc tăng nhiệt độ cơ thể (HIPEC)

  Ngoài hóa trị IP truyền thống, DF / BWCC chào bán hóa chữa trị trong phúc mạc tăng thân nhiệt (HIPEC). Trái ngược với hóa trị IP chỉ tiêu được thực hiện sau này giải phẫu, HIPEC bao gồm một lần sử dụng hóa trị nóng trong bụng, được đưa ra tại thời điểm phẫu thuật. Làm nóng hóa trị liệu cải sinh sự dung nạp và tiêu diệt liên đới các tế bào các bệnh ung thư. khi ra lò phẫu thuật, chất hóa học được lấy ra khỏi ổ bụng. Các điều tra và nghiên cứu vừa mới đây đã cho là việc bổ sung HIPEC để tuyển lựa cách thức chữa trị cho người bệnh giúp cải sinh phần trăm sống sót đáng chú ý và không làm tăng trưởng phản ứng phụ hoặc biến tướng. HIPEC giành cho 1 số ít người bệnh bị các bệnh ung thư nang trứng quá trình cuối và tôi khuyến khích người mắc bệnh thảo luận về các chắt lọc điều trị với nhóm bệnh ung thư của mình.

  Xạ trị

  Xạ trị là cách thức điều trị các bệnh ung thư thực hiện tia X ánh sáng cao hoặc một số loại bức xạ khác để loại bỏ tế bào các bệnh ung thư hoặc chặn lại sự đi lên của bệnh ung thư. Xạ trị bệnh ung thư buồng trứng được sử dụng bởi lực lượng Bác Sỹ chuyên nghiệp ung thư bức xạ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Họ là những người tiên phong thuộc lĩnh vực này, thường xuyên thiết lập các tiêu chí trên cả nước về chữa bệnh và an ninh.

  Xạ trị được sử dụng để chữa bệnh 1 số điều kiện các bệnh ung thư nang trứng. cho dù hầu hết người bị bệnh ung thư nang trứng không đủ chữa bệnh bằng xạ trị, nhưng nó có thể được dùng cho những người bệnh mắc nhiều loại ung thư nang trứng, những người đã bị xa lánh và / hoặc tiếp tục tái phát ít nhất, hoặc để điều hành và kiểm soát triệu chứng như đau. Trong một số ít trường hợp hiếm gặp hoặc tiếp tục tái phát, những cách chữa trị phản xạ này có khả năng được sử dụng:
  • Xạ trị hình ảnh 3D được xem là giải pháp bức xạ điều biến cường độ (IMRT). IMRT sử dụng Bức Ảnh laptop để tìm và Khoanh vùng chính xác khối u các bệnh ung thư. sự phản xạ được phát ra phía bên ngoài và nhằm vào khối u, bắn các chùm phản xạ mỏng từ các giác độ khác biệt. Điều này làm giảm thiệt hại cho các mô lành bao quanh.
  • Trong giải pháp brachytherapy hoặc brachytherapy , chất phóng xạ được cấy trực tiếp vào hoặc gần khối u đi qua một cây kim nhỏ, dây điện hoặc các loại thiết bị khác. Các BS ung thư sự phản xạ của bên tôi tại DF / BWCC được coi là một ít các nhà khoa học trên cả nước phân phối loại bức xạ này bằng các công nghệ gợi ý bằng hình ảnh. đôi chút, liệu pháp brachytherapy bằng xi lanh, một loại xạ trị được đâm vào chỗ kín, và để được thực hiện cho người mắc bệnh hậu phẫu.
  thử nghiệm lâm sàng khái niệm các bệnh ung thư buồng trứng

  DF / BWCC bán trong số những lịch trình kiểm tra lâm sàng lớn nhất và tích cực nhất hiện có, bao gồm các chạy thử lâm sàng cho người bệnh các bệnh ung thư nang trứng . Các test lâm sàng được sử dụng tại DF / BWCC đã làm được tác động ảnh hưởng ý nghĩa đến loại hình chăm sóc được sử dụng trên toàn thị trường quốc tế.

  Các thử nghiệm lâm sàng có trước cho phần nhiều mọi quá trình của ung thư buồng trứng. đối với các Phụ nữ bị bệnh ung thư nang trứng giai đoạn nặng hoặc tiếp tục tái phát, dấn mình vào demo lâm sàng có thể là sàng lọc chữa bệnh tốt nhất. Nếu bạn đủ điều kiện bắt đầu làm kiểm tra lâm sàng, Bác Sỹ sẽ thảo luận cẩn thận về bao gồm cả các tuyển lựa và thời điểm tốt nhất để ban đầu kiểm tra.

  kiểm tra lâm sàng là 1 trong những phần của quy trình tiến độ điều tra nghiên cứu các bệnh ung thư; chúng là các nghiên cứu sắp đặt để khẳng định xem liệu phương pháp điều trị ung thư mới có hiệu quả hay càng tốt chiến lược Bây Giờ hay là không. Các kiểm tra không chỉ là thể bao gồm ích lợi chống các bệnh ung thư tăng thêm ý nghĩa Ngoài ra có thể kéo theo những khám phá mới và cải tổ việc chăm sóc các bệnh ung thư.

  Các thử nghiệm lâm sàng rất có khả năng bao gồm tất cả biện pháp sinh học hoặc phương thức điều trị sử dụng bộ máy miễn dịch của bệnh nhân để ngăn chặn lại các bệnh ung thư. Các kiểm tra Có thể bao gồm tất cả các liệu pháp Nhắm đúng tấn công các lỗ hổng chi tiết trong các tế bào ung thư.

  Cắt bỏ tử cung. Tử cung được phẫu thuật cắt bỏ có hoặc không có các đơn vị hoặc mô khác. Trong giải phẫu cắt tử cung cục bộ, tử cung và cổ tử cung được vứt bỏ. Trong giải phẫu cắt tử cung toàn phần bằng phẫu thuật cắt vòi trứng, (a) tử cung cộng với một buồng trứng (1 bên) và ống trứng được cắt bỏ; hoặc (b) tử cung cộng với cả hai buồng trứng (hai bên) và ống dẫn trứng đều bị cắt bỏ. Trong phẫu thuật cắt bỏ tử cung triệt để, tử cung, cổ tử cung, cả hai buồng trứng, cả 2 đường ống dẫn trứng và các mô lân cận sẽ bị loại bỏ. Các phương thức này được làm cách sử dụng một đường rạch ngang thấp hoặc một đường rạch dọc.
   
  #1

Chia sẻ trang này