188bongda.com

Chia sẻ Dịch Vụ Seo Giá Rẻ An Toàn Hay Rủi Ro

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Chi Trung, 15/5/19.

 1. Lượt xem: 234

  Chi Trung PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ seo giá rẻ bạn đã nghe nhiều rồi nhỉ vậy hôm nay mình sẽ phân tích cho bạn xem dịch vụ seo sẻ làm gì với trang web của bạn khi ký hợp đồng seo nhé.
  Công Đoạn Của Dịch Vụ Seo
  mình tóm tắt nhé.
  • Phân tích website doanh nghiệp

  • Tối ưu onpage và offpage cho doanh nghiệp

  • Phân tích và chọn lọc từ khóa cần seo với doanh nghiệp

  • Xây dựng nội dung cho từ khóa

  • Chia ra post trên các site vệ tinh và các forum diễn đàn

  • Báo cáo đánh giá và phân tích những chỉ số báo cáo cho doanh nghiệp
  Nhìn những gì nói trên dịch vụ seo có vẻ dễ dàng nhỉ. Thật sự không như bạn tưởng đâu nhé người làm dịch vụ seo phải bỏ rất nhiều công sức, thời gian và nguồn lực mới có thể hoàn thành các giai đoạn trên đấy.

  Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Sẽ Thực Hiện Như Thế Nào
  [​IMG]

  khi bạn kiếm được 1 dịch vụ seo giá rẻ và bạn mừng trong lòng là mình thật tài vì đã kiếm được 1 món hời sai rồi nhé cái nào cũng có giá của nó thường dịch vụ seo giá rẻ sẽ không tối ưu cho bạn các mảng onpage hay offpage gì cả họ chỉ tập trung kiếm cho bạn những từ khóa với độ cạnh tranh cực kỳ thấp và chỉ có 1 lượng ít tìm kiếm trong tháng tầm 1-10 hoặc không có tìm kiếm luôn nhầm lên top từ khóa 1 cách dễ dàng, kèm theo đó họ sẽ post những bài post đó trong những forum không chất lượng hoặc di spam ở mọi nơi trên internet, làm như thế sẻ ảnh rất lớn đến website chủ của doanh nghiệp vì sẽ bị công cụ tìm kiếm đánh giá thấp website của bạn lúc đó bạn phải chi rất lớn cho 1 bên dịch vụ seo khác chuyên nghiệp hơn để kéo website bạn ra khỏi vũng lầy.

  Cung cấp các số liệu và các chỉ số theo dõi website của bạn 1 cách không rõ ràng và rất rườm rà nhầm né tránh các lỗi mà họ biết là sẽ ảnh hưởng đến website của bạn nhưng có thể vì lợi nhuận hay 1 lý do nào đó họ không trình bày bạn xem.

  Cách tìm ra dịch vụ seo với giá hợp lý

  Để tìm ra dịch vụ seo với giá hợp lý bạn cần biết các backlink của dịch vụ seo đó có chất lượng hay không, vì chỉ có những backlink chất lượng thì website của bạn mới thật sự tăng trưởng nhanh chóng, tiếp nội dung các bài viết seo trước đây có thật sự tạo ra sự khác biệt và ý nghĩa cho người đọc hay không hay chỉ là spam, vì vậy khi làm việc cùng với dịch vụ seo bạn cần nêu rõ chỉ số KPI mà bạn mong muốn và chất lượng bài viết cũng như câu từ nội dung phải đúng với chủ đề từ khóa đề cập đến như thế sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

  Rủi Ro Hay An Toàn Khi Thuê Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

  An toàn khi mình đã rõ về bên đối tác dịch vụ seo về họ như thế nào bao nhiêu năm trong ngành các bài viết dự án của họ đã hoàn thành như thế nào ?. Hãy xem xét và phân tích thật tỷ mỹ các số liệu của các dự án bên dịch vụ seo đã thực hiện từ đó bạn sẽ biết được trình độ của dịch vụ seo tới đầu để quyết định chi phí đầu tư hợp lý, kèm theo đó bắt buộc dịch vụ seo phải vẽ ra lộ trình seo như thế nào và bạn đưa trên lộ trình đó đặt ra KPI cho họ nhằm tối ưu về mặt lợi ích cho doanh nghiệp mình. Ngoài ra yếu tố quan trọng nữa là bạn phải có kiến thức nền về seo hoặc có nhân viên rành về seo để khi làm việc với dịch vụ seo không bị mất thời gian và làm việc dễ dàng hơn.

  Rủi ro khi mình không biết gì về seo và kèm theo kiếm đại 1 dịch vụ seo nào đó mà không đánh giá chất lượng các dự án dịch vụ seo đó đã làm đó là 1 sai lầm nghiêm trọng, và có thể bạn sẽ kiếm nhằm dịch vụ seo dỏm và tiền của bạn cứ thế mà trôi ra mà chẳng được lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này