SEO News Dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi itp_group, 10/12/21.

 1. itp_group PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/21
  Nơi ở:
  144 Bạch Đằng, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Dịch vụ SEO TPHCM ở đâu tốt nhất, đạt hiệu suất cao mà giá rẻ bất ngờ. Chắc chắn các doanh nghiệp sẽ tìm các dịch vụ SEO giúp tăng lượng truy cập và lên Top Google với những câu hỏi như thế này phải không nào. Muốn biết được ở đâu có dịch vụ SEO Website tốt thì phải đọc bài viết này ngay thôi.

  Lý do chọn dịch vụ SEO TPHCM tại ITP Group?
  Nếu bạn đang tìm một đơn vị có dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM thì ITP Group chính là sự lựa chọn cho bạn giúp bạn có nhiều lợi ích và đạt những yêu cầu để Website của bạn lên được Top đầu của Google.

  Dịch vụ seo Hồ Chí Minh – Tiết kiệm chi phí
  Đối với một doanh nghiệp muốn tìm được một đơn vị Agency Marketingdịch vụ SEO Website TPHCM với lượng chi phí thấp luôn được đề cao. Vì thường muốn mang đến hiệu quả cao thì đồng nghĩa với việc giá cả cũng ngang tầm như vậy. Cho nên ITP Group mong muốn giúp các doanh nghiệp trẻ có được sự phát triển về mặt SEO Web. Để nâng cao thứ hạng và có sức để cạnh tranh với doanh nghiệp khác với mức chi phí sẽ được tối ưu đến mức thấp nhất.

  An toàn tuyệt đối
  Bạn có thể an tâm về dịch vụ SEO Hồ Chí Minh tại ITP Group. Bởi vì, tại đây tất cả đều áp dụng các công nghệ mới với tầm ảnh hưởng và phủ sóng rất lớn, hoàn toàn tiếp cận đúng khách hàng về lĩnh vực bạn mà bạn đang kinh doanh. Lưu lượng khách tự nhiên luôn được gia tăng và bảo vệ trang Web của bạn khỏi những thuật toán thay đổi liên tục của Google.

  [​IMG]
  Dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp và uy tín tại Agency Marketing ITP Group

  Dịch vụ seo Hồ Chí Minh – Đột phá về Traffic tổng thể
  Tại ITP Group các doanh nghiệp không những đạt thành tựu về SEO top nhất bảng. Mà còn giúp bộ từ khóa cả doanh nghiệp luôn tăng tỷ lệ chuyển đổi. Luôn đề xuất các phương án Marketing tốt nhất để đẩy thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn, có thêm nhiều lượng truy cập tự nhiên từ kênh SEO. Doanh nghiệp có thể tiếp tục hoạt động Marketing từ các đối tượng đó và chuyển thành SEO như: Email Marketing, Remarketing, Telemarketing,…

  Hoàn thành KPI nhanh chóng và đúng thời hạn
  Tất cả các mục được đề ra đều được tiếp nhận và hoàn thành tốt theo đúng với kế hoạch đã được đề xuất. Với kinh nghiệm SEO và đội ngũ nhân sự vững mạnh, nguồn lực xây dựng Backlink rất dồi dào, site vệ tinh, viết bài PR,… đều được tập trung và đẩy mạnh chất lượng. Để Website của doanh nghiệp vững mạnh trên môi trường tìm kiếm khách hàng mới trên Internet. Có được kết quả tốt từ 3 đến 6 tháng tùy vào từ nhu cầu của doanh nghiệp.

  Hỗ trợ tận tâm
  ITP Group luôn dốc hết sức để hỗ trợ các doanh nghiệp, mang về nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp trong và sau quá trình thực hiện SEO thành công. Luôn luôn cam kết về hiệu quả và đảm bảo về chất lượng.

  Chiến lược đổi mới
  Đối với mỗi doanh nghiệp, tùy thuộc vào những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, ITP Group sẽ tạo ra các chiến lược mới nhằm thúc đẩy vị trí của thương hiệu và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Mà mục đích sau cùng là tiếp cận được đúng với đối tượng khách hàng thông qua từng chiến lược Marketing đã vạch sẵn. Để giúp cho SEO Website được thành công hơn.

  Lấy khách hàng làm trung tâm
  Luôn quan niệm, lấy doanh nghiệp làm gốc của vấn đề, phải tạo ra nhiều giá trị thực cho doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp.

  >>>Xem thêm: Dịch vụ SEO hình ảnh: Phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn SEO

  Quy trình làm việc và báo cáo về dịch vụ SEO ở TPHCM
  Quy trình làm việc như sau:

  Bước 1: Khảo sát thông tin để hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ.

  Bước 2: Phân tích đổi thủ và xem xét về các chiến lược kinh doanh của đối thủ để rút ra bài học kinh nghiệm, giúp việc tạo ra chiến lược phát triển doanh nghiệp được tốt hơn

  Bước 3: Thống nhất toàn bộ chi phí chi trả của doanh nghiệp, được dựa trên các số liệu cụ thể về dịch vụ SEO web TPHCM để đưa ra mức giá tối ưu nhất.

  Bước 4: Xác định Landing Page cần SEO, bộ từ khóa đẩy SEO, sao cho phù hợp với doanh nghiệp, để mục đích cuối cùng là tạo ra nhiều khách hàng mới hiểu và biết về sản phẩm của thương hiệu nhiều hơn.

  [​IMG]
  Quy trình làm việc của ITP Group về dịch vụ SEO TPHCM

  Bước 5: Doanh nghiệp sẽ bàn giao tài nguyên Domain, Hosting cho bên ITP Group để có thể so sánh và triển khai mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  Bước 6: Thu thập tất cả các dữ liệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. ITP Group sẽ thu thập hình ảnh, video,… của doanh nghiệp để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng của doanh nghiệp tăng sự chuyên nghiệp, hoặc là tối ưu Web về UI/UX

  Bước 7: Tiếp đến là tính toán số lượng công việc cần làm để có thể phân chia đều cho nhân viên, nhằm tạo nên kết quả chất lượng và đa dạng góc nhìn hơn.

  Bước 8: Báo cáo tình hình thứ hạng từ khóa, tăng cường lượng truy cập cho Web của doanh nghiệp.

  Nguồn: itp29.com/dich-vu-seo-tphcm/
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   
  #1
 2. pencil PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  dịch vụ seo ở đây là seo từ khóa theo yêu cầu hay là như thế nào nhỉ?
   
  #2

Chia sẻ trang này