Chia sẻ Dịch vụ Telesales là gì?

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi ttumedia, 17/4/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. ttumedia PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/4/21
  Công nghệ số ngày một phát triển mạnh mẽ khiến nhiều dịch dụ ra đời và phát triển vượt bật. Trong đó, không thể nào không nhắc để ngành dịch vụ Chăm sóc khách hàng.

  Theo thống kê từ cổng thông tin quốc gia với từ khóa trung tâm liên lạc chăm sóc khách hàng. Với hơn 120.000 các trung tâm liên lạc trải dài khắp đất nước. Đem đến nguồn doanh thu lớn cho các doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Tại sao ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng lại tăng khả năng tạo doanh thu cho doanh nghiệp?

  Ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng là trung tâm liên lạc là một tập hợp các dịch vụ số inbound và outbound, email, chat, telesales, outsourcing… Từ việc chăm sóc khách hàng sẽ thấu hiểu khách hàng cần gì mà muốn gì. Sau đó sẽ đưa ra các gói dịch vụ sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khách hàng thông qua hệ thống trung tâm liên lạc.Vậy dịch vụ telesales là gì?

  Dịch vụ Telesales là gì? - Thuê ngoài dịch vụ telesales là gì?
  Dịch vụ telesales là dịch vụ tư vấn bán hàng qua điện thoại. Nhân viên đảm nhận nhiệm vụ tại vị trí này sẽ có nhiệm vụ là nắm rõ mọi thông tin sản phẩm của doanh nghiệp để tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Một số doanh nghiệp sử dụng telesales để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

  Thuê ngoài telesales là một loại dịch vụ do công ty thứ 3 đứng ra cung cấp, hay còn biết đến là doanh nghiệp BPO. Những công ty này có vai trò kết nối giữa sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng thông qua việc tư vấn của các tổng đài viên. Doanh nghiệp BPO này sẽ thay doanh nghiệp điều hành và đưa ra các kịch bản up sell tốt nhất, cũng như nắm vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và tối ưu doanh thu thay doanh nghiệp.

  Chìa khóa vàng của thành công – Telesales dịch vụ giới thiệu, bán hàng qua điện thoại.
  Dịch vụ telesales mang lại một hiệu suất vượt trội, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ra nhiều cuộc hẹn vàng để chốt deal cxho doanh nghiệp.
  Xem tiếp tại: Dịch vụ Telesales là gì?
   
  #1

Chia sẻ trang này